S

Một đời một kiếp một song tín đồ, binh lửa cho tiêu hồn đôi chỗ. Tương bốn tương vọng chẳng tương thân, hỏi xuân còn vì chưng ai ?


*

S.C.I mê án tập

 

*

Tên: SCI mê án tập – SCI 谜案集

Tác giả: Nhĩ Nhã – 耳雅

Thể loại:Bao Công đồng nghiệp vnạp năng lượng, trinh thám đam mỹ hiện đại,tư tưởng học tập tù túng,pháp y…Không dành cho những người giàu trí tưởng tượng kèm yếu ớt tlặng với anti Miêu Thử

Độ dài: Chưa hoàn, đã có cho vụ 17

Edit/Beta: Bào Ngư (Lạc Vũ Phong) ( 1—>8)

Đầu nấm(9—-> hết)

Giới thiệu nhân vật:

*Nhân vật chính:Bạch Ngọc Đường (Đội trưởng) x Triển Chiêu(Đội phó)*Nhân đồ sản phẩm chính:Bạch Cẩm Đường (đại ca bên họ Bạch, nghề nghiêp : không rõ=.=) x Công Tôn (pháp y ).

You watching: S

Triệu Trinh (thuật ảo gia, con cháu Triệu Tước) x Bạch Trì ( em út ít công ty chúng ta Bạch).*Cùng với sự phối kết hợp diễn xuất của:– Đội viên SCI:Triệu Hổ (nhóm viên) x Tề Nhạc (ca sĩ bao gồm của ban nhạc rock nổi niếng)Mã Hán (nhóm viên) x Trần Giai Di (minch tinch điên ảnh).Vương Triều,Trương Long: team viênTừ Khánh: kỹ sư lắp thêm mócTưởng Bình: chuyên gia vi tínhLư Phương: phân phát ngôn viên của cảnh sát Hàn Chương: tình báo viênĐại Đinch, Tiểu Đinh(Đinc Triệu Lan,Đinch Triệu Huệ): cánh tay đề xuất ý hợp tâm đầu của Bach Cđộ ẩm Đường, dẫu vậy thực tế Đại Bạch xem cặp sinch đôi này hệt như em bản thân.Lạc thiên (nhóm viên ) x Mã Hân (em gái Mã Hán, trợ lý của Công Tôn)Lạc Dương : con trai Lạc ThiênTần Âu (chuyên gia cởi bom) x Dương Phàm (bác sĩ)Tần Dịch :nam nhi Tần Âu– Nhân đồ dùng lão làng:Bao Chửng:viên trưởng cục cảnh sátBạch Duẫn Hạo: babố của Bạch Ngọc Đường cùng Bạch Cẩm ĐườngTriển Khải Thiên: bacha của Triển ChiêuTriệu Tước(Tước mỹ nhân): từng là cảnh sát, rất tốt tâm lý học tập với thôi miên, sở trường lúc này là trêu ngươi Triển Chiêu.Bạch mama.Triển mama.

See more: Có Nên Dán Da Cho Điện Thoại, Có Nên Dán Hay Dùng Ốp Cho Điện Thoại, Máy Tính

– Nhân trang bị khác:Leonard: trùm 1 bang mafia hết sức tất cả quyền năng sống Italia, từng kết nghĩa huynh đệ với Bạch Cẩm ĐườngEugene: bộ hạ của Leonard, cực kỳ xuất sắc, biệt danh “súp lơ”.Âu Dương Xuân: hình chình họa quốc tế.

Cùng với sự gốp mặt diễn xuất của một dàn các diễn viên không giống , nhiều phần là diễn viên quần chúng, nàn nhân, thủ phạm , nhân triệu chứng, thân nhân và các nhân vật liên quan…..

Tóm tắt:

SCI(Special Crime Investigation Team) là 1 trong những tổ điều tra các vụ án đặc biệt quan trọng,bao hàm các member giỏi nhất với có những ưa thích cá biệt,cung cấp cho nhau vào quy trình đưa ra thủ phạm.

See more: Top 2 App Chèn Hình Vào Ảnh Miễn Phí Cho Android, Ios, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Trên Điện Thoại

Các vụ án giao cho SCI hầu hết là những vụ án kì dị, gần như tất yêu tưởng tượng được thủ phạm. Thành viên của SCI vào thời gian phá án, những thành phần khác phải trợ giúp hết bản thân, không được tmùi hương nghị.

_______________________

Vụ án lắp thêm 13 – Cuồng y hung thủ

Chương thơm 1 –Cmùi hương 2 – Chương 3 – Chương 4

Cmùi hương 5 – Chương thơm 6  – Chương thơm 7 – Chương thơm 8 – Chương thơm 9 – Chương 10

Cmùi hương 11 – Chương 12  – Chương13  – Chương thơm 14

Chương 15 – Chương thơm 16 – Cmùi hương 17 – Cmùi hương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương thơm 21 – Chương thơm 22 – Cmùi hương 23 – Chương 24

Cmùi hương 25 – Chương thơm 26 – Chương 27 – Chương thơm 28 – Chương 29 – Chương 30 -Chương 31