PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN THOẠI TỪ XA

Trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn sử dụng AnyDesk để hỗ trợ người thân, bằng hữu đồng nghiệp từ bỏ xa bởi chính dế yêu của bạn.


Là dân văn phòng vững chắc hẳn người nào cũng biết đến ứng dụng TeamViewer nổi tiếng trên máy tính, công cụ hỗ trợ điều khiển trường đoản cú xa từ thiết bị này đến thiết bị khác, hỗ trợ hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn online cho người khác mà lại không cần các bạn phải xuất hiện trực tiếp.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển điện thoại từ xa

Mặc mặc dù tỏ ra tác dụng tiện dụng trên laptop là thế, nhưng biện pháp TeamViewer lại có những hạn chế nhất định khi sử dụng trên smartphone như:

TeamViewer không cung cấp quyền truy cập cảm ứng trên một số trong những thiết bị game android mới như pixel 3 với Redmi 8A Dual.TeamViewer có khá nhiều phiên bản trên thị phần và mô-đun không giống nhau cần cài đặt thêm, hoàn toàn có thể sẽ khiến người bắt đầu dùng mất thời gian để search tòi nghiên cứu.Một số tính năng truy vấn không thống kê giám sát trên TeamViewer sẽ phải trả phí để sử dụng.

Trong các năm quay trở lại đây, có 1 phần mềm phổ biến rộng rãi cùng được người dùng tin tưởng cài bỏ lên các thiết bị game android là AnyDesk. Để thực hiện AnyDesk điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh người khác, các bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: thiết lập Andydesk trên trang bị hỗ trợ

Đầu tiên, thiết bị điều khiển từ xa với thiết bị mối cung cấp hoặc máy chủ (thiết bị của bạn) bắt buộc phải thiết lập ứng dụng AnyDesk trên cả nhì thiết bị.

*

Sau khi áp dụng được download đặt, thường xuyên mở ứng dụng và một cửa ngõ sổ thông báo yêu cầu setup thêm "AnyDesk Control plugin" xuất hiện. Bộ plugin này dùng để cung ứng quyền truy cập từ xa trên thứ Android điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Do đó, hãy nhấp vào OK. Tiếp theo, nhấn vào cài đặt để thiết đặt plugin.

*

Sau khi thiết lập plugin, quay trở về ứng dụng AnyDesk. Một cửa sổ bật lên yêu mong quyền kích hoạt truy cập vào plugin AnyDesk. Các bạn tiếp tục bấm vào OK với nó đang khởi chạy trang thiết đặt Trợ năng trên apk của bạn, trên đây, chúng ta tick lựa chọn AnyDesk Control Service AD1 và chọn sử dụng dịch vụ thương mại để kích quyền truy cập và kiểm soát hành hễ trên màn hình.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Manga, Có Cả Những Nhân Vật Bạn Không Ngờ Tới

*

Sau khi hỗ trợ các quyền về Trợ năng, quay lại ứng dụng AnyDesk. Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, mục Your Address hiển thị gồm 6 chữ số, đây là dãy số thực cơ mà thiết bị yêu cầu hỗ trợ chia sẻ để kết nối với thiết bị sản phẩm công nghệ chủ. Chọn vào hình tượng ba chấm sát bên Your Address, nhấp vào Copy Address với gửi mang lại thiết bị nguồn.

*

Bước 2: setup Andydesk trên trang bị nguồn

*

Trên thiết bị game android của bạn, truy vấn chợ Google Play để thiết lập ứng dụng AnyDesk. Mở vận dụng AnyDesk, khác một chút ít so với tùy chỉnh thiết lập trên trang bị hỗ trợ, các bạn không cần thiết đặt plugin tinh chỉnh và điều khiển AnyDesk, nếu không muốn thiết bị cung cấp kiểm rà soát ngược trên lắp thêm của bao gồm mình, nên chọn lựa hủy.

*

*

Tiếp theo, chúng ta dán 6 chữ số từ sản phẩm công nghệ của thiết bị cần cung cấp vào ô Remote Address và nhấn vào biểu tượng “Mũi tên” để kết nối. Trên thiết bị android cần hỗ trợ, các bạn sẽ nhận thông báo được cho phép kết nối, chọn Start Now để Bắt đầu. Tại cửa sổ bật lên tiếp theo, nhấp vào Accept để bắt đầu chia sẻ từ bỏ xa.

*

Tại trang bị nguồn của bạn, AnyDesk sẽ cung ứng công cụ mở rộng dưới bản thiết kế nan quạt, tác dụng này cho phép mở rộng những tùy chọn khi chúng ta chạm với giữ vào bên cạnh màn hình.

Trên trên đây làcách điều khiển điện thoại người khác thông qua ứng dụng AnyDesk. Chúng ta có vướng mắc hay thắc mắc gì hãy còn lại bình luận bên dưới nhé!