Download Dead Pixel Locator Cho Pc

Bài viết này sẽ reviews đến chúng ta những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Download dead pixel locator cho pc

Các phần mềm test màn hình hiển thị sẽ tra cứu ra rất nhiều điểm chết pixel trên thiết bị. Đây là 1 trong điểm lỗi thường xuất hiện thêm trên screen Desktop cũ, tương tự như trên màn hình điện thoại. Nó ảnh hưởng ít các đến quality hình hình ảnh hiển thị, đã thật giận dữ nếu màn của doanh nghiệp xuất hiện những điểm chết này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng test màn hình laptop và năng lượng điện thoại chuẩn chỉnh nhất.

Phần mềm demo màn hình laptop : Dead pixel Locator

*

Mình xin ra mắt đến chúng ta phần mềm test màn hình trên Laptop: Dead px Locator. Đây là một trong những phần mềm tốt nhất có thể cho việc test màn hình. Cách thực hiện vô cùng 1-1 giản, các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng test màn hình laptop http://taimienphi.vn/download-dead-pixel-locator-7658

Sau khi thiết lập về, setup và và mở ứng dụng lên, các bạn sẽ thấy đồ họa như sau:

*

Bước 2: Click theo lần lượt vào từng color như Red, Green với Blue. Thời gian này, màu kia sẽ lộ diện toàn màn hình. Bạn chỉ cần kiểm tra xem screen có bị lỗi gì không bằng cách nhìn trên screen có mở ra điểm hình ảnh nào lạ, bao gồm màu khác với màu màn nhiều người đang chọn lúc test screen hay không. Chẳng hạn như trong hình này, mình đã test màn hình hiển thị màu vàng bằng phương pháp nhấp chọn nút “Yellow”.

*

Như chúng ta thấy, màn hình của bản thân mình không gồm điểm hình ảnh màu nào lạ. Ngược lại, nếu như trên màn hình mở ra những điểm màu lạ, thì đích thị màn hình của công ty có điểm chết pixel. Như vậy, bạn đã có thể demo màn hình máy tính thật dễ dàng với phần mềm Dead pixel Locator.

Xem thêm: Các Cách Viết Chữ Xuống Dòng Trong Excel, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Test màn hình điện thoại cảm ứng thông minh với ứng dụng Display Tester

Phần mềm thử nghiệm màn hình điện thoại thông minh Display Tester là áp dụng kiểm tra màn hình hiển thị chuyên sâu, dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh Android như Samsung, Sony cùng LG. Ứng dụng hoàn toàn có thể kiểm tra một bí quyết chuyên sâu màn hình hiển thị điện thoại. Display Tester hoàn toàn có thể làm được tương đối nhiều thứ đến bạn. Lấy ví dụ thực hiện một số trong những bài test screen như: tra cứu điểm px chết, demo màu sắc, kiểm tra góc nhìn của màn hình điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

*
*
*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một biện pháp test màn hình điện thoại Samsung, Sony hoặc LG miễn phí, thử ngay phần mềm này. Ứng dụng chạy thử màn hình điện thoại cảm ứng thông minh này cung ứng kiểm tra trên toàn bộ các loại màn hình thông dụng hiện giờ như LCD, OLED hoặc ngẫu nhiên loại màn hình điện thoại cảm ứng nào khác.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gombosdev.displaytester&hl=en

Test độ tinh tế màn hình điện thoại với vận dụng Screen touch Test

Screen touch Test là ứng dụng giúp đỡ bạn test độ nhạy chạm màn hình màn hình smartphone của bạn. Ứng dụng này vô cùng 1-1 giản. Khi mở vận dụng lên, bạn sẽ thấy một screen màu đen. Sau đó, các bạn dùng tay đụng thử vào màn hình. Ví như điểm va chuyển sang màu trắng có nghĩa là cảm ứng chạm ở khu vực ấy vận động tốt. Bạn tiếp tục làm như vậy cho đến hết screen để xong việc kiểm tra màn hình điện thoại cảm ứng nhé.