Phần Mềm Format Ổ Cứng Tốt Nhất

phần mềm chia ổ cứng tốt còn mang tên khác là phần mềm định dạng ổ cứng, chúng để giúp bạn can thiệp sâu rộng trong bài toán phân vùng của bộ nhớ. Dưới đây là 3 ứng dụng chia ổ cứng tốt nhất có thể không tạo mất dữ liệu mà chúng ta nên dùng.


TOP 3 ứng dụng chia ổ cứng không mất dữ liệu tốt nhất có thể hiện nay

1. Phần mềm chia ổ cứngEaseUS Partition Master

*

Phần mềm phân chia ổ cứng EaseUS Partition Master luôn luôn luôn được review cao cùng với danh nghĩa là cỗ công cụ hoàn hảo cho phần đông ai phải thường xuyên làm việc với các dữ liệu trên ổ cứng. Với rất nhiều tùy chọn như đổi khác kích cỡ, sao y phiên bản chính, hợp nhất phân vùng này với phân vùng khác, ẩn hoặc xóa phân vùng v.v... Cùng rất giao diện rất là thân thiện và tiện lợi sử dụng, EaseUS Partition Master cho biết thêm không phải tự nhiên và thoải mái mà này lại nổi tiếng.

Bạn đang xem: Phần mềm format ổ cứng tốt nhất

Tải ứng dụng chia ổ cứngEaseUS Partition Master https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

2. Phần mềm chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard

*

Nếu EaseUS có phần mềm Partition Master nói trên thì doanh nghiệp MiniTool Solution cũng muốn đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với bọn họ bằng ứng dụng MiniTool Partition Wizard. ứng dụng chia ổ cứng này sẽ chỉ dẫn bạn triển khai các yêu cầu như đo hiệu năng buổi giao lưu của ổ cứng – phân tích không gian đã sở hữu – sao lưu tài liệu – phân chia và cắt xén, hợp nhất các phân vùng của ổ cứng. Bạn cần tìm anh tài nào cũng đều phải sở hữu ở phần mềm này.

Xem thêm: Lỗi Sạc Pin Không Vào Iphone Sạc Không Vào, Sạc Chập Chờn Và Cách Khắc Phục

Tải ứng dụng chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard https://www.filehorse.com/download-partition-wizard-home/download/.

3. ứng dụng chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant

*

Có thể nói phần mềm chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant là 1 sự kết hợp của EaseUS Partition Manager với MiniTool Partition Wizard bởi vì ngay trường đoản cú giao diện thiết yếu của nó, chúng ta đã thấy 2 mục rõ ràng là Wizards với Partition Operations. Ví như bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm và cần sự phía dẫn ngặt nghèo của chương trình, hãy vào mục Wizards. Nếu bạn muốn tự tay làm mọi thứ thì mục Partition Operations sẽ là thứ phù hợp nhất cùng với bạn.

AOMEI còn có công dụng tạo ra Đĩa cứu nạn để chúng ta biến USB thành một thiết bị cứu hộ trong trường hợp đồ vật tính gặp mặt trục trặc ko khởi rượu cồn được.

Tải ứng dụng chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant https://www.diskpart.com/download-home.html.