Realtek hd audio manager không nghe được loa

Hôm ni mình xin chia sẻ với chúng ta cách để hiển thị trình thống trị âm thanh Realtek HD Audio Manager. Lý vị là tuy nhiên sau thời điểm bọn họ thiết lập windows thì âm tkhô cứng không sở hữu và nhận cổng trước tai nghe headphone. Chúng ta lầm tưởng rằng cổng tai nghe bị hư, tuy nhiên chưa phải như thế. Mà thực tế là bọn họ chưa thiết đặt Realtek HD Audio Manager như vào hình bên dưới phía trên.

You watching: Realtek hd audio manager không nghe được loa

*

Trên internet có không ít bài xích hướng dẫn nhằm mnghỉ ngơi lại tùy chỉnh Realtek HD Audio Manager tuy nhiên hầu như không thành công và tôi đã trải làm cho điều này. Sau nhiều thời hạn mày mò tìm hiểu trường đoản cú nguồn quốc tế thì tôi vẫn tùy chỉnh thiết lập thành công xuất sắc Realtek HD Audio Manager với sẽ bật được tai nghe vùng trước.

Trong bài viết này bản thân trả lời chúng ta msống lại tùy chỉnh thiết lập như vào hình nhé. Đảm bảo các bạn làm xong xuôi 100% là áp dụng được tai nghe headphone cổng trước. Nhưng trước tiên, bạn bắt buộc đảm bảo an toàn rằng tai nghe của bạn còn cần sử dụng được nhằm tách chứng trạng sau thời điểm thiết đặt ngừng rồi nhưng vẫn ko cần sử dụng được nhé.

Điều bạn cần phải có tác dụng bây chừ là vào đường truyền tiếp sau đây để mua Driver Realtek Audio Manager về đến sản phẩm.

quý khách hàng để ý 2 điều tiếp sau đây, trước tiên là chúng ta xem phiên bạn dạng window nào tương xứng với máy tính của người tiêu dùng và hệ điều hành quản lý 32 bit / 64 bit.

See more: Khảo Sát Sự Hội Tụ Của Dãy Số

*

Thđọng nhị, là bạn phân biệt rõ phiên bản có chữ là phiên bạn dạng dành cho cả Laptop cùng Desktop. Phiên phiên bản không có chữ thì chỉ dành riêng cho Desktop nhưng mà thôi.

Sau khi chúng ta cài đặt và chúng ta giải nén setup. Thì chúng ta khởi rượu cồn lại máy vi tính sau đó mnghỉ ngơi Control Panel vào Realtek HD Audio Manager và bnóng lựa chọn Analog sau đó bấm tiông xã vào Disable front panel jachồng detection.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể xem Clip đăng sở hữu tại đây nhằm hiểu rõ phương pháp làm cho. Tôi có niềm tin rằng hiện thời chúng ta có thể trải nghiệm music tức thì bây chừ.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềm có tên Gọi là SoundSwith để gạn lọc những cổng âm thanh khô đến máy vi tính nhé. Tôi đã từng với thành công.

See more: Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Đà Lạt, Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt 2020 Chính Xác


Tôi viết những bài viết này chính vì chính tôi đã có lần mất rất nhiều thời gian chỉ do bài toán muốn xung khắc phú sự nuốm về lỗi kỹ thuật nlỗi trên. Tôi mong muốn bạn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tương đối nhiều thời hạn để tìm ra bí quyết hạn chế âm thanh khô trong windows của bản thân mình.