Phần mềm sơ đồ tư duy

Việc thực hiện sơ đồ tứ duy vào trong các bước cũng như học tập đã dần dần trở đề nghị phổ biến. Bởi vì thế các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng thao tác nhanh hơn, có khá nhiều lựa lựa chọn hơn. Dưới đấy là top ứng dụng tạo sơ đồ tư duy miễn phí giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm sơ đồ tư duy


Thay vì phương pháp ghi chép truyền thống, diễn tả các ý hiểu bằng văn bạn dạng dài dòng bạn có thể sử dụng sơ đồ bốn duy hay còn gọi là Mindmap để ghi chép các ý thiết yếu và phân tích chúng thành phần lớn nhánh không giống nhau, mỗi nhánh bao hàm những trường đoản cú khóa chính, thế thể. Với giải pháp này, bạn sẽ tối ưu hóa được khả năng ghi chép cũng giống như khả năng thu thập thông tin với tính lô ghích được hiệu quả hơn.

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bằng MindManager

Phần mượt có một số trong những tính năng hiệp tác hữu ích, giúp những thành viên vào nhóm chia sẻ ý tưởng và bàn thảo với nhau như thêm thành viên, ủng hộ cùng phản đối ý tưởng, nhận xét và chuyện trò trong thời hạn thực. Mindjet MindManager tích hợp với ứng dụng quản lí lý công việc MeisterTask, nơi bạn cũng có thể biến bạn dạng đồ bốn duy của chính mình thành một dự án, giao trách nhiệm và phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này cũng được tích phù hợp với các công cụ phổ cập như Microsoft Teams, GSuite, Confluence với Dropbox.

Ưu điểm:- thư viện template tích hòa hợp sẵn thuộc các lĩnh vực khác biệt để lựa chọn.- cung cấp thao tác kéo thả để sắp xếp và tổ chức sơ đồ tứ duy của bạn.- Tích hợp với các sản phẩm của Microsoft: Word, Excel...- share và cộng tác trưc tiếp.- hỗ trợ các phím tắt để lập sơ đồ bốn duy cấp tốc chóng.

Nhược điểm:- tác dụng biểu đồ dùng Gantt còn hạn chế.


3. IMindMap - chế độ vẽ sơ đồ tư duy

=> link Tải iMindMap

Một một trong những công cầm cố vẽ sơ đồ tư duy tuyệt vời nhất nhất trường đoản cú trước tới thời điểm này là iMindMap, hiện tại nó vẫn trở thành một phần của phần mềm Ayoa. IMindMap là ứng dụng lập bản đồ bốn duy trực quan sử dụng nhiều chính sách và yếu tố thứ họa sẽ giúp đỡ bạn chế tác và tổ chức các ý tưởng, cũng giống như khái niệm, nuôi dưỡng cân nhắc của các bạn và biến đổi chúng thành hiện thực.

Vẽ bản đồ tứ duy mindmap

Với iMindMap, bạn có thể tạo sơ đồ bốn duy trong chế độ 3D với mẫu vẽ nghệ thuật, chú thích, con đường dẫn, file nhằm thể hiện tin tức một phương pháp trực quan nhất. IMindMap hỗ trợ hàng nghìn template có sẵn, vô số hình ảnh và biểu tượng để các bạn sử dụng, cũng giống như mang cho tới các chế độ lập cùng xem sơ đồ tứ duy khác biệt như Fast Capture View (đưa ra ý tưởng), Mind maps View (vẽ sơ đồ bốn duy), Time map View (lập kế hoạch theo thời gian...). Với bộ tính năng đa dạng và phong phú và tài năng không giới hạn, iMindMap là sản phẩm được nhiều tổ chức béo tin dùng như NASA, Walt Disney, Microsoft, IBM...

Ưu điểm:- Nhiều cơ chế tạo với xem sơ đồ bốn duy: Mind bản đồ View, Radial bản đồ View, Brainstorm View, Time maps View...- Xuất sơ đồ vật đồ với nhiều file định dạng không giống nhau như: PDF, JPEG, Microsoft Project Management...- Vẽ cùng xem sơ đồ bốn duy ở chế độ 3D.- hỗ trợ cộng tác trực tuyến.

Nhược điểm:- Trong quá trình sử dụng bao gồm thể gặp gỡ vài lỗi nhỏ.


4. XMind - phần mềm vẽ sơ đồ tư duy siêng nghiệp

=> links Tải XMind mang lại PC

=> liên kết Tải XMind mang lại Mac

XMind được nghe biết là ứng dụng để xây dựng biểu đồ bốn duy, góp theo dõi cùng tổ chức quá trình từ nhỏ tuổi đến mập một cách đơn giản nhất. Đây là phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo nên lập và bố trí các ý tưởng phát minh của bạn.

*

Vẽ bạn dạng đồ tư duy mind map

Trên ứng dụng XMind tất cả tích hợp nhiều hình khối, bố cục tổng quan để bạn thuận lợi thiết kế và diễn tả các ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Phần mềm này còn cung cấp bộ cách thức để thêm các mẫu của riêng của XMind để cho bối cảnh áp dụng thêm sệt biệt. Sử dụng những mẫu nét vẽ thêm vào, chúng ta hoàn toàn rất có thể thiết kế bản đồ bốn duy có hiệu quả hơn và chính xác hơn


5. SimpleMind Desktop - ứng dụng vẽ sơ vật dụng Mindmap trên PC

=> link Tải SimpleMind Desktop

SimpleMind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu trong lĩnh vực với rộng 10 triệu người dùng trên toàn nuốm giới, đơn giản dễ dàng nhưng cung ứng đầy đủ kĩ năng để người dùng trực quan tiền hóa những ý tưởng của bản thân và thu xếp chúng theo đúng cách mình muốn. Người dùng có thể tạo những nhánh nhà đề, chỉnh sửa văn bản và dịch chuyển các chủ thể một bí quyết tự do. Sơ đồ bốn duy bao gồm khả năng thiết lập cấu hình cao cùng với nhãn, ghi chú và ghi chú. Hơn nữa, SimpleMind cũng có thể có thể tự động hóa sắp xếp những chủ đề. Điều này giúp người dùng giảm thiểu sự vướng víu trong vấn đề tổ chức ý tưởng phát minh của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win Xp, Cách Cài Mật Khẩu Máy Tính Win Xp

Ngoài ra, SimpleMind còn cung cấp nhiều loại media và tệp không giống nhau. Khi lập sơ đồ tư duy, chúng ta cũng có thể nhúng hình ảnh vào phía bên trong các chủ đề để tưởng tượng ý tưởng dễ dàng hơn, cũng giống như đính kèm đoạn clip và âm nhạc vào các chủ đề vẫn tạo. Chúng ta có thể tải phiên phiên bản miễn tầm giá nhưng tiêu giảm tính năng, hoặc áp dụng phiên phiên bản dùng thử trong 30 ngày trước lúc bỏ ra tự 24,99 triệu euro cho phiên bạn dạng Pro nhằm trải nghiệm các tính năng cao cấp.

Ưu điểm:- Thêm nhãn dán, biểu tượng, links đến tài liệu hoặc trang web.- thuận tiện tạo sơ đồ bốn duy và sửa đổi như kiểm soát và điều chỉnh kích thước, đổi khác vị trí, color sắc...- tài năng vẽ sơ đồ tư duy thoải mái hoặc theo bố cục tổng quan tự động.- cung ứng hơn 15 phong cách sơ thiết bị khác nhau.- Chèn ảnh, audio, đoạn clip vào sơ đồ bốn duy.

Nhược điểm:- Phiên phiên bản miễn phí tinh giảm tính năng.- Không cung cấp khả năng cộng tác.

II. Gợi ý sử dụng phần mềm Mindjet MindManager

Bước 1: Trong giao diện của Mindjet MindManager lựa chọn File.

*
Bước 2: Vào New nhằm xem các mẫu sơ đồ bốn duy tất cả sẵn. Nếu bạn có nhu cầu tạo sơ đồ tứ duy cho việc kiện hoặc một buổi họp. Click vào file 
*

Bước 3: duongmonkyhiep.vn.vn sẽ thử chế tạo 1 sơ đồ tứ duy của một buổi họp lấy ý kiến phản hồi. Click vào sơ đồ.

*

Bước 4: tiếp sau chọn Create map.

*

Bước 5: bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung bên phía trong sơ đồ tư duy bằng phương pháp click vào hình tượng cây cây viết và tờ giấy. Tiếp đến chỉnh sửa Text sống bảng Topic Notes.

*

Hoặc sửa đổi nội dung bao gồm của sơ đồ theo ý bạn bằng phương pháp click con chuột vào sơ đồ. Tiếp nối sửa theo ý bạn.

*

Trên đó là bài ra mắt top các phần mềm tư duy hàng đầu hiện ni được khuyến cáo sử dụng. duongmonkyhiep.vn.vn cũng đã hướng dẫn chi tiết người dùng giải pháp sử dụng phần mềm tạo sơ đồ tứ duy Mindjet MindManager. Cùng cài đặt và áp dụng các phần mềm này để việc vẽ biểu đồ, hình vẽ ... Trở nên dễ ợt hơn lúc nào hết.

https://duongmonkyhiep.vn/top-phan-mem-tao-so-do-tu-duy-5789n.aspx trong khi nếu có ứng dụng vẽ Mindmap nào tuyệt hơn hoặc tất cả lỗi gì khi áp dụng các phần mềm này bạn có thể để lại phản hồi dưới đây với duongmonkyhiep.vn.vn đang giải đáp thắc mắc cho bạn.