Phần Mềm Test Tốc Độ Thẻ Nhớ Trên Pc

Trong thời buổi technology cải cách và phát triển nhỏng vũ bão bây chừ,vận tốc các trang bị lưu trữ góp thêm phần tương đối quan trọng giúp cho những thứ áp dụng muợt cơ mà hơn, đáp ứng tốt gần như tác vụ nặng nề nhỏng chơi game 3D, chụp hình thường xuyên, quay phyên ổn FULL HD, 4K...Sau phía trên chúng tôi xin hướng dẫn cơ phiên bản phương pháp test vận tốc của các máy lưu trữ : thẻ ghi nhớ, usb ,ổ cứng....

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ thẻ nhớ trên pc

Điều thứ nhất xin chú ý là khi test vận tốc : cấu hình những máy test ( máy tính,máy tính xách tay ) , cùng với thẻ ghi nhớ thì thêm quality đầu phát âm , với usb thì cổng usb 2.0 và 3.0 tác động không hề ít cho hiệu quả thử nghiệm.

TẢI VỀ PHẦN MỀM CrystalDiskMark :là 1 phần mượt miễn mức giá, giúp chúng ta kiểm soát tốc độ đọc ghi ổ cứng, USB và những sản phẩm công nghệ lưu trữ khác. CrystalDiskMark hỗ trợ mang lại các bạn phần đa dụng cụ nhằm bình chọn vận tốc, triển khai Việc chất vấn thông qua vận tốc của việc phát âm cùng ghi thiên nhiên với tuần tự những kăn năn dữ liệu 4KB/512KB.

Giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ áp dụng ứng dụng không chiếm phần những dung tích bộ nhớ lưu trữ. Các các bạn chỉ cần chọn ổ đĩa (USB, các lắp thêm tàng trữ khác) đề nghị chất vấn, mốc giới hạn soát sổ sẽ tiến hành thực hiện với form size của đĩa (USB, các thiết bị lưu trữ khác) kế tiếp bấm vào nút tương xứng để ban đầu kiểm tra. Phần mềm hối hả tiến hành những tiêu chí với giới thiệu kết quả đúng mực độc nhất tiếp nối hiển thị những đọc tin lên đồ họa bao gồm.

Chọn nútAllđể thực hiện toàn bộ bài xích các thử nghiệm hoặc chọn những nút ít tương xứng (Seq, 512K, 4K, 4K QD32) để chạy thử từng bài test rõ ràng về tốc độ gọi, ghi.

- Seq (Sequential): Thực hiện nay vận tốc gọi ghi tuần từ bỏ (Block Size = 1024KB).

-512K (Ranrom 512K): Thực hiện tốc độ hiểu ghi thiên nhiên (Bloông chồng Size = 512KB).

- 4K (Ranrom 4K, Queue Depth =1): Thực hiện tại tốc độ hiểu ghi thốt nhiên (Bloông xã Size= 4K).

- 4K QD32 (Ranrom 4K, Queue Depth =32):Thực hiện vận tốc phát âm ghi bỗng nhiên (Bloông chồng Size= 4K, Queue Depth = 32).

trước hết Shop chúng tôi xin gợi ý thử nghiệm tốc độ thẻ lưu giữ : thường xuyên tốc độ công ty sx chỉ dẫn là tốc độ vào ĐK lphát minh , đề nghị Cửa Hàng chúng tôi sẽ chạy thử làm việc số đông ĐK khác biệt..

Xem thêm: Có Nên Uống Nước Ép Cà Rốt Mỗi Ngày Có Tốt Không? ? Nước Ép Cà Rốt Có Tác Dụng Gì

Với ứng dụng này vẫn có khá nhiều bài viết reviews và giải đáp về nó , công ty chúng tôi mong nhấn mạnh thêm một vấn đề là :

PHẦN LỚN THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG TỪ 8G TRTại LÊN HIỆN NAY ĐÃ ĐƯỢC CÁC HÃNG SX NÂNG LÊN CHUẨN UHS-1 VÀ CAO HƠN NỮA ,NÊN CẦN TEST BẰNG CHUẨN GIAO TIẾPhường USB 3.0 MỚI TEST TỚI ĐƯỢC TỐC ĐỘ TỐI ĐA CỦA THẺ NHỚ.

Với thẻ lưu giữ thì đâu hiểu thẻ tương đối quan trọng đặc biệt vào bài xích thử nghiệm này : dưới đây chúng tôi test 1 sản phẩm là : micro sdxc 64gb samsung pro vận tốc nhà sx đưa ra là đọc 70mb/s / ghi là 20mb/s.Shop chúng tôi đã demo trên thuộc 1 máy laptop core i5 , tuần trường đoản cú bởi 3 đầu gọi không giống nhau là: đầu thấp chi phí 10-20k/1c , đầu 2.0 giá chỉ khoảng 100k , và đầu phát âm 3.0.

*

Đầu tiên là kết quả từ đầu hiểu thấp chi phí 10k-20k. Tốc độ khá tệ ,không giống xa nhà sx đưa ra,cảm thấy không được kiên nhẫn để ngồi ngóng demo không còn...

*

*

Tiếp theo là từ đầu phát âm giá chỉ khoảng 100k , chuẩn chỉnh usb 2.0 . tốc độ khá rộng các tuy vậy vẫn chưa đến vận tốc mong muốn chờ..

*

*

Và sau cùng là đầu đọc chuẩn chỉnh 3.0 , kiểm tra bên trên cổng 3.0 của máy tính..

*

Và tác dụng như bọn họ mong mỏi hóng...

*

với đấy là hiệu quả chép thực tiễn 1 bộ phim HD hơn 1Gb...Bằng đầu phát âm chuẩn chỉnh usb 3.0

*

Và cái kết Shop chúng tôi đưa ra :

- máy 1 : bây giờ đa phần thẻ lưu giữ tự 8g trngơi nghỉ lên phần đa được những thương hiệu sx đưa lên chuẩn UHS-1 , nên những lúc demo vận tốc buộc phải máy vi tính có cổng usb 3.0 với đầu phát âm 3.0 thì mới demo ra vận tốc buổi tối đa của thẻ. còn những thẻ trước đây class 6, class 10 chưa có UHS-1 hoặc phần đa thẻ class 4 thì dùng đầu hiểu 2.0 chạy thử là ok rồi, không cần đầu đọc với máy tính có usb 3.0.

- đồ vật 2 : lời khuyên của Cửa Hàng chúng tôi là quý khách nên chọn mua thẻ ghi nhớ có vận tốc hợp với sản phẩm của bản thân mình , để rời lãng phí , vì chưng nhiều lúc sản phẩm công nghệ của chúng ta thiết yếu hiểu không còn tốc độ thẻ. còn ví như bao gồm điều kiện thì mua các loại tốc độ càng cao càng giỏi...

- sản phẩm 3 : phần lớn quý khách thường xuyên download thẻ lưu giữ dạng COD ( giao hàng thừa nhận tiền tại khu vực người tiêu dùng,hay mọi quý khách hàng này ý muốn test thẻ ok rồi trả chi phí.) thì nên sẵn sàng sẵn bí quyết demo này ,nhằm test đến nhanh khô, chỉ mất vài ba phút ít. demo vận tốc thẻ cũng chính là cách tốt để đào thải gần như thành phầm kém nhẹm chất lượng . nếu như là thẻ MICRO SD thì sử dụng thêm ứng dụng demo chip SD INSIGHT bên trên ANDROID nữa là ok.

ví dụ : Khi tải thẻ SAMSUNG , Khi thừa nhận hàng demo đúng chíp samsung , tốc độ chạy thử ra quả thật trên bao bì cùng công ty sx đưa ra là ok thôi.

biện pháp đánh giá chip ghi nhớ tham khảo thêm trên đây:http://duongmonkyhiep.vn/san-pham/cach-kiem-tra-the-nho-chinh-hang_9trăng tròn.html