Phần Mềm Format Ổ Cứng Tốt Nhất

Phần mềm chia ổ cứng hay còn có tên khác là phần mềm định dạng ổ cứng, chúng sẽ giúp bạn can thiệp sâu hơn trong việc phân vùng của bộ nhớ. Dưới đây là 3 phần mềm chia ổ cứng tốt nhất không gây mất dữ liệu mà bạn nên dùng.


TOP 3 phần mềm chia ổ cứng không mất dữ liệu tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm chia ổ cứngEaseUS Partition Master

*

Phần mềm chia ổ cứng EaseUS Partition Master luôn luôn được đánh giá cao với danh nghĩa là bộ công cụ hoàn hảo cho những ai phải thường xuyên làm việc với các dữ liệu trên ổ cứng. Với rất nhiều tùy chọn như thay đổi kích cỡ, sao y bản chính, hợp nhất phân vùng này với phân vùng khác, ẩn hoặc xóa phân vùng v.v... cùng với giao diện cực kì thân thiện và dễ dàng sử dụng, EaseUS Partition Master cho thấy không phải tự nhiên mà nó lại nổi tiếng.

Bạn đang xem: Phần mềm format ổ cứng tốt nhất

Tải phần mềm chia ổ cứngEaseUS Partition Master https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

2. Phần mềm chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard

*

Nếu EaseUS có phần mềm Partition Master nói trên thì công ty MiniTool Solution cũng muốn cạnh tranh trực tiếp với họ bằng phần mềm MiniTool Partition Wizard. Phần mềm chia ổ cứng này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhu cầu như đo hiệu năng hoạt động của ổ cứng – phân tích không gian đã chiếm dụng – sao lưu dữ liệu – phân chia và cắt xén, hợp nhất các phân vùng của ổ cứng. Bạn cần tìm tính năng nào cũng đều có ở phần mềm này.

Xem thêm: Lỗi Sạc Pin Không Vào Iphone Sạc Không Vào, Sạc Chập Chờn Và Cách Khắc Phục

Tải phần mềm chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard https://www.filehorse.com/download-partition-wizard-home/download/.

3. Phần mềm chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant

*

Có thể nói phần mềm chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant là một sự kết hợp của EaseUS Partition Manager và MiniTool Partition Wizard vì ngay từ giao diện chính của nó, chúng ta đã thấy 2 mục rõ ràng là Wizards và Partition Operations. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cần sự hướng dẫn chặt chẽ của chương trình, hãy vào mục Wizards. Nếu bạn thích tự tay làm mọi thứ thì mục Partition Operations sẽ là thứ phù hợp nhất với bạn.

AOMEI còn có khả năng tạo ra Đĩa Cứu Hộ để bạn biến USB thành một thiết bị cứu hộ trong trường hợp máy tính gặp trục trặc không khởi động được.

Tải phần mềm chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant https://www.diskpart.com/download-home.html.