Phần Mềm Sửa Lỗi Ổ Cứng

Bạn vẫn xem: 7 ứng dụng sửa lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí tốt nhất 2021 tại Website duongmonkyhiep.vn

Thật bực bội khi laptop của bạn chạm mặt phải triệu chứng bị đóng góp băng, ko boot hoặc có thông tin không thể đọc được. Nếu lắp thêm tính của chúng ta trở nên đủng đỉnh và đôi khi bị khởi đụng lại thì đó là trong những hiện tượng của lỗi bad Sector ổ cứng. Vậy ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng nào tốt nhất có thể hiện nay?

Thật vậy, vậy được tình trạng sức khỏe của ổ cứng để giúp đỡ bạn chống ngừa được sự cố mất dữ liệu đáng tiếc. Ổ cứng bị bad thì nó sẽ hoạt động chậm dần. Với nếu bị bad không ít thì ổ cứng sẽ bị hỏng, không sử dụng được nữa. Cũng chính vì thế. Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng rất tốt dưới đây vẫn là gợi nhắc hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng


Mục Lục


Một số phần mềm Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Bad Sector là gì?

Lỗi Bad Sector là một trong khoảng đĩa trống bị lỗi không có công dụng ghi dữ liệu. Bad Sector xẩy ra khi một trong những phần của ổ cứng ko còn rất có thể được ghi hoặc đọc. Khi bạn lưu trữ một cái gì đó trên ổ cứng. Thông tin sẽ tiến hành lưu trên các sector và chúng hoàn toàn có thể hoặc chẳng thể liền kề nhau. Nếu ngẫu nhiên sector như thế nào có thông tin bị hỏng, sẽ có được lỗi xẩy ra khi người tiêu dùng truy cập file đó.

*

Bạn hoàn toàn có thể hạn chế lỗi Bad bằng phương pháp hạn chế va đập, rơi ổ cứng, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh ổ cứng, liên tục quét virus, kiêng dừng bất thần kho ổ cứng khi sẽ ghi dữ liệu.

vệt hiệu nhận thấy ổ cứng bị Bad

Thực ra thì dấu hiệu nhận thấy bad ổ cứng không phải ai ai cũng biết cách phát hiện ra . Tuy vậy hiện tượng bad ổ cứng được chúng tôi tổng kết lại và cũng rất được kiểm nghiệm khá nhiều nó cũng chỉ gồm 5 hiện tượng phổ đại dương . Với các hiện tượng sau đây . Mong muốn sẽ giúp chúng ta phát hiện hầu như lỗi tương quan đến bộ nhớ lưu trữ của máy vi tính bạn nhanh chóng để hoàn toàn có thể khắc phục nhanh nhất có thể .

Một số vết hiệu cho thấy thêm ổ cứng của chúng ta bị bad như sau:

Hệ thống bị treo trong những lúc đang thiết lập windows.Không Fdisk được.Không Format được HDD.Khi ai đang chạy bất kỳ ứng dụng nào, một thông tin gửi về như Error Reading Dât on Driver,…Bị báo lỗi lúc truy xuất một dữ liệu bất kỳ.
Để sửa lỗi bad sector. Bạn phải chạy áp dụng công cụ để đánh giá và sửa lỗi Bad Sector ổ cứng để hoàn toàn có thể phát hiện được vùng bị Bad.

Một số ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Sử dụng ứng dụng miễn phí tổn để xác minh và thay thế các Bad Sector chưa phải là một phương án lý tưởng. Bởi đa số mềm có công dụng hạn chế với có số lượng giới hạn về con số hoặc kích cỡ File có thể khôi phục. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu với một khí cụ miễn phí. Để xem liệu hoàn toàn có thể khắc phục vụ việc mà không yêu cầu tốn các tiền tốt không. Một trong những công rứa sau đó là cực hữu ích.

1. Seatools của Seagate

Seagate tất cả hai chương trình phần mềm kiểm tra HDD miễn phí tổn là : SeaTools Bootable với SeaTools For Windows. Phiên bản có khả năng boot đầy đủ tính năng hơn, và dễ áp dụng hơn.

*

Việc kiểm tra nghiệm và thay thế sửa chữa Bad Sector bằng phần mềm Seatools này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta có thể bắt đầu chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng ứng dụng sửa lỗi bad HDD máy vi tính SeaTools này, chúng ta có thể xác định sức khỏe của bộ nhớ lưu trữ và kiểm tra tất cả các một số loại ổ mặt trong. Cũng tương tự ổ cứng ngoài. Lịch trình kiểm tra phần lớn các ổ cứng đến từ khá nhiều nhà thêm vào khác nhau. Bao hàm các tin tức hữu ích về HDD như: Số Seri, dung lượng, vận tốc quay, kích cỡ cache,…..

2. HDDScan

HDDScan là chương trình đánh giá miễn phí tổn cho toàn bộ các ổ đĩa cứng. Bất kỳ nhà sản xuất. Đây là 1 trong những chương trình Portable với không đề xuất cài đặt.

*

HDDScan rất dễ sử dụng tuy vậy không có bất kỳ tài liệu giúp sức hoặc mẹo nào về phong thái sử dụng những tùy lựa chọn khác nhau. HDDScan cũng cung cấp cho hầu như các InterFace của ổ cứng và dường như được cập nhật thường xuyên. Chúng ta có thể sử dụng HDDScan vào Windows 3, 7, 8, 10, Vista và XP.

3. Macrorit Dick Scanner

Macrorit Dick Scanner là 1 trong những chương trình dễ sử dụng để soát sổ ổ cứng xem gồm physical bad sector on tốt không. Việc tùy chỉnh cấu hình Macrorit Disk Scanner rất nhanh chóng. Vày nó là ứng dụng Portable và chúng ta không yêu cầu cài đặt bất cứ thứ gì. Một phần lớn màn hình hiển thị Microrit hiển thị quá trình quét và chỉ còn ra ví dụ mọi sự cố. Chương trình update thường xuyên và hoạt động trên các hệ điều hành không giống nhau của Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Cho Điện Thoại Cực Đơn, Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Cho Điện Thoại


*

Một kĩ năng cực bổ ích của Macrorit Disk là màn hình hiển thị thời gian quét còn lại.Sau khi quét xong bọn họ chỉ bắt buộc click here to lớn repair là nó tự động repair physical bad sector. Bao gồm một phiên phiên bản trả tổn phí của lịch trình này với tương đối nhiều tính năng hơn. Dành cho những người cần sử dụng phần mềm kiểm tra Bad Sector liên tiếp nhé.

4. Hard Dick Sentinel Pro

Có thể nói đấy là phần mềm được nhiều kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lựa chọn thực hiện để cung ứng cho việc Fix ổ cứng hiện nay. Dựa trên ứng dụng này, chúng ta có thể hoàn toàn kiểm tra được mức độ bad cửa ổ cứng sẽ ở đâu, triệu chứng của ổ cứng tương tự như các thông số kỹ thuật mà nhiều người đang sử dụng.

*

Hard Dick Sentinel Pro là phần mềm Fix Bad ổ cứng cực chính xác và chăm nghiệp. Ngoài ra còn cung ứng sao lưu lại ổ cứng. Mang tới các laptop khác trong cùng hệ thống mạng LAN. Đặc biệt, nó còn hiển thị thông báo các phần ổ cứng đang bị sở hữu và lỗi hỏng.

5.Phần mềm check Drive

Đây được review là một trong những phần mượt Fix lỗi ổ cứng bị bad hơi hiệu quả hiện nay . Đặc biệt với phần mềm này thì có phong cách thiết kế với giao diện khá đơn giản dễ dàng giúp người dùng mới thứ 1 cũng có thể sử dụng được thuận tiện .

*

Do ứng dụng được thiết kế nhỏ và nhẹ cho nên khi vận động sẽ không chiếm quá nhiều dung tích ổ cứng của dòng sản phẩm tính và không gây chậm đồ vật tính của chúng ta . Khi sử dụng phần mềm check Drive họ hoàn toàn an tâm bởi nó vận động dựa trên nguyên lý auto tìm lỗi HDD bị bad và tự động hóa sửa Fix HDD laptop sau khi quét chấm dứt .Nếu các bạn là bạn không tiếp liền nhiều về dòng máy tính xách tay thì đó là một giữa những lựa chọn khá cân xứng cho bạn.

6.Hard Disk Tune Up

Với phép tắc Hard Disk Tune Up này bên cạnh khả năng cung cấp quét với sửa lỗi ổ cứng bị Bad ra thì nó còn có công dụng sắp xếp về tối ưu lại các tệp tin vào ổ cứng để gia tăng tốc độ cho máy tính xách tay . Đây là phương tiện miễn tổn phí nhưng unique của nó cũng không khác gì mấy so với các bạn dạng trả tầm giá khác .


*

Nếu bạn có nhu cầu nâng cung cấp hay thay đổi ổ cứng thì qui định Hard Disk Tune Up sẽ hỗ trợ cho chúng ta đầy đủ chứng trạng của ổ cứng lúc này kèm theo các thông tin của sản phẩm tính. Ko kể ra, nó còn cho chúng ta biết tin tức đĩa cứng, cân nặng CPU mà ai đang sử dụng với cả tốc độ thao tác làm việc của máy. Toàn bộ các tin tức trên rất nhiều được ứng dụng lưu vào máy tính để chúng ta dễ dàng theo dõi.

Theo tấn công giá cá nhân của tôi thì đó là một trong số những công rứa sửa lỗi ổ cứng bị bad sector miễn mức giá khá hiệu quả. So với những công cố gắng khác thì biện pháp này cũng rất nổi trội rộng trong quá trình sử dụng .

7.Flobo Hard Disk Reapair

Nếu sản phẩm công nghệ tính của bạn trang bị sẵn nguyên lý Flobo Hard Disk Reapair thì chắc hẳn rằng sẽ tránh được khỏi những vấn đề về bị bad sector . Đây là 1 trong những công ráng khá mạnh khỏe về khả năng phát hiện những điểm bị bad ổ cứng và gồm phương án không giống phục đúng lúc .

*

Công rứa Flobo Hard Disk Reapair cũng có thể có giao diện khá dễ dàng giúp cho tất cả những người dùng rất có thể dễ dàng thiết lập và điều chỉnh các chính sách nhanh nệm . Đặc biệt qui định này bé dại nhẹ mang đến nên chúng ta có thể cài bỏ lên trên mọi cấu hình máy tính nhé . Trường hợp như review thì đó là công nạm đáng để áp dụng tính đến lúc này nhé .

Bạn không khi nào biết bao giờ một vấn đề như Bad Sector sẽ tác động đến máy tính của bạn. Nếu như như chạm mặt sự cầm cố với máy với nghi ngờ.

Tổng kết :

Với 7 phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt độc nhất vô nhị . Cửa hàng chúng tôi hi vọng phần đa người rất có thể lựa lựa chọn được riêng cho mình đông đảo công cụ tốt và tương xứng cho mẫu máy tính của công ty nhé .Hãy áp dụng những phần mềm fix lỗi ổ cứng miễn phí tổn trên phía trên nhé.