Phát Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình

Nghe nhạc trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu bằng lòng trong thời gian gần đây, tuy vậy điểm dở là nếu như điện thoại tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ăn uống Điện sản phẩm duongmonkyhiep.vn khám phá cách nghe nhạc bên trên Youtube dù màn hình đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Phát nhạc youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > truy vấn Youtube > Chọn video cần xem > Trở về screen chính (Lúc này đoạn phim sẽ tự động chạy ngầm mà không cần thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là các bạn không đề nghị cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, mặc dù nhiên làm việc nhiều với khó tiến hành hơn khi áp dụng qua ứng dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi rượu cồn trình chuyên chú safari trên iPhone, ipad tablet > truy vấn vào trang web xem youtube cùng tìm kiếm video clip cần coi > Nhấn với “Chia sẻ” (ngay bên dưới video đang xem) > Yêu cầu trang cho laptop để bàn > bây giờ giao diện nghe nhạc từ bỏ Yoututbe đã hiển thị bạn nhấn vào play.

Đây là 2 phương pháp nghe nhạc trên Youtube nhưng mà không buộc phải bật màn hình trên iOS, tùy thuộc vào nhu cầu và sở trường mà chúng ta có thể chọn đến mình cách thức phù hợp.

Xem thêm: Tắt Cập Nhật Ứng Dụng Android Cực Kỳ Dễ Dàng, Tắt Tự Cập Nhật Ứng Dụng Trên Android

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách đơn giản để nghe nhạc trên youtube nhưng không buộc phải mở screen khi sử dụng smartphone smart android.

Cách thực hiện:

Tải vận dụng Youtube Red > truy cập thiết đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài nhạc bạn có nhu cầu nghe > dìm play, tắt màn hình hiển thị và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tựa như như sử dụng Safari trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tra cứu kiếm đoạn phim cần coi > Chọn biểu tượng dấu tía chấm (phía bên trên bên nên trình duyệt) > lựa chọn yêu ước trên web máy tính > lúc này giao diện mới đã xuất hiện > kéo để mở thanh thông báo > thừa nhận play để thường xuyên nghe nhưng không đề nghị bật màn hình

Trên là 2 cách: thực hiện Youtube Red hoặc áp dụng Google chrome giúp nghe nhạc không đề xuất bật màn hình khi sử dụng điện thoại thông minh Android.

Hy vọng những share trên hoàn toàn có thể giúp ích được bạn, ví như thấy tin tức hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bạn nhé!