SEEN LA GÌ TRÊN FACEBOOK

“Sao mà cả ngày anh cứ luôn mồm rep ib đi thế?” Đó là thắc mắc của đứa em gái tôi, vậy ib là gì? Rep ib là gì? Hãy thuộc duongmonkyhiep.vn khám phá nó trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Seen la gì trên facebook


Với thời đại bùng nổ technology số như bây giờ thì có lẽ rằng ai vào số bọn họ ở đây cũng có sở hữu tối thiểu một thông tin tài khoản mạng thôn hội. Ví như Facebook, Instagram… thì chắc hẳn bạn đã có lần nghe qua thuật ngữ “ib” rồi đúng không nhỉ ạ. Vậy thì ib là gì?


Hãy cùng duongmonkyhiep.vn khám phá ib là gì trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

*


Ib là gì?

Ib là thuật ngữ mà thay hệ genz hiện nay đang dùng rất phổ biến trên social như Messenger, Instagram… thì ib là từ bỏ viết tắt của “inbox” có nghĩa là hộp thư đến, thư mới.

*

Ib là gì trên Facebook

Trên Facebook lúc lướt bảng tin thì có thể bạn sẽ vô tình bắt gặp những chiếc stream bán hàng, hầu như shop bán hàng online nhưng mà ở dưới phần cmt đang có mở ra những cmt kiểu “check ib em với”, “ib cho siêu thị để được báo giá đúng chuẩn nhé”, “bạn kiểm tra ib shop nhé”… thì thứ hạng ib bên trên Facebook sẽ tương tự như như lời lôi kéo nhắn tin, xúc tiến với nhau, trao đổi tin tức qua vận dụng Facebook Messenger.

Những thuật ngữ tương quan đến ib là gì khác

Check ib là gì?

Check ib là các từ viết tắt của kiểm tra inbox, được phát âm một cách đơn giản và dễ dàng là kiểm soát hộp thư lời nhắn được gởi tới, nhiều từ kiểm tra ib dễ dãi được bắt gặp ở những cmt bài bác viết, cmt của các shop bán hàng online hoặc những người bạn tag nhau vào nội dung bài viết trên Facebook.

Ví dụ như “
Tuan kiểm tra ib mình cái coi” gồm dụng ý nhắc bạn Tuấn đánh giá hộp tin nhắn tới khi đã quá miệt mài lướt bảng tin Facebook.

Rep ib là gì?

Rep ib là thuật ngữ dùng để biểu đạt hành động vấn đáp tin nhắn, khi bạn đó sẽ soạn lời nhắn trên messenger để gửi tới các bạn thông điệp nào kia thì chủ yếu lúc này được gọi là “rep ib”.

Seen ib là gì?

“Bạn gái tôi dỗi tôi rồi mọi bạn ạ, cô ấy còn không thèm seen ib của tớ nữa kìa!”. Seen ib tại đây được đọc nôm na là vẫn đọc, đang xem tin nhắn được giữ hộ tới.

Xem thêm: Driving Directions To Trạm Thu Phí Cao Tốc Nội Bài Lào Cai, Bảng Phí Cao Tốc Hà Nội


Dưới chiếc tin nhắn chúng ta đã gửi mà họ đã xem, sẽ đọc sẽ xuất hiện từ “ đang xem” hoặc “seen” nếu bạn cài ngôn từ tiếng Anh.

*

Add trên Facebook là gì?

“Add” là từ giờ anh được hiểu một cách dễ dàng là thêm mới, thêm vào đó một máy gì đó, thì cụm từ showroom trên Facebook có nghĩa là kết chúng ta mới, thêm bằng hữu mới trên Facebook.

Ví dụ “ các bạn ơi địa chỉ lại tôi đi, tôi mới dùng Facebook” tức là kêu gọi fan khác kết bạn trên Facebook với mình.

Thuật ngữ ib được dùng khi nào? ngơi nghỉ đâu?

Khi mà bạn có nhu cầu nhắn tin, nói chuyện với ai đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram … thì khi ấy sẽ sử dụng từ ngữ “ib” để tỏ ý muốn nhắn tin với người đó, ví dụ như như: “ib riêng rẽ đê !”, “bạn ib fb cho chính mình nhé”….
Ib trên Tiktok nghĩa là video clip đó đã có được lấy cảm xúc từ một đoạn phim đáng chú ý khác. Tự ib trên Tiktok thường lộ diện ở những phụ đề của Tiktok.


Ib bên trên Facebook là từ ngữ lúc 1 người như thế nào muốn shop qua Facebook với bạn. Điều này tức là họ muốn gửi tin nhắn mang đến bạn. Coi kỹ rộng trong bài nhé.


Trên trên đây là nội dung bài viết giải đam mê nghĩa của các thuật ngữ có liên quan tới ” ib là gì?”. Tiếng đây, bạn đã trở thành một người dùng Facebook chăm nghiệp, không thể bị bỏ dở những cuộc chuyện trò từ người lạ mà biết đâu được đó sẽ là tri kỉ của khách hàng sau này thì sao.

Nếu thấy bài viết ib là gì này có ích với bạn, hãy lượt thích và nói qua để ủng hộ cửa hàng chúng tôi tiếp tục cải cách và phát triển và ra thêm nhiều bài viết có nội dung cuốn hút và hay khác nhé.