Phần Mềm Jpg To Pdf

File PDF là dạng file tất cả độ bảo mật thông tin cao và gọn vơi nhất so với những định dạng khác hiện nay, ngay cả những file hình ảnh cũng được chuyển thành dạng PDF. Và nội dung bài viết sau đây sẽ reviews đến các bạn cách chuyển file ảnh sang PDF bằng phần mềm và chuyển trực tuyến bằng website trên lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm jpg to pdf

1Top ứng dụng chuyển file ảnh sang PDF

MDI2PDF Converter

MDI2PDF là 1 ứng dụng nhỏ dại được xây dựng để tạo nên các tài liệu Adobe PDF từ bỏ một bộ sưu tầm ảnh, có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng. Đây là phần mềm sử dụng miễn phí và ứng dụng này sẽ cung ứng trên hệ quản lý điều hành Windows XP/ Vista/ 7.

Phần mềm này còn có giao diện 1-1 giản, dễ dàng thao tác, bạn có thể chuyển cùng lúc hàng vạn file ảnh ở bất kể dạng làm sao như JPG, GIF, PNG... Hoặc cả tập tin MDI (Microsoft Document Imaging Format) thành dạng PDF cấp tốc chóng. Đồng thời, các file sau khi chuyển sẽ dễ dãi tải lên Internet, share qua mạng xã hội.

Image to PDF Converter

Đây là ứng dụng có những công nạm cơ bản trong việc cung cấp người sử dụng thực hiện thay đổi file ảnh sang PDF được dữ thế chủ động và thuận tiện.

Đối cùng với phần mềm này có một ưu thế là chuyển một loạt file hình ảnh cùng lúc nhưng mà không xẩy ra trục trặc hay cách quãng nào mà lại hình ảnh luôn có unique tốt sau khi chuyển, tiết kiệm chi phí thời gian cho tất cả những người dùng.

Image to lớn PDF Converter Free

Image lớn PDF Converter free là phần mềm sử dụng trọn vẹn miễn phí góp bạn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau sang trọng PDF rất nhanh, tạo những file lưu trữ và chia sẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ứng dụng bao gồm giao diện dễ dàng sử dụng, hoạt động chuyển đổi file hình ảnh không bắt buộc sự hỗ trợ nào của phần mềm PDF.

Phần mềm sẽ đổi khác hàng loạt các dạng tệp tin hình ảnh khác nhau cùng lúc vào một trong những file PDF duy nhất. Xung quanh ra, bạn còn tồn tại thể cấu hình thiết lập các nhân tố cơ các bạn của file PDF như tên, nhà đề, ngày sản xuất, size trang...

BestLogic Scan2PDF Professional OCRBestLogic Scan2PDF Professional OCR là app cho phép biến hóa các hình ảnh thu từ thiết bị scan sang dạng file PDF được đảm bảo an toàn đơn giản hoặc bởi mật khẩu và thêm độc quyền in.Đây là ứng dụng sử dụng miễn phí, được hỗ trợ trên hệ điều Windows XP/ 2003/ 7/ 10.

Xem thêm: Hội Những Người Thích Xem Hoạt Hình Barbie Bí Mật Các Nàng Tiên

Ứng dụng có khả năng làm việc với khá nhiều thiết bị scan như Twain Dialog, Feeder tốt Duplex, hỗ trợ xử lý những hình hình ảnh cùng dịp ở format TIFF tuyệt TIF.

Phần mềm này có chức năng Scan2 PDF được không ít công rứa hỗ trợ, duy nhất là những phần mềm trong lĩnh vực xuất bạn dạng sách.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

2Trang web gửi file hình ảnh sang PDF trực tuyến

SmallPDF

SmallPDF là website biến đổi file hình ảnh JPG thanh lịch PDF trực tuyến trọn vẹn miễn phí. Cùng với những thao tác đơn giản, chúng ta có thể nhanh chóng các file ảnh, bảo đảm an toàn chất lượng tệp tin PDF đầu ra.

PDFcandy

PDFcandy là công cụ chuyển đổi file ảnh đáng tin cậy, bảo mật cao tệp tin PDF, không lưu trữ hoặc share các file đã chuyển ra ngoài. Chúng ta có thể chuyển một loạt file ảnh một biện pháp nhanh chóng, sẽ không trở nên giới hạn số lượng hay gặp mặt hạn chế, trở ngại.

Ngoài đưa file ảnh thì trang web này còn gửi được những dạng tệp tin khác qua lại.

ImagetoPDF

Với nhị thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể chuyển file ảnh sang tệp tin PDF theo phong cách trực tuyến bằng trang web imagetoPDF. Chúng ta có thể chuyển những file hình ảnh thành từng file PDF hoặc gộp tầm thường một file, mặc dù trong một lần bạn chỉ có thể chuyển tối đa đôi mươi ảnh.


Bài viết bên trên đã giới thiệu đến bạn những phần mềm tương tự như những trang web trực đường để bạn chuyển file ảnh sang PDF nhanh nhất. Mọi chủ ý đóng góp chúng ta vui lòng bình luận dưới nội dung bài viết nhé!