Phần Mềm Xoay Trang Pdf

Một số file PDF Lúc msinh sống lên, vnạp năng lượng bạn dạng file bị luân phiên ngang mặt giấy khoảng 90 độ. Để hạn chế chứng trạng file PDF bị luân chuyển ngang. Mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới để kiếm tìm bí quyết xoay tệp tin PDF nhé!


Ngulặng nhân làm cho file PDF chuyển phiên ngược

Lúc người tiêu dùng msinh hoạt tệp tin PDF thì nhiều khi vẫn chạm chán tình trạng file PDF bị chuyển phiên ngược. Lý do xẩy ra vấn đề này là thường xuyên vì người tiêu dùng sản xuất tệp tin tài liệu không để ý để cho file PDF bị hòn đảo ngược, chuyển phiên ngang sang phía bên trái, luân chuyển ngang lịch sự bên buộc phải. Lúc gửi tệp tin cho người khác hiểu, đang tạo cho chúng ta khó chịu Khi hiểu file bị xoay ngang giỏi hòn đảo ngược như vậy này. 

*

Một số ứng dụng luân phiên tệp tin PDF 1-1 giản

Để khắc phục và hạn chế triệu chứng này cùng kiểm soát và điều chỉnh tệp tin sao cho đúng chiều khá đơn giản, khi bạn cần sử dụng phần lớn phần mềm dưới đây nhằm triển khai.

Bạn đang xem: Phần mềm xoay trang pdf

Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader là ứng dụng giúp người tiêu dùng đọc hay có cách gọi khác là định dạng tệp tin thanh lịch PDF. Hình như, ứng dụng này còn có biện pháp giúp đỡ bạn sửa đổi file PDF lúc bị ngược một bí quyết dễ dàng và gấp rút. Việc thứ nhất bạn phải làm là vào google tra cứu tìm phần mềm Foxit Reader để sở hữu về. Sau lúc download ứng dụng về thì thuộc làm theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Mlàm việc file mà bạn muốn sửa đổi, sau thời điểm mở file bắt buộc chỉnh sửa trên tkhô giòn qui định hiển thị ở vị trí mềm Foxit Reader. Có 2 tính năng là Rotate Left và Rotate Right, ở chỗ này người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình file theo ý muốn của chính bản thân mình, có thể chỉnh sang trái 90 độ hoặc chỉnh sang trọng buộc phải 90 độ.

Bước 2: vì vậy, trường hợp tệp tin PDF của người tiêu dùng xoay phía nên thì bạn có thể tính phía hướng ngược trở lại, bạn chỉ cần hòn đảo chiều tệp tin bằng cách dìm Rotate Left với luân chuyển ngược trở lại. Sau kia chúng ta cũng có thể thừa nhận save as để giữ file lại cùng sử dụng file cho gần như lần sau nhưng không trở nên đảo ngược nữa.

Trường hòa hợp chúng ta ko thấy hoặc hào kiệt của ứng dụng Foxit Reader bị ẩn bên trên thanh qui định mà lưỡng lự buộc phải làm cho rứa làm sao thì bản thân vẫn còn một phương pháp khác. Bây giờ đồng hồ, chúng ta thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Shift + - (khớp ứng với bản lĩnh Rotate Left); sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift ++ (khớp ứng với anh tài Rotate Right). 

Hoặc bạn có thể click chuột cần vào tệp tin PDF bắt buộc điều chỉnh, rồi bấm vào Rotate Right. Sau Lúc sửa đổi file PDF chuyển phiên đúng chiều, bạn nhấp vào tệp tin rồi save as nhằm cất giữ tệp tin cần sử dụng mang đến đa số lần sau.

*

Phần mượt FoxPDF Reader

Phần mượt FoxPDF Reader là phần mềm thứ 2 được tín đồ dùng để chuyển phiên tệp tin PDF thịnh hành duy nhất. Phần mượt cũng dùng để gọi file PDF cùng với dung tích gọn gàng vơi và dễ dàng thực hiện. Nó bao hàm những tài năng, tiện lợi khi bạn sàng lọc ứng dụng để sử dụng, cung cấp những tính năng hoàn hảo cho học sinh sinc viên với mang lại khắp cơ thể đi làm việc. 

Phần mượt FoxPDF Reader với bối cảnh thân thiện, dễ dàng áp dụng và còn là phần mềm miễn phí. Và cũng là phần mềm an toàn với tính bảo mật cao. Với mọi thao tác đơn giản dễ dàng cùng nhanh lẹ, bạn có thể thực hiện được. Bây giờ đồng hồ cùng quan sát và theo dõi quá trình dưới đây nhằm tra cứu cách áp dụng của ứng dụng này nhé!

Bước 1: Tải phần mềm FoxPDF Reader về vật dụng tính

Bước 2: Chọn tệp tin PDF mong mỏi xoay

Cách 3: Trên tkhô cứng chế độ chọn view => chọn Rotate Left Khi văn uống bản bị ngược bên phải/ lựa chọn Rotate Right Lúc vnạp năng lượng phiên bản bị ngược phía trái.

Cách 4: Chọn file => save as để giữ lại tệp tin cần sử dụng đến gần như lần sau.

Ưu điểm phần mềm FoxPDF Reader:

- Tải nhanh

- Có tính bảo mật thông tin cao lúc file PDF bị virus

- Nhiều bí quyết đọc: slide, những trang, toàn màn hình, … 

- Chuyển đổi tệp tin thành nhiều định hình không giống nhau.

*

Phần mềm PDF Rotator

PDF Rotator là phần mềm luân chuyển tệp tin PDF một bí quyết đơn giản dễ dàng với góc 90 độ hoặc 180 độ, đến lưu lại tệp tin sau khi luân phiên. Đây là một tuấn kiệt mà chưa hẳn phần mềm làm sao cũng có thể có. Theo dõi lý giải thực hiện ứng dụng PDF Rotator dưới nhé!

Bước 1: Tải phần mềm PDF Rotator về trang bị tính

Bước 2: Truy cập lệ ứng dụng => lựa chọn add nhằm thêm file bắt buộc xoay => lựa chọn All Pages để chọn trang đề xuất xoay => chọn góc luân chuyển.

Cách 3: Nhấn Rotator PDF Now để thực hiện luân chuyển.

Bước 4: Chọn Save sầu to lớn Original PDF Folder để lưu lại file vào laptop.

Ưu điểm của phần mềm PDF Rotator:

- Cho phnghiền lưu giữ tệp tin sau thời điểm xoay

- Có thể chuyển phiên những tệp tin một lần

- cũng có thể chỉ định và hướng dẫn trang đề xuất chuyển phiên cầm vày luân chuyển toàn bộ những trang

*

Xoay tệp tin PDF bởi những website trực con đường miễn phí

Trong thời điểm này, không chỉ có các ứng dụng được thiết lập về máy tính xách tay bắt đầu rất có thể chuyển phiên file PDF. Mà ngày này, có không ít trang web được cho phép người tiêu dùng chuyển luân phiên file thẳng bên trên website. Không đề nghị tải phần mềm về thiết bị làm cho đầy dung lượng của sản phẩm. Cùng điểm qua một vài website luân phiên file PDF trực đường uy tín cùng tất cả tính bảo mật cao sau đây nhé!

Xoay file bởi SmallPDF

Website SmallPDF có thể chấp nhận được hiểu, luân chuyển file PDF. Với hình ảnh đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện và người tiêu dùng có thể tải những file vào cùng một cơ hội.

Bước 1: Truy ctràn vào đường links https://smallpdf.com/vi/xoay-pdf

Bước 2: Chọn tệp cần chuyển phiên file

Bước 3: Bây giờ bạn chọn lọc luân phiên trái hoặc tảo đề nghị cho các trang file PDF, qua hình tượng mũi tên => nhận vận dụng chuyển đổi. Nếu chỉ cần xoay một số trang vào một tệp tin mà không cần phải luân phiên không còn tất cả những trang trong file. Quý Khách có thể chọn cách xoay thẳng từng trang rồi nhận áp dụng biến đổi.

*

Xoay tệp tin PDF bởi PDF24 Tools

PDF24 Tools cũng là 1 trong những website được cho phép người dùng luân chuyển tệp tin trực tuyến với tương đối nhiều tùy lựa chọn khác nhau.

Bước 1: Quý Khách truy cập vào mặt đường liên kết https://tools.pdf24.org/vi/xoay-pdf.

Cách 2: Chọn file PDF đề nghị sửa đổi => Chọn biểu tượng chuyển phiên trái hoặc quay phải kê luân chuyển toàn bộ tài liệu của tệp tin PDF.

Nếu ước ao chuyển phiên từng trang, các bạn chọn từng trang cùng luân chuyển thẳng ngơi nghỉ từng trang đó. 

Cách 3: Nhấn tạo thành PDF để tạo thành file vẫn sửa đổi hoàn thành. 

*

Xoay tệp tin, trang PDF bởi công cụ online

Bước 1: Nhấn vào liên kết để truy vấn vào trang gọi tệp tin PDF online => lựa chọn tệp tin.

Xem thêm: Download Cpuidle Extreme 6, 11 Cách Giúp Làm Mát Máy Tính Của Bạn

Cách 2: Tiếp theo, cửa sổ dữ liệu đã hiện ra. Quý khách hàng chọn dữ liệu PDF của doanh nghiệp hiện giờ đang bị lỗi, nhấp vào chọn open.

Bước 3: Bây tiếng, bạn tìm đến tệp tin PDF bị chuyển phiên ngang, chuyển phiên dọc với nhấn vào biểu tượng xoay trái, luân chuyển phải đặt sửa đổi theo file lỗi của khách hàng. Nếu bạn gặp mặt ngôi trường thích hợp mà lại dữ liệu bị chuyển phiên ngược, thì những chúng ta có thể dìm luân phiên trái hoặc luân phiên buộc phải gấp đôi là được.

Các bước trên áp dụng mang đến tệp tin nên luân phiên hết toàn bộ những trang cùng một thời gian. Nếu bạn chỉ luân chuyển một vài trang vào một tệp tin thì bạn chỉ cần chọn hầu như trang đề nghị xoay vào file nên sửa đổi.

Cách 4: Sau Lúc chỉnh file đề nghị luân phiên hoàn thành, bạn cần lưu lại tệp tin nhằm có thể thuận tiện sử dụng mang đến phần nhiều lần sau.

*

Xoay file PDF bởi website PDF Candy

Cũng y hệt như phần nhiều trang web gửi và sửa đổi file PDF trực con đường thì PDF Candy là 1 trong giữa những trang web nổi tiếng, gồm tính bảo mật cao, đồ họa dễ dàng và đơn giản và thuận tiện thực hiện đề xuất trang web này được nhiều bạn biết đến và thực hiện. Dưới đây là công việc để thực hiện chuyển phiên tệp tin PDF.

Bước 1: Truy cập vào website pdfcandy.com/vn/

Bước 2: Chọn tệp tin mà lại bạn muốn sửa đổi. Sau Khi thêm file buộc phải sửa đổi, phương tiện này nó sẽ hiển thị toàn bộ trang. Ở đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng luân phiên trái xuất xắc chuyển phiên phải trên mỗi trang.

Nếu bạn có nhu cầu luân phiên toàn bộ các trang vào tệp tin thì chúng ta cũng có thể triển khai bởi chức năng tích đúng theo sống bên dưới màn hình hiển thị dưới.

Cách 3: Nhỏng hồ hết các website khác, công đoạn này các bạn chỉ cần save sầu as file về lắp thêm là xong xuôi.

*

Xoay tệp tin PDF bởi Ease PDF

Ease PDF là một website mang 1 cái thương hiệu với ý nghĩa là dễ dàng, thuận lợi, miễn tổn phí. Là một trang web có thể chấp nhận được người tiêu dùng chuyển đổi cùng sửa đổi tệp tin PDF Lúc tệp tin bị lỗi.

Bước 1: Truy cập vào website https://www.easepdf.com/rotate-pdf/

Cách 2: Chọn Add nhằm thêm tệp tin đề nghị chỉnh sửa. Nếu bạn muốn thiết lập tệp tin từ internet, bạn cũng có thể lựa chọn file PDF từ nhiều nền tảng gốc rễ đám mây trực tuyến khác ví như Dropbox, Google Drive, OneDrive hoặc chọn hình ảnh thông qua URL

Cách 3: Tiến hành luân phiên file PDF, nhấn vào mũi tên xoay theo hướng mà bạn muốn. quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển phiên một trang hoặc tổng thể trang trong tệp tin. Sau lúc tính hướng mong mỏi luân phiên, lựa chọn Rotate PDF.

Cách 4: Tải tệp tin vẫn sửa đổi về máy.

*

Xoay file PDF bởi website iLovePDF

iLovePDF là một website kết hợp trình duyệt y phát âm file PDF miễn mức giá, cùng với số đông kĩ năng đầy đủ cùng nhiều mẫu mã để nâng cấp hiệu xuất cho các tài liệu của người dùng. Với cấu hình dễ dàng cùng dễ dàng áp dụng bắt buộc website iLovePDF cũng rất được các người tiêu dùng và biết đến.

Bước 1: Truy cập lệ website iLovePDF qua con đường link https://www.ilovepdf.com/rotate_pdf

Bước 2: Chọn tệp tin PDF nên luân chuyển (chỉnh sửa). Nhấn vào Select PDF files màu đỏ hoặc kéo tệp tin PDF từ laptop của người tiêu dùng thả vào ô này, phương pháp này giành cho bạn có nhu cầu lấy tệp tin tự laptop của người tiêu dùng.Dường như, chúng ta cũng có thể chọn file đã lưu trên Google Drive, Dropbox.

Bước 3: Nhấn lựa chọn luân chuyển file theo phía cơ mà bạn có nhu cầu. Nhấn Rotate PDF red color sau thời điểm hoàn tất.

Bước 4: Lưu lại tệp tin sau khoản thời gian sửa đổi ngừng vào tlỗi mục máy tính xách tay mà bạn có nhu cầu lưu lại. Để có thể dễ dàng sử dụng file mang lại số đông lần sau.

*

Trên đó là tất tần tật các gì nhưng mà duongmonkyhiep.vn mong muốn share cho chúng ta. Nguyên ổn nhân dẫn tới sự việc tệp tin PDF bị xoay ngược, một số trong những ứng dụng cùng với mọi điểm mạnh nhằm sửa được đa số tệp tin bị lỗi, những trang website online chỉnh sửa file bị luân chuyển ngược. Những phương án này nhằm mục đích đưa về mang lại các bạn những chọn lọc buổi tối ưu.