PHẦN MỀM MICROSTATION SE PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT

Bentley MicroStation là ứng dụng CAD truyền thống lịch sử và danh tiếng của tập đoàn lớn Bentley, chuyên hỗ trợ các giải pháp để tạo, quản trị và xuất bản nội dung trực thuộc các nghành kiến trúc, công nghiệp, xây dựng. MicroStation V8 là phiên phiên bản mới tốt nhất được công bố, cung ứng toàn diện tất cả các định dạng CAD chuẩn hiện thời là DWG của AutoCAD cùng DGN của MicroStation.

Bạn đang xem: Phần mềm microstation se phiên bản tiếng việt


*

MicroStation là phần mềm nền tảng trong lĩnh vực phần mềm thiết kế trợ giúp bằng máy tính xách tay Computer Aided design (CAD) và thông tin địa lý (GIS). MicroStation cung cấp tất cả các định dạng CAD chuẩn trên thế giới hiện nay; được cho phép bảo mật những dữ liệu thiết kế; phối kết hợp cả dữ liệu xây cất 2D và 3D; xử lý hình ảnh trong nghành làm bạn dạng đồ. – Được kiến tạo như là ứng dụng CAD nền tảng, tập trung cung cấp cho các chức năng thiết kế AEC – khả năng tương tác giữa các loại tài liệu CAD chuẩn và quản lí lý biến đổi trong luồng làm cho việc. – Được thiết kế để tăng cường khả năng làm việc cộng tác. – cung ứng khả năng mô hình hoá và các công cụ hình dung cho đối tượng thiết kế

– MicroStation cung cấp tất cả những định dạng CAD chuẩn trên quả đât hiện nay; có thể chấp nhận được bảo mật những dữ liệu thiết kế; phối hợp cả dữ liệu thiết kế 2D với 3D; xử lý hình ảnh trong nghành nghề dịch vụ làm bạn dạng đồ; cung cấp Unicode; hỗ trợ các hệ cơ sở dữ liệu Oracle. MS SQL, Sybase, Informix, Access – phần mềm đã được chào bán tại kỳ SoftMart 2003

– GPPhần mềm vẫn được công ty trong nước sử dụng, ví dụ là 1. Các phòng ban, công ty làm phiên bản đồ – viên đo đạc phiên bản đồ – cỗ tài nguyên môi trường thiên nhiên 2. Các phòng ban, công ty làm bản đồ – Cục bạn dạng đồ quân nhóm – BTTM 3. Vietsovpetro, Tổng doanh nghiệp Tư vấn xây đắp GTVT – GPPhần mềm đã được doanh nghiệp quốc tế sử dụng.

MicroStation V8 bây chừ đã giải quyết được một loạt các hạn chế về dung lượng file. Điều này quan trọng đặc biệt quan trọng trong nghành nghề làm bản đồ, độc nhất là khi trở nên tân tiến các bản đồ địa hình tế bào phỏng chi tiết cần mang đến dựng lưới và phân tính bề mặt. Cách phân chia lớp thông tin trong giới hạn từ 0-63 to đã bị nockout bỏ nhưng mà thay bởi số những lớp tin tức theo nhu cầu người sử dụng.

Tính linh hoạt trong cần sử dụng của MicroStation V8 được biểu đạt qua việc kết hợp dữ liệu 2 chiều và 3 chiều trong cùng một file. Fan dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng đính một tệp tin tham chiếu 2 chiều trên một tệp tin địa hình 3D. Một hình ảnh nền bản đồ mang lại địa hình cũng hoàn toàn có thể được biểu thị ở tất cả các tinh tế nhìn từ vị trí phẳng cho tới vị trí phối cảnh. Trong kiến tạo kiến trúc, tín đồ kĩ sư mặt cạnh bạn dạng vẽ phối cảnh, họ hoàn toàn có thể nhanh chóng chuyển một mô tả kiến thiết chi tiết phiên bản vẽ phối cảnh sinh hoạt dạng 2d để thêm thông tin bạn dạng vẽ. MicroStation V8 có thể coi như là 1 trong ứng dụng thứ hoạ kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiết kế 2D và 3 chiều trong tất cả mọi nghành nghề có liên quan.

Xem thêm: Cách Tạo Tiêu Đề Trong Word 2010, Cách Tạo Tiêu Đề Bảng Trong Word 2010

Vấn đề: không gõ được tiếng Việt trên ứng dụng MicroStation

Biểu hiện: Thường chạm mặt với đơn vị chức năng cài Windows 7 hoặc Windows 8, gõ tiếng Việt ngơi nghỉ Word, Excel … bình thường, mà lại gõ ở chỗ mềm MicroStation không được.

Nguyên nhân 1: bởi chưa tắt UAC (Change User account Control Settings) Giải pháp: Vào Start/ Control Panel/ UserAccount/ Change User trương mục Control Settings. Tiếp đó, bên trên thanh trượt, chúng ta di con chuột về Never notify, kế tiếp nhấn >, chương trình hiển thị cảnh báo, tiếp tục nhấn > kế tiếp thực hiện nay khởi động lại máy.

Nguyên nhân 2: Đối cùng với win 7, 8: vì chưng chưa run administrator Unikey và ứng dụng MicroStation Giải pháp: Đặt chuột buộc phải vào hình tượng chạy Unikey –> lựa chọn Properties –> lựa chọn Tab Compatibility, tích vào ô Run this program as an administrator/ dìm Apply/ Ok. Sau đó ngừng Unikey cùng mở lại. (Làm tựa như đối với hình tượng chạy ứng dụng MicroStation không tính màn hình) tiếp nối thực hiện tại khởi động lại máy.

Ngoài 2 vì sao trên, còn rất có thể do Unikey của khách hàng bị thiếu thốn quyền, hoặc bạn đang mở quá nhiều bộ gõ cùng lúc, hoặc cỗ cài Unikey nhiều người đang sử dụng chưa tương xứng với win ai đang dùng. Bạn có thể tải cỗ cài unikey trên đây.