KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG SLIDE TO UNLOCK TRÊN IOS 10 CHO IPHONE, IPAD

Ngay hiện thời bạn đã sở hữu thể kích hoạt lại screen khóa huyền thoại Slide to lớn Unloông xã bên trên iOS 10 mang đến iPhone cùng máy tính bảng iPad của chính mình.


Ngay hiện nay bạn đã sở hữu thể kích hoạt lại màn hình khóa huyền thoại "Slide lớn Unlock" trên iOS 10 đến iPhone cùng ipad của chính mình.

Bạn đang xem: Kích hoạt tính năng slide to unlock trên ios 10 cho iphone, ipad

*

iOS 10 đã mang lại nhiều tính năng vượt trội và thú vui ngay bên trên bạn dạng phân tách thứ nhất tuy vậy câu hỏi loại trừ screen khóa truyền thống "Slide to lớn Unlock" bên trên phiên bản này vẫn làm cho nhiều phần người tiêu dùng cảm thấy khó chịu cùng với biện pháp mnghỉ ngơi khóa new.

Bây tiếng, iOS 10 beta 2 được cho phép các bạn biến hóa qua lại với phong cách msinh hoạt khóa hình trạng cũ mang đến iPhone với ipad tablet của người tiêu dùng. Nếu các bạn không chấp thuận cùng với các dạng hình msống khóa bắt đầu thì hãy tuân theo giải đáp dưới đây nhằm rất có thể nhảy lại màn hình hiển thị khóa "Slide khổng lồ Unlock". Tất nhiên là những hiểu biết các bạn bắt buộc sẽ ngơi nghỉ phiên bạn dạng iOS 10 beta 2, các bạn cập nhật có thể search thấy thẳng trong trình cài đặt của iPhone đang làm việc phiên bạn dạng beta 1.

Cách 1. Khởi hễ áp dụng Setting (Cài đặt) bên trên trang bị iOS của khách hàng → Tiếp theo chọn phần General (Cài đặt chung).

*

Cách 2. Ở vào hành lang cửa số new lựa chọn Accessibility (Trợ năng).

Xem thêm: Mức Đóng Kinh Phí Công Đoàn Phí, Kinh Phí Công Đoàn Năm 2021

*

Bước 3. Kéo xuống bên dưới và ấn tùy chọn Home Button (Nút Home).

*

Cách 4. Cuối thuộc, các bạn kích hoạt tùy chọn Rest Finger to Unlock (Thiết lập mngơi nghỉ khóa bằng phương pháp tđuổi ngón tay).

*

Đây là một thay đổi vô cùng được người dùng trông chờ bên trên phiên bản iOS 10 beta 2 cùng để thấy các hào kiệt thú vị không giống được đưa lên phiên phiên bản iOS new những chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết: 13 tính năng vượt trội và đổi khác thú vị bên trên iOS 10 beta 2.