Phần mềm chống trộm cho android

Điện thoại bị mất hay đánh tráo là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể xảy ra bất kể lúc làm sao với bất kỳ ai. Bởi vì thế, để sở hữu thể bảo đảm thông tin, dữ liệu trong điện thoại cảm ứng mọi lúc phần đa nơi thì chúng ta nên dùng các cài phần mềm, vận dụng chống trộm năng lượng điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một vài phần mềm chống trộm điện thoại thông minh cho game android và iOS giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm cho android


Phần mềm kháng trộm điện thoại cảm ứng thông minh Android

Find My Device

Find My Device được nghe biết là áp dụng chống trộm điện thoại thông minh có xuất phát từ Google, là một phần không thể thiếu hụt của các điện thoại thông minh android. Phần mềm này được cho phép người dùng có thể khóa smartphone từ xa, singout khỏi trang bị hay xóa những thông tin trong năng lượng điện thoại. Không tính ra, thông qua bạn dạng đồ, fan dùng hoàn toàn có thể tìm điện thoại của mình.

Khi khóa máy từ xa, bạn cũng có thể viết thông tin trên screen khóa cùng nó sẽ hiển thị dài lâu đến khi nào bạn tắt đi. Khả năng Find My Device sẽ được bật khoác định nhưng người tiêu dùng cũng đề xuất kiểm tra liên tiếp xem nó giành được bật không. Để kiểm tra, chỉ cần vào setting > Google > security > chọn find my device. Giả dụ tính năng chưa được kích hoạt thì chỉ việc gạt nút thanh lịch ON là được.

*

Cerberus

Cerberus là vận dụng chống trộm điện thoại bên trang bị 3 số 1 dành mang lại android. Cerberus cài đặt nhiều kĩ năng mà nhiều vận dụng khác không có. ứng dụng này vẫn giúp bảo đảm thiết bị của người tiêu dùng thông qua điều khiển và tinh chỉnh từ xa bởi web/tin nhắn văn bạn dạng và chú ý tự động.

Các tính năng trông rất nổi bật của Cerberus là:

Định vị, quan sát và theo dõi thiết bịKhóa và bật thông tin trên thiết bịUpload nhật ký kết cuộc gọi, xóa bộ nhớ ngoài cùng trong của năng lượng điện thoại.Có thể bí mật chụp ảnh, quay đoạn clip người đang nắm giữ điện thoại của chúng ta và cài lên đám mây để bạn biết được.Có thể ghi âm nhạc từ mic điện thoạiHỗ trợ các hành vi tự động.Dùng demo 7 ngày cùng trả tầm giá 5 USD/năm với phiên bản pro.

*

AppLock

Với AppLock, người dùng rất có thể khóa những ứng dụng trên điện thoại của mình bằng password vô cùng 1-1 giản. Ứng dụng sẽ bảo vệ các dữ liệu của công ty trong các ứng dụng được an toàn, không bị đánh cắp nếu điện thoại cảm ứng thông minh bị mất.

Ngoài ra, AppLock cũng biến thành ẩn những hình ảnh, video, hạn chế cuộc gọi trên điện thoại. Điều này sẽ giúp đỡ kẻ trộm không xem được những thông tin cá nhân của bạn.

*

Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm sẽ giúp đỡ bạn răn đe lũ trộm cắp tuy vậy không thể đảm bảo an toàn điện thoại từ xa hay định vị điện thoại. Ứng dụng này để giúp phát âm thành báo động lớn trong những trường hợp độc nhất vô nhị định. Báo động này hoàn toàn có thể phát ra khi điện thoại cảm ứng ở chế độ im lặng cùng tiếng thông báo sẽ không tạm dừng nếu không có mật khẩu nhằm mở. Dù có biến đổi pin, sim thì cũng sẽ không có tác dụng.

*

Prey

Prey có thể chấp nhận được xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông qua GPS, khóa sản phẩm từ xa và chụp ảnh kẻ trộm. Tuy nhiên, khi dùng Prey thì người dùng cần đk tài khoản cùng nó chỉ số lượng giới hạn 3 thiết bị/tài khoản. Nếu còn muốn dùng phiên bạn dạng pro thì nên cần trả phí khoảng chừng 10 USB sẽ bảo vệ cung nhu yếu bị không giới hạn, rất có thể xóa dữ liệu, tầm nã xuất tệp tin từ xa.

*

Avast điện thoại Security

Avast mobile Security được review là trong số những ứng dụng kháng trộm smartphone android cực tốt hiện nay. Ứng dụng này tích hợp một loại tài năng như báo động, tinh chỉnh từ xa, bạn dạng đồ,….

Với nhân tài nghe từ bỏ xa, fan dùng có thể điều khiển để thiết bị ăn cắp gọi cho bạn để chúng ta nghe được âm nhạc xung quanh. Màn hình điện thoại từ bây giờ vẫn màu sắc đen đề nghị kẻ cắp sẽ không biết điện thoại cảm ứng đang hoạt động.

Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại thông báo pin sạc yếu. Tài năng này sẽ giúp đỡ bạn biết được có bạn đang sử dụng cùng sạc đồ vật của bạn. Nó còn được cho phép giảm con số báo động, hình ảnh để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Trong Hình Tròn Hiện Đại Thời Thượng Designer Không Thể Bỏ Qua

*

Where’s My Droid

Where’s My Droid gồm gồm 2 phiên phiên bản là miễn mức giá hoặc trả phí. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ được sở hữu những tính năng như định vị, đặt mật khẩu, đổ chuông, gửi chú ý khi biến đổi sim.

Với gói pro thì Where’s My Droid sẽ được thêm những tính năng như khóa/xóa thiết bị, chụp ảnh, ẩn các ứng dụng. Gói Pro sẽ sở hữu được phí là 4 USD. Còn gói Elite phí sẽ là một trong những usd/tháng hoặc 9 usd/năm cùng gồm những tính năng như vị trí, lịch sử dân tộc vị trí, số liệu thống kê lại thiết bị,….

*

McAfee thiết bị di động Security

McAfee smartphone Security theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong ứng dụng kháng trộm khét tiếng cho điện thoại cảm ứng thông minh android. ứng dụng này sẽ có các anh tài như khóa, chụp ảnh kẻ trộm, gỡ ứng dụng. Giả dụ mã sạc pin bị nhập sai 3 lần thì điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tự động khóa đến lúc nào mật khẩu đúng được nhập. Đồng thời nó vẫn chụp hình ảnh kẻ trộm sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, McAfee smartphone Security còn có tác dụng Find my phone khiến cho bạn tìm địa chỉ của điện thoại cảm ứng thông minh trên bản đồ. Ngoài ra có lưu ý từ xa, theo dõi các dịch rời của máy.

*

Những ứng dụng chống trộm mang đến hệ quản lý và điều hành IOS

NotMyPhone

NotMyPhone là áp dụng chống trộm cho điện thoại iOS rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này có tác dụng chống trộm, search kiếm thiết bị khi bị thất lạc. Đồng thời nó còn thông báo thông qua cảm biến chuyển động bất thường của thiết bị, gửi ảnh người đang dữ điện thoại của doanh nghiệp cùng các thông tin về vị trí điện thoại cảm ứng thông minh đến mail của bạn.

*

iGuard: Anti-Thief

iGuard: Anti-Thief sẽ bảo đảm thiết bị của người tiêu dùng thông qua cảm biến chuyển rượu cồn của iphone được tích đúng theo sẵn. Tức là phần mềm vẫn luôn bảo đảm điện thoại của chúng ta chứ không hẳn khi đã biết thành mất thứ mới bảo đảm an toàn điện thoại.

bạn có thể kích hoạt vận dụng này mang đến thiết bị khi đi đến các nơi đông người, khoanh vùng công cộng,…. Phần mềm sẽ tự động phát ra chuông khủng để chú ý nếu cảm thấy gồm sự bất thường trong hoạt động của điện thoại. Đồng thời, đèn flash cũng nhấp nháy liên tục, chỉ tắt khi người dùng nhập đúng mật khẩu.

*

Find My iphone

Find My iphone là tác dụng được táo bị cắn phát hành giúp tránh đồ vật bị tấn công cắp. Chức năng này để giúp đỡ định vị cấp tốc vị trí năng lượng điện thoại, xóa/khóa dữ liệu máy tự xa khi thiết bị bị mất.

*

Prey Anti Thief

Prey Anti Thief được tương đối nhiều người dùng reviews cao về kỹ năng dùng camera trước với sau từ xa. Vì đó, nó sẽ giúp đỡ chụp ảnh kẻ trộm sản phẩm một cách nhanh chóng. Quanh đó ra, phần mềm này cũng cung ứng một số tin tức như tên mạng wifi máy đang kết nối.

*

Hidden Anti Thief

Hidden Anti Thief để giúp theo dõi smartphone thông qua tài liệu vị trí của GPS và liên kết wifi. ứng dụng cũng có khả năng chụp hình ảnh bằng cả camera trước với sau.

*

Trên đây công ty chúng tôi đã trình làng đến bạn một vài phần mềm kháng trộm điện thoại thông minh cho app android và iOS giỏi nhất. Mong muốn thông tin trong bài sẽ có lợi và giúp bạn tìm được phần mềm cân xứng nhất.