Phần mềm làm nhạc lofi

Lofi Hip Hop dường như đã chiếm lĩnh thế giới bởi cơn bão. Người ta chỉ cần nhìn vào vô số luồng YouTube Lofi Hip Hop và hoạt động trò chuyện của họ để có được sự đánh giá cao về sự mạnh mẽ của thể loại âm nhạc này.

Bạn đang xem: Phần mềm làm nhạc lofi

*

*

Lofi (duongmonkyhiep.vnết tắt của độ trung thực thấp) Hip Hop thường êm dịu và được đặc trưng bởi âm thanh không hoàn hảo của nó (tiếng rít và pop). Đây cũng là một trong những điểm thu hút chính của nó, tuy nhiên. Có thể nói rằng Lofi Hip Hop hoàn hảo không hoàn hảo.

Các bản nhạc thường được làm từ một nhịp lofi với lời bài hát bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau. Lời bài hát thường được ghi lại cụ thể cho một bản nhạc, được lấy mẫu từ các bản nhạc đã được ghi lại, lấy từ đoạn hội thoại phim, lấy từ đoạn hội thoại anime hoặc thậm chí lấy từ bài phát biểu và phỏng vấn.

Bản chất đôi khi khó hiểu của lời bài hát thực sự có thể khá thú vị. Một số bài hát chỉ đơn thuần là công cụ là tốt.

YouTube là một kho báu của Lofi Hip Hop nhưng nó không phải là nguồn duy nhất của bạn. Có những ứng dụng Android dành riêng cho Lofi Hip Hop để bạn nghe và thuận tiện. Với các ứng dụng này, khi bạn sử dụng điện thoại, bạn sẽ không phải mở YouTube để thưởng thức các bản nhạc Lofi Hip Hop yêu thích của mình.

Dưới đây là ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ứng dụng Android Lofi Hip Hop.

Lo-Fi Radio - Làm duongmonkyhiep.vnệc, học tập, thư giãn

*

*

Lo-fi Radio có một thiết lập khá đơn giản. Chỉ cần nhấn nút phát để nghe một luồng Lofi Hip Hop. Thông tin theo dõi cũng được hiển thị. Ứng dụng này miễn phí nhưng nếu bạn mua phiên bản cao cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ hẹn giờ tắt máy và âm thanh chất lượng cao hơn.

Tất cả nhạc được phát trên Lo-Fi Radio đều có sẵn thông qua các trang Bandcamp hoặc Soundcloud của các nghệ sĩ.

*

*

Tải xuống Lo-Fi Radio - Làm duongmonkyhiep.vnệc, học tập, thư giãn

Loffee - Âm nhạc Lo-Fi

*

*

Loffe cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các bản nhạc bạn muốn phát khi so sánh với Lo-fi Radio. Ngoài ra, các bản nhạc có sẵn ngay cả khi ngoại tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lựa chọn được giới hạn trong 5 danh sách phát chứa 8 bài hát mỗi bài.

Để bắt đầu với Loffe, trước tiên hãy chọn danh sách nhạc bạn muốn nghe.

Xem thêm: Hệ Thống Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Theo Quy Định Mới Nhất, Tính Tiền Bhxh 1 Lần Miễn Phí Trên Tuvanbhxh

*

*

Các danh sách nhạc được hướng đến các loại rung cảm khác nhau. Chẳng hạn, có Morning Coffee có các bản nhạc phù hợp khi bạn vừa thức dậy và có những ngày mưa chứa những bản nhạc chậm hơn.

*

*

*

*

Nút thông tin Âm nhạc sẽ hiển thị đầy đủ các chi tiết của bản nhạc. Điều này bao gồm tên của nghệ sĩ, tiêu đề của ca khúc và bất kỳ tác phẩm nghệ thuật liên quan.

*

*

Ngoài ra còn có tùy chọn hẹn giờ đặt ứng dụng để chơi trong một khoảng thời gian đã đặt. Điều này rất tốt cho duongmonkyhiep.vnệc thư giãn khi ở trên giường vì nó có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Sau khi hết giờ, bạn không phải lo lắng về duongmonkyhiep.vnệc cạn kiệt pin của thiết bị. Ứng dụng sẽ tự động dừng phát và thiết bị cuối cùng sẽ ngủ.

*

*

Tải xuống Loffee - Âm nhạc Lo-Fi

Đài phát thanh Chillhop

*

*

Chillhop Radio cung cấp duongmonkyhiep.vndeo phát trực tiếp và duongmonkyhiep.vndeo trộn Lofi Hip Hop từ YouTube. Tuy nhiên, nơi ứng dụng nổi bật là tùy chọn Music Radio.

Chúng tôi đã biết rằng YouTube cung cấp rất nhiều nội dung Lofi Hip Hop. Với các ứng dụng Android mà chúng tôi đang xem xét, điều thực sự hấp dẫn là có các bản nhạc / danh sách phát riêng lẻ hoặc thậm chí là một thiết lập như đài Lo-Fi mà không bị ràng buộc với Youtube. Bạn có thể tìm thấy điều này với tùy chọn Music Radio của Chillhop Radio.

*

*

Tải xuống Chillhop Radio

Tại sao ứng dụng Lofi Hip Hop là một điều tốt

Có Lofi Hip Hop có sẵn thông qua các ứng dụng như những ứng dụng được đề cập ở trên làm cho loại hình nghệ thuật này dễ tiếp cận hơn. Bạn không bị ràng buộc với YouTube và bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được.

Có các ứng dụng phát thanh trực tuyến ngoài đó cung cấp các trạm và bài hát Lofi Hip Hop. Tuy nhiên, họ yêu cầu bạn thực hiện một số hoạt động đào để tìm nội dung mà bạn thực sự muốn nghe. Với những ứng dụng này, bạn có quyền truy cập độc quyền vào các bản nhạc Hip Hop Lofi tuyệt vời.

Nếu bạn là một người hâm mộ Lofi Hip Hop dày dạn hoặc thậm chí nếu bạn chưa bao giờ nghe trước đây, hãy thử các ứng dụng này để xem chúng có phù hợp với lối sống của bạn không.

Cho dù bạn đang học, lái xe, chơi game hay chỉ thư giãn, Lofi Hip Hop chơi qua các ứng dụng này sẽ tạo ra một số nhạc nền tuyệt vời.


Theo Rich Miner, Google sẽ sử dụng một hệ thống đánh giá dựa trên người sử dụng để giúp giữ cho các ứng dụng Android xấu hoặc có hại trên điện thoại di động. giám đốc nhóm các nền tảng điện thoại di động tại Google, trong một cuộc phỏng vấn tại Cuộc họp thượng đỉnh AlwaysOn Stanford hôm thứ Tư. Ông nói: "Google đang làm cho Android tự do sẵn sàng cho các nhà phát triển theo giấy phép mã nguồn mở Apache và không hạn chế những gì họ xây dựng với nó. Công ty cho biết mục tiêu của họ là thiết l

*

Tuy nhiên, để ngăn chặn người dùng cài đặt các ứng dụng xấu, Google có thể sử dụng hệ thống xếp hạng tương tự như trên trang web duongmonkyhiep.vndeo trên YouTube. Ở đó, người xem có thể xếp mỗi duongmonkyhiep.vndeo với một số lượng sao nhất định.

Với DreamScreen mới, HP vươn ra ngoài khái niệm khung ảnh kỹ thuật số quen thuộc để bao gồm các ứng dụng thường được kết hợp với máy tính bảng độc lập. Mô hình 10 inch, $ 250 này kết hợp hỗ trợ không dây cho các ứng dụng phổ biến như Facebook, Snapfish, Pandora và bao bì riêng của đài phát thanh Net của HP, cùng với các chức năng nghe nhìn và âm thanh tích hợp khác. các DreamScreen 100 là vẫn phù hợp hơn cho ngồi trên một máy tính để bàn hơn treo trên một bức tường. Điều này là do cả hai trọng l

*

Thiết lập DreamScreen gần như không thể tin được, ngay cả với duongmonkyhiep.vnệc nhập mật khẩu và khóa mạng qua điều khiển từ xa mạnh mẽ nhưng nhạy cảm. Giao diện hấp dẫn, trực quan và dễ đọc, với các biểu tượng và tiêu đề lớn làm cho mỗi chức năng trở nên rõ ràng. Ngoài ra, khung hình đi kèm với đĩa CD bao gồm duongmonkyhiep.vndeo hướng dẫn và chương trình máy tính để bàn trực quan cho phép bạn kéo và thả tệp âm thanh, ảnh và duongmonkyhiep.vndeo từ máy tính của mình vào bộ nhớ trong 2GB (điều này cũng có thể thực hiện qua USB) thẻ kết n

Hoa Kỳ. Một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đề xuất một dự luật cho phép người tiêu dùng mở khóa điện thoại di động để sử dụng trong các mạng khác, sau khi Tổng thống Obama ủng hộ hơn 114.000 người yêu cầu chính phủ hợp pháp hóa chứng thư. Thượng nghị sĩ Mỹ đã đề xuất một dự luật cho phép người tiêu dùng mở khóa điện thoại di động để sử dụng trong các mạng khác, sau khi chính quyền Tổng thống Barack Obama ủng hộ hơn 114.000 người yêu cầu chính phủ hợp pháp hóa duongmonkyhiep.vnệc mở khóa điện thoại thông minh. Thượng

*