PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH GAME

Phần mềm quay màn hình sử dụng để khắc ghi các thao tác làm việc thực hiện nay trên thiết bị tính. Những phần mềm này rất bổ ích cho ai liên tục phải thực hiện các bài bác hướng dẫn trên máy tính hoặc các game thủ. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm và mong mỏi cài để trên máy tính của bản thân thì đừng làm lơ 7 ứng dụng quay màn hình máy tính xách tay miễn phí, unique mà duongmonkyhiep.vn gợi ý ngay sau đây nhé. 


1. Bandicam – phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính tốt nhất 2021

Bandicam là phần mượt quay đoạn clip màn hình máy tính rất danh tiếng và được tương đối nhiều người ưa dùng đặc biệt là các trò chơi thủ dùng để quay video chơi game. ứng dụng này rất có thể ghi hình một khu vực nhất định thông qua sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình game

*
Bandicam – phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính rất tốt 2020

Cung cấp cho bạn khá nhiều chế độ quay đoạn clip như xoay game, cù một vùng màn hình, xoay toàn screen hay quay bao bọc con trỏ chuột,…

Quay video clip màn hình máy tính với unique HD, thời gian lên tới mức hơn 24h, lưu đoạn phim với nhiều định dạng phổ biến khác biệt và upload lên youtube mà không cần biến hóa định dạng; vẽ hoặc tổng quát trên video hoặc ảnh chụp screen trong thời gian thực; thêm đoạn clip webcam của người sử dụng trên đoạn clip đang được quay; chèn giọng nói, logo của riêng các bạn vào video

Bandicam sử dụng công nghệ quay cùng ghi hình hiện nay đại, tạo nên những thước phim screen với music và hình hình ảnh sắc nét tuy vậy lại chiếm phần rất ít dung tích CPU

Tải phần mềm Bandicam

2. OBS Studio – ứng dụng Stream, Quay clip màn hình nổi tiếng

OBS Studio là ứng dụng quay màn hình máy tính miễn phí để chụp hoặc phát trực tuyến trò chơi, tích hợp những tính năng để giúp đỡ bạn giành được các bạn dạng ghi quality cao, có bộ lọc đến nguồn video clip để tạo ra những hình ảnh sắc nét, loại bỏ tạp âm, cỗ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

*
OBS Studio – ứng dụng Stream, Quay clip màn hình nổi tiếng

Các thiên tài chính của OBS Studio:

Quay và phát đoạn phim trực tiếp,quay video vận động trên các nền tảng.Ghi âm các hoạt động trong thời hạn thực của khách hàng với quality âm thanh hình hình ảnh rất tốt.Cho phép lựa chọn những định dạng cho video clip đầu ra, xem trước lúc stream.Sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, bên cạnh đó tích phù hợp với OpenGL và Direct3D.Tích hợp nhiều bộ lọc cho hình ảnh và âm thanh, loại bỏ các tạp âm, giờ ồn cùng nhiễu hình ảnh.Xử lý giỏi hơn các yếu tố đầu vào.

Tải ứng dụng OBS Studio

3. Camtasia Studio – ứng dụng quay video clip màn hình, sửa đoạn phim chuyên nghiệp

Camtasia không 1-1 thuần là một trong những phần mềm quay đoạn clip màn hình nhưng mà còn có rất nhiều công rứa để sửa đổi hoặc có tác dụng một video chuyên nghiệp. Camtasia Studio có thể chấp nhận được bạn tạo nên các clip HD, trình chiếu PowerPoint giỏi trò nghịch video, đặc biệt hữu ích trong việc tạo đoạn clip trong giảng dạy, trả lời sử dụng ứng dụng hay khoe các thành tích chơi game. 

*
Camtasia Studio – phần mềm quay đoạn clip màn hình, sửa clip chuyên nghiệp

Camtasia Studio sẽ giúp đỡ bạn sửa đổi nhiều thông số đầu ra cho clip như tăng sút âm lượng, độ phân giải, chọn form size khung hình, kênh âm thanh… với áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, vào suốt/làm mờ, trơn đổ, màu sắc sắc, khung viền.

Các nhân kiệt chính của Camtasia Studio:

Cho phép quay cùng lưu lại clip ở những định dạng.Có nhiều công cụ sửa đổi video; có công dụng ghi lại video nhưng trích xuất ra những file âm thanh.Hỗ trợ ghi lại màn hình cùng với các đoạn phim trình chiếu online, PowerPoint, music đa kênh và video clip webcam.Cho phép share trực tiếp lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích đúng theo của chương trình.Hiệu ứng video, chuyển cảnh, cắt, ghép video, chèn âm thanh, tăng, giảm music theo từng đoạn.

Tải phần mềm Camtasia

Có thể các bạn quan tâm: ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim trên lắp thêm tính 

4. IceCream Screen Recorder – phần mềm quay đoạn clip màn hình miễn phí

IceCream Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính trọn vẹn miễn phí, với quality video Full HD, khả năng tùy chỉnh thiết lập để ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình, xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm: Cách Làm Cung Tên Bang Giay, Làm Cung Tên Bằng Giấy Bắn Xa Và Mạnh

*
IceCream Screen Recorder – phần mềm quay video clip màn hình miễn phí

Các thiên tài chính của IceCream Screen Recorder:

Hỗ trợ ghi video clip màn hình bao gồm cả âm thanh được vạc ra trên đồ vật tính.Không chèn Watermark của hãng sản xuất vào video.Tích hợp các công cầm chỉnh sửa video clip hiệu quả giúp cho bạn chèn text, thêm phía dẫn, nhấn xét vào video clip vừa ghi lại.Trích xuất các file âm thanh, ẩn biểu tượng con chuột, hiển thị thời hạn đếm ngược để ban đầu ghi video, làm khá nổi bật con chuột; quality video áp ra output Full HD.Hỗ trợ chụp hình ảnh màn hình laptop và lưu giữ hình hình ảnh ở định hình JPG hoặc PNG, cơ chế chụp hình ảnh bé độc nhất có kích cỡ 30×30 px và về tối đa là toàn màn hình; hoàn toàn có thể dừng, vẽ, chú giải khi tảo video; bối cảnh trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Tải phần mềm IceCream Screen Recorder

5. ứng dụng quay video clip trên máy tính xách tay VLC 

Bên cạnh công dụng quay video màn hình máy tính xách tay thông hay thì VLC truyền thông media Player còn cung cấp phát trực tiếp đoạn phim lên MXH, biến đổi nhạc với video,…

*
Phần mềm quay video clip màn hình laptop VLC truyền thông media Player

Một số anh tài chính của VLC:

Hỗ trợ định dạng ngôn ngữ tiếng ViệtTùy chỉnh tỉ lệ khung hình và định hình theo ý muốnHỗ trợ trên các nền tảng: Windows, macOS, Linux,….Có thể lựa chọn những định dạng clip khác nhau

Tải ứng dụng VLC media Player

6. ứng dụng quay màn hình laptop nhẹ ShareX

Phần mượt ShareX là phần mềm cung ứng chụp cùng quay màn hình máy tính xách tay với các định dạng khác nhau.

*
Phần mượt quay màn hình ShareX

Các tính năng rất nổi bật của ShareX có thể kể đến:

Hỗ trợ lưu clip với nhiều định dạng.Tính năng chụp màn hình tự động, dấn dạng văn bản qua OCR,…Tùy chỉnh lưu tài liệu dưới dạng đoạn phim hoặc GIF.

Tải phần mềm ShareX

7. ứng dụng FlashBack Express

FlashBack Express là phần mềm quay màn hình máy tính xách tay không giới hạn thời gian, cung ứng nhiều tuấn kiệt để khắc ghi kể cả khi chúng ta đang game play hay cần sử dụng webcame.

*
Phần mềm FlashBack Express

Một số điểm sáng nổi nhảy của ứng dụng FlashBack Express: 

Phần mượt miễn phí, không giới hạn thời gian quay màn hìnhKhông giới hạn thời hạn quay màn hìnhHỗ trợ những định dạng lúc xuất videoĐa dạng nhiều chính sách quay và cung ứng nhiều tài năng như thu âm, chèn comment,… theo ý muốn của bạn.

Tải ứng dụng Flashback Express

Mỗi ứng dụng quay màn hình laptop mà chúng tôi giới thiệu trên phía trên sẽ tương xứng với từng nhu cầu khác nhau. Hi vọng thông qua list này, bạn sẽ tự tuyển lựa cho bản thân một ứng dụng phù hợp nhất.