Phần mềm kiểm tra dung lượng ổ cứng

lúc chúng ta tuyển lựa sở hữu máy tính điều bạn quyên tâm tuyệt nhất đó là gì? Nói mang đến dung lượng ổ cứng là phần không thể không có cùng quan tiền vào nhất nhưng người dùng quyên tâm, bởi nó được dùng tàng trữ dữ liệu. Vậy bạn đã biết phương pháp kiểm tra dung tích ổ cứng chưa? Hãy thuộc Shop chúng tôi xem chỉ dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể đánh giá dung lượng ổ cứng đơn giản với nhanh tuyệt nhất.

You watching: Phần mềm kiểm tra dung lượng ổ cứng


Hướng dẫn biện pháp chất vấn dung lượng ổ cứng SSD

Bước 1: Clichồng loài chuột buộc phải vào My Computer cùng chọn Manage

*

Cách 2: Sau lúc hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra, cliông xã vào Disk Management

*

Cách coi dung tích trống của ổ cứng đồ vật tính


Khi kiểm tra dung tích trống của ổ cứng, bạn biết được cường độ tiêu tốn của các chương trình, phần mềm, tệp tin thiết lập, cũng như dung tích hình họa, đoạn phim, v.v…
Cách 1: Cách đơn giản duy nhất giúp thấy dung lượng ổ cứng trên máy vi tính hoặc pc là msinh sống My Computer, nhấp chuột phải vào ổ cứng phải xem, kế tiếp lựa chọn Properties. Hiện nay dung tích ổ cứng trống sẽ được hiển thị.
*

Ngoài ra, trường đoản cú Windows 7 trlàm việc đi, chúng ta cũng có thể quan tiếp giáp dung tích ổ đĩa trống tức thì sau thời điểm mnghỉ ngơi My Computer,cực kì đơn giản.
*

Cách 2: Bên cạnh cách thức cơ bạn dạng nhắc bên trên, chúng ta có thể sử dụng trình Disk Manager nhằm quan liêu cạnh bên dung lượng trống của ổ cứng trên máy vi tính.

See more: Có Thể ThiếT LậP Firewall Trong Hệ ĐiềU HàNh Windows Bằng Cách?


*

*

Lưu ý rằng Khi ổ đĩa sắp tới hết dung tích, chúng ta bắt buộc tất cả giải pháp không ngừng mở rộng hoặc xóa bớt những file không cần thiết nhằm cải thiện dung tích. điều đặc biệt là ổ đĩa C, Lúc chuẩn bị hết dung tích trống thường xuyên tạo nên nhiều trục sái, khiến cho máy tính xách tay bớt tính năng trong quá trình hoạt động, những bạn có thể làm cho tăng dung tích ổ cứng bởi các thủ thuật dễ dàng và đơn giản.
Bài viết trên đây Yêu Công Nghệ Số sẽ lí giải chúng ta biện pháp khám nghiệm dung lượng ổ cứng với cách xem dung lượng còn trống với các bước hết sức dễ dàng và đơn giản mà ko buộc phải ngẫu nhiên ứng dụng làm sao cung cấp. Việc làm cho này khiến cho bạn hiểu rằng dung tích ổ cứng sẽ thực hiện hoặc còn dư từng nào để áp dụng phải chăng.
This entry was posted in Thủ thuật - Hướng Dẫn and tagged Cách kiểm soát dung lượng ổ cứng SSD, biện pháp coi dung tích trống của ổ cứng, chất vấn dung tích ổ cứng.

See more: Tải Driver Canon 2900 64Bit, 32Bit Dành Cho Win 10, Win 7, Tải Driver Canon 2900


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của mình, email, và trang web vào trình duyệt này cho lần phản hồi tiếp nối của tớ.


*