Cô nàng ma cà rồng

Anime luôn hấp dẫn người xem bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của các nhân vật trong phyên. Trong đó, ma cà rồng (tuyệt còn gọi là vampire) là đề tài được khai quật rất thành công. Chủ đề này đắm đuối khán giả nhờ những tình tiết bí ẩn, gớm dị của loại sinh vật man rợ, chăm hút ít ngày tiết người. Tuy nhiên, trong thế giới anime, ko kể những bộ phyên ổn hoạt hình ma cà rồng đầy máu me, bạo lực thì cũng bao gồm những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 10 bộ phyên anime ma cà rồng hấp dẫn, quyến rũ đông đảo người nhìn qua mọi thời đại.
You watching: Cô nàng ma cà rồng

Nội dung chính:
See more: Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Viện 175 Chuyên Khoa Gì, Có Tốt Không?

Blood+ – Khát Máu

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tởm dị

Đạo diễn: Juniđưa ra Fujisaku

Hãng phim: Production I.G, Aniplex

Thời lượng: 50 tập

Phát sóng: ngày 8 mon 10 năm 2005 – ngày 23 tháng 9 năm 2006
See more: Các Loại Titan Trong Attack On Titan, Danh Sách Tất Cả

Blood+ là một bộ phyên anime ma cà rồng luân phiên quanh Otonashi Saya, một cô bé mắc bệnh thiếu huyết và được nhận nuôi từ bé. Tuy mắc bệnh nhưng Saya luôn luôn sống vui vẻ, lạc quan lại như bao người khỏe mạnh không giống. Cuộc sống bị đảo lộn khi cô bị loài sinc vật khát tiết Chiropteran tấn công. Chúng rất kinh rợn, chuyên hút ít máu người, tất cả sức mạnh với khả năng tự phục hồi. Bất ngờ hơn nữa loại Chiropteran này lại do chủ yếu em gái sinch đôi Diva của cô tạo ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, nhỏ người từ sao Hỏa cù về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong Lúc Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người bên trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến ttinh ma qua lại giữa phía hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ tía Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tnhãi nhép bao giờ mới chấm dứt, các thế lực gồm thể bắt tay hòa giải, phổ biến sống chủ quyền với nhau.


Trên đây là top 10 bộ phyên ổn anime ma cà rồng xuất xắc nhất mọi thời đại thu hút được đông đảo người coi. Nếu bạn ham mê phlặng hoạt hình về thể loại vampire khiếp dị, túng ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phlặng này. Bạn còn biết anime nào khác thì nên comment xuống mặt dưới. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bnai lưng với người thân để cùng cả nhà xem nhé!