Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm một phần mềm làm đoạn Clip chăm nghiệp là một việc hết sức cần thiết, cho dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, tuyệt là một công ty có tác dụng phlặng siêng nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử tìm kiếm trên Internet thì bạn sẽ lập cập nhận thấy là nó bao gồm rất nhiều phần mềm không giống nhau cùng bạn ko biết chọn ứng dụng như thế nào mang lại đúng? Để góp bạn tìm thấy cho chính mình một phần mềm phì hợp nhất thì mình đã liệt kê top 15 phần mềm làm cho video tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng.

You watching: Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay


Nội dung chính:


Lightworks – Phần mềm tạo đoạn phim miễn tổn phí nhiều người dùng

Hệ điều hành: Windows, macOS, LinuxLink tải phần mềm: https://www.lwks.com/

Lightworks là một phần mềm tạo làm video miễn tổn phí mang đến bất kỳ ai muốn dựng đề xuất một Clip chuyên nghiệp cơ mà không phải tốn bất kỳ khoản giá thành như thế nào. Mặc dù không được đánh giá chỉ cao như Adobe Premiere, nhưng nó hỗ trợ xử lý đoạn phim cùng chỉnh sửa, đồng thời ko làm chất lượng đoạn Clip.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm Magix Movie Edit Pro

Chức năng thiết yếu Magix Movie Edit Pro:

Có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ để chỉnh sửa, có thể chấp nhận được xử lý mặt hàng loạt.Cho chất lượng đầu ra đoạn Clip cao (lên đến 4K).Tương ham mê với miniDV, Hướng Dẫn Viên với AVCHD.Tích hợp các hoạt cảnh 3 chiều, nhạc nền đa dạng.Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc sắc, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của video.

See more: Trò Chơi Mèo Tom Biết Nói

Có thể nói đây là phần mềm có tác dụng video clip đến máy tính xách tay với sự ổn định với tính dễ học, kết xuất đầu ra hối hả với dễ dàng. Trong những năm gần đây, ở những nước Á Lục cùng Châu Mỹ, số người thiết lập bản quyền của Magix Movie Edit Pro tăng cao rõ rệt. Yêu cầu tối thiểu của Magix Movie Edit Pro đối với phần cứng không thực sự cao, phù hợp với nhiều loại laptop. Đây cũng là chương trình làm video siêng nghiệp được rất nhiều người tin sử dụng.

See more: Khắc Phục Lỗi Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại


Trên đây là Top 15 phần mềm làm video tất cả độ phổ biến cao và được đánh giá là tốt nhất hiện ni. Cho cho dù bạn là người chuyên hay là không chăm có tác dụng video thì đều gồm thể lựa chọn một vào những phần mềm này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.