PHẦN MỀM KHÔI PHỤC VIDEO BỊ XOÁ

Đối với những người hiện đang sử dụng các dòng điện thoại android một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải là lỡ tay xóa đi các hình ảnh, video trong máy. Lúc này sẽ cảm thấy tiếc hụt không biết nên khôi phục làm sao đây. Bạn cũng đừng lo lắng quá dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng về khôi phục video đã xóa trên android chưa root đúng cách, hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục video bị xoá

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root bằng ứng dụng Dumpster

Khôi phục bằng ứng dụng Dumpster cũng khá đơn giản chỉ cần tiến hành đúng theo 7 bước sau:

*

Cài đặt ứng dụng Dumpster

Bước 1: Tiến hành tải Dumpster về máy điện thoại của bạn.Bước 2: Khi đã tải xong ứng dụng về điện thoại thì hãy khởi động ứng dụng lên. Giao diện chào mừng bắt đầu sử dụng trên ứng dụng hiện ra thì bạn sẽ nhấn vào chọn dòng chữ Show me how, ở đây sẽ hướng dẫn sơ lược cho người dùng cách thức hoạt động của ứng dụng còn nếu bạn đã quen có thể nhấn skip intro.Bước 3: Màn hình chính ứng dụng đó sẽ được hiện ra. Giao diện lúc này cũng bắt đầu xuất hiện các file video đã xóa trước đây của bạn sau quá trình cài đặt.Bước 4: Trường hợp muốn xem thiết lập của ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu gạch ngang nằm phía bên trái ứng dụng rồi chọn tiếp Settings.Bước 5: Tiếp đến hãy chạm vào mục Protect Settings thấy tùy chọn về các file video, hình ảnh hay âm thanh đã xóa… Tất cả chúng đều được mặc định nằm trong trạng thái ONBước 6: Chọn Auto Clean nơi đây sẽ xuất hiện các mục thời gian để các bạn có thể lựa chọn để Dumpster tiến hành xóa dữ liệu mà ứng dụng hiện có của bạn đang được lưu trữ.Bước 7: Khi nhấn chọn dữ liệu đã được phần mềm ứng dụng giữ lại bạn sẽ thấy được 3 tùy chọn xuất hiện đó là chia sẻ, xóa vĩnh viễn, khôi phục như cũ.

Xem thêm: Nhạc Xuân Đan Nguyên Xuan Nay Con Ve Me O Dau, Xuân Này Con Về Mẹ Ở Đâu

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root dùng recuva file recovery

Muốn khôi phục video đã xóa trên android chưa root bằng việc sử dụng recuva file recovery chỉ cần áp dụng ngày 3 bước thủ thuật công nghệ như sau:

*

Sử dụng recuva file recovery

Bước 1: Bạn cần phải dành ra ít thời gian để download ứng dụng recuva file recovery xuống máy tính của bạn. Tính năng chính của công cụ này đó chính là lấy lại các file trên máy tính và khôi phục các email bị xóa, bảo đảm quá trình xóa bỏ vĩnh viễn các file mà bạn muốn cũng như quá trình không phục các tài liệu word chưa được lưu.Bước 2: Bạn cần phải chạy recuva file recovery trên máy tính và kết nối chiếc điện thoại android của bạn qua chiếc cáp USB. Bây giờ bạn cần phải lựa chọn định dạng file bạn muốn khôi phục trong thiết bị android, tốt nhất bạn nên dành ra thời gian để chọn hết tất cả các file vì nó sẽ giúp bạn khôi phục được tất các các file từng bị xóa khỏi điện thoại một cách nhanh chóng nhất.Bước 3: Bạn chọn nơi từng lưu trữ các file bị xóa trong điện thoại rồi click Ok. Ứng dụng sẽ quét tất cả các file của bạn đã bị xóa và bạn cũng có thể chọn các file mà mình mong muốn để chúng được khôi phục trên máy tính của bạn.

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root với Wondershare Dr. Fone

Khôi phục video đã xóa trên android thông qua Wondershare Dr. Fone chỉ cần áp dụng theo 2 bước hướng dẫn:

*

Sử dụng Wondershare Dr. Fone

Bước 1: Bạn cần phải cài đặt Wondershare Dr. Fone trên máy tính của bạn và kết nối nó với chiếc điện thoại của bạn thông qua cáp USB. Lúc này phần mềm sẽ thúc giục bạn kích hoạt chế độ USB debugging trên thiết bị android để bắt đầu vào hoạt động, bây giờ bạn có thể nhìn thấy chiếc điện thoại được kết nối với phần mềm khôi phục dữ liệu android.Bước này bạn cần phải chọn loại dữ liệu mà mình muốn khôi phục.Sau đó bạn chọn Gallery nếu bạn muốn chọn file video bị xóa và click vào next. Lúc này phần mềm sẽ tiến hành quét toàn diện.Bước 2: Bạn chỉ cần chờ cho tới khi kết quả quét được hiển thị và bạn sẽ sớm thấy tất cả các loại video mà trước kia mình đã xóa. Lúc này bạn hãy chọn file video bạn muốn lấy lại và click vào recovery.

Trên đây là những thông tin chính về khôi phục video đã xóa trên android chưa root đơn giản. Mong rằng những phương pháp này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong quá trình khôi phục lại các file video đã xóa.