Share máy in win 10

Bài viết dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 phân phối Máy in tại Đà Nẵng xin hướng dẫn chúng ta cách share và kết nối máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm giúp các bạn có thể sử dụng các máy vi tính trong doanh nghiệp để share các tư liệu in dễ dàng dàng, cấp tốc chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì chúng ta cần sẵn sàng đầy đầy đủ một vài ba yếu tố:

1 thiết bị in đảm bảo an toàn còn chuyển động tốt.Ít tuyệt nhất là 2 laptop chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 xuất xắc Win 8 cũng có cách thực hiện tương tự) còn vận động tốt, nếu được mua sẵn driver của dòng sản phẩm in thì vượt tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với sản phẩm in, hotline là thiết bị chủ. Hãy ưu tiên thiết bị nào áp dụng nhiều bởi vì máy này nhảy thì sản phẩm khác mới kết nối được.Các máy còn lại sẽ liên kết với sản phẩm công nghệ chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Share máy in win 10

Cách share máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được liên kết trực tiếp với máy in, bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run, tiếp đến nhập vào Control và nhấn Enter để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Aladdin Và Cây Đèn Thần ( Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần (Live

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới chúng ta nhấp lựa chọn Devices and Printers, cửa sổ mới hiện ra, tại đây các bạn sẽ thấy phần đông thiết bị thứ in mà các bạn đã với đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên đây là tổng thể hướng dẫn mà đội ngũ nghệ thuật sửa sản phẩm in bậc nhất tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn share với độc giả cách chia sẻ máy in qua mạng LAN Windows 10 một phương pháp hiệu quả. Nhờ vào đó bạn cũng có thể sử dụng các tác dụng của thứ in trên các máy tính khác nhau trong cùng mạng, giúp việc in qua mạng LAN trở nên đơn giản hơn khi nào hết.