Alex hưng

*
*

Giới thiệu Cổ đông và bên đầu tư chi tiêu Tin tức Sản phẩm Hệ thống phân phối hận Tuyển dụng

Trang công ty » Tin tức báo chí truyền thông


Robert Kiyosaki, tác giả cuốn "Cha nhiều thân phụ nghèo" vừa đệ 1-1 xin vỡ nợ một Một trong những chủ thể của ông sau thời điểm thảm bại kiện 24 triệu USD.

You watching: Alex hưng


Hồi tháng bốn, công ty Rich Global LLC củaRobert Kiyosaki bị cần trả khoản tiền 23.687.957,21 USD cho Learning Annex và công ty tạo nên kiêm quản trị tổ chức triển khai này – Bill Zanker. Ông Kiyosaki đã lợi dụng căn nguyên của công ty giáo dục Learning Annex nhằm tổ chức triển khai với thu lợi trường đoản cú những buổi diễn giả, bao gồm 1 trong các buổi xuất hiện thêm làm việc sảnh vận chuyển vào nhà Madison Square Garden ở New York năm 2002.

Bồi thđộ ẩm đoàn Tòa án Quận Hoa Kỳ tulặng ba Bill Zanker với Learning Annex thừa hưởng Phần Trăm Tỷ Lệ khăng khăng của ROI từ các cam đoan thân hai bên.

Robert Kiyosaki - Tác giả cuốn sách bán chạy độc nhất vô nhị của New Yorks Times nợ người đang hỗ trợ anh ta quảng bá cuốn nắn sách của ông 24 triệu USD

Zanker cho biết ông đó là fan Chịu đựng trách nát nhiệm gửi cuốnCha nhiều Cha nghèo lừng danh trên toàn quả đât nhỏng ngày nay. Zanker nói: "Tôi đang tạo ra uy tín Kiyosaki và tạo nên nó càng ngày càng mập ú. Chúng tôi sẽ thỏa thuận hợp tác là tôi vẫn nhận thấy một Xác Suất phần trăm tự chuyện này mà lại rồi ông ta đã không duy trì lời hứa”.

“Chúng tôi từng cam kết tên vào một trong những thỏa thuận hợp tác khẳng định. Learning Annex là đơn vị tiếp thị hàng đầu với Shop chúng tôi vẫn chuyển uy tín "Rich Dad" của Kiyosaki lên một bục vinh quang. Chúng tôi sẵn sàng cho sự khét tiếng và giàu có cho ông ta. Nhưng cho đến khi buộc phải trả chi phí mang lại công ty chúng tôi, ông ta lại nói không”. Cuốn Rich Dad Poor Dad (Cha nhiều, Cha nghèo) đã bán tốt hơn 26 triệu bản, đem lại nổi tiếng đến Kiyosaki nhỏng một Chuyên Viên tài chủ yếu bậc nhất cùng thuộc lượng tín đồ ái mộ kếch xù.

See more: Tải Game Nông Trại Cho Pc - Game Nông Trại Miễn Phí Cho Máy Tính

Bìa cuốn "Cha nhiều phụ thân nghèo"

Diễn viên - ca sĩ danh tiếng Will Smith bảo rằng, anh dạy con trai bản thân về tài thiết yếu dựa trên kiến thức và kỹ năng đọc trường đoản cú cuốn nắn sách này. Còn cô gái hoàng vô tuyến Oprah Winfrey từng quảng bá mang đến cuốn nắn sách trên show truyền họa danh tiếng của bà.

Tỷ phụ Donald Trump yêu dấu đa số lời support từ bỏ cuốn nắn sách và vẫn thuộc hợp tác ký kết cùng với Kiyosaki trong cuốn nắn sách Why We Want You lớn be Rich (Tại sao Cửa Hàng chúng tôi mong muốn bạn giàu) hồi năm 2006. CEO Learning Annex Zanker nói: “Oprah tin tưởng ông ấy, Will Smith cũng tin yêu ông ấy, nhưng mà ông ta lại không duy trì lời hứa hẹn với chúng tôi”.

Mike Sullivan, CEO chủ thể Rich Dad của Kiyosaki, cho thấy thêm ông Kiyosaki sẽ không sử dụng gia tài cá nhân vào để đưa ra trả theo kết luận của tòa án nhân dân.

See more: Tiểu Sử Các Thành Viên Bts, Tất Tần Tật Về 7 Chàng Trai Bts

"Tôi không quá bất ngờ cùng với việc Learning Annex nổi đóa lên, tuy thế số tiền này không vĩnh cửu làm việc công ty cùng công ty chúng tôi cũng chẳng thể sở hữu tiền ra phía bên ngoài được. Chúng tôi có một vài triệu đô la trong chủ thể này, cơ mà không hẳn 16 tốt trăng tròn triệu. Tôi thiết yếu làm bất kể điều gì với 1 bản án 20 triệu USD", Mike Sullivan cho rằng nút án này nhiều hơn thế nữa cực hiếm của chúng ta Rich Global LLC.