PHẦN MỀM QUAY VIDEO MÀN HÌNH IOS

Nếu bạn có nhu cầu quay lại đoạn clip màn hình iPhone thì Viettel Store vẫn hướng dẫn bạn cách tiến hành vô cùng đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video màn hình ios

2 giải pháp quay clip màn hình iPhone dễ dàng và đơn giản nhất

Để có thể quay đoạn clip màn hình iPhone, bạn cũng có thể thử một trong 2 giải pháp hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay clip màn hình iPhone sử dụng iOS 11

Điều khiếu nại cần: sản phẩm công nghệ iPhone nên được update lên ios 11 trở lên thì mới có tài năng quay màn hình iPhone bạn phải thêm khả năng Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn làm việc bước một hướng dưới)Bước 1: Để thực hiện cách quay đoạn phim màn hình iPhone được thành công. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ mặc định trên quả táo 11. Chũm thể, khi đã lên quả táo 11, các bạn hãy mở phần Cài đặt > lựa chọn Trung tâm kiểm soát và điều hành > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Bước 2: Tại giao diện của Trung trung ương kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm cùng tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, tiếp đến mục Ghi screen sẽ có trên danh sách bao gồm của Trung trung tâm kiểm soát.
*
Bước 3: hy vọng sử dụng hào kiệt này, họ vuốt từ cạnh dưới screen để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì làm việc này trên iPhone X khác một chút) cùng chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo red color ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video hôm nay sẽ tự động được giữ lại vào kho trên thiết bị. Cách quay clip màn hình iPhone này có ưu điểm là không cần sử dụng ứng dụng sản phẩm 3 và không phải jailbreak.
*
Ngoài ra, giả dụ bạn có muốn quay lại màn hình laptop thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ các phần mượt quay video màn hình trang bị tính tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn rằng sẽ có lúc bạn cần thực hiện tới.

Xem thêm: Cây Bụp Giấm Có Phải Là Thần Dược? 7 Lợi Ích Của Hoa Bụp Giấm

Lưu ý: quality Video quay màn hình sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. Quality video quay màn hình hiển thị trên iPhone 6s sẽ không thể giỏi như bên trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình iPhone bằng áp dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng giúp cho bạn quay clip màn hình năng lượng điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đây là áp dụng miễn mức giá và vô cùng được ưu sử dụng rộng rãi nên chúng ta có thể yên trọng tâm khi tải về. Ứng dụng này phù hợp với ios 9 trở lên và hiện đang xuất hiện sẵn bên trên Appstore.
*

Coolpixel mang đến nhiều phầm mềm hấp dẫn

Sử dụng áp dụng Coolpixel để quay screen iPhone

Để sử dụng, thứ nhất bạn hãy cài đặt CoolPixel tại đây. Kế tiếp chạy ứng dụng, cung cấp quyền mang đến CoolPixel truy cập camera, micro với thư viện ảnh.Bước 1: Mở ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều xoay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) với Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording nhằm ghi hình

*
những lực chọn chiều quay videoBước 2: Thiết bị đang tự quay bằng phương pháp đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, lựa chọn Stop Screen Recording.
*
Bấm Stop để dừng ghi hìnhỨng dụng này sẽ không chỉ giúp cho bạn ghi đoạn phim một cách tiện lợi mà còn hỗ trợ bạn sửa đổi và chỉnh sửa video đó. Với vận dụng này, chúng ta có thể cắt đoạn clip một cách chính xác, thêm phụ đề, music cùng sản phẩm loạt các hiệu ứng thanh lọc phong phú.
*
chúng ta có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa video đã tảo thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…Để rất có thể chính sửa video đã quay, bạn cũng có thể làm theo công việc sauBước 1: Mở ứng dụng > chọn My videos > chọn đoạn clip cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng PlayBước 2: Bạn triển khai chỉnh sửa clip bằng 4 chọn lựa Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) cùng Audio (thêm âm thanh). Tiếp nối lưu lại video clip đã sửa.Lưu ý rằng Coolpixel chỉ vận động khi có liên kết internet với thời lượng quay clip tối đa là 2 phút. Vị vậy, nếu mong muốn quay thọ hơn, chúng ta có thể quay từng phần cùng ghép các đoạn phim đã cù với nhau. Chúc các bạn áp dụng theo cách quay đoạn phim màn hình iPhone thành công xuất sắc nhé!