KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG SLIDE TO UNLOCK TRÊN IOS 10 CHO IPHONE, IPAD

Ngay bây giờ bạn đã có thể kích hoạt lại màn hình khóa huyền thoại Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone và iPad của mình.


Ngay bây giờ bạn đã có thể kích hoạt lại màn hình khóa huyền thoại "Slide to Unlock" trên iOS 10 cho iPhone và iPad của mình.

Bạn đang xem: Kích hoạt tính năng slide to unlock trên ios 10 cho iphone, ipad

*

iOS 10 đã đem lại nhiều tính năng mới và thú vị ngay trên bản thử nghiệm đầu tiên tuy nhiên việc loại bỏ màn hình khóa truyền thống "Slide to Unlock" trên phiên bản này đã làm đa phần người dùng cảm thấy khó chịu với cách mở khóa mới.

Bây giờ, iOS 10 beta 2 cho phép bạn chuyển đổi qua lại với phong cách mở khóa kiểu cũ cho iPhone và iPad của bạn. Nếu bạn không hài lòng với các kiểu mở khóa mới thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể bật lại màn hình khóa "Slide to Unlock". Tất nhiên là yêu cầu bạn phải đang ở phiên bản iOS 10 beta 2, các bạn cập nhật có thể tìm thấy trực tiếp trong trình cài đặt của iPhone đang chạy phiên bản beta 1.

Bước 1. Khởi động ứng dụng Setting (Cài đặt) trên thiết bị iOS của bạn → Tiếp theo chọn phần General (Cài đặt chung).

*

Bước 2. Ở trong cửa sổ mới chọn Accessibility (Trợ năng).

Xem thêm: Mức Đóng Kinh Phí Công Đoàn Phí, Kinh Phí Công Đoàn Năm 2021

*

Bước 3. Kéo xuống dưới và ấn tùy chọn Home Button (Nút Home).

*

Bước 4. Cuối cùng, bạn kích hoạt tùy chọn Rest Finger to Unlock (Thiết lập mở khóa bằng cách trượt ngón tay).

*

Đây là một thay đổi rất được người dùng trông đợi trên bản iOS 10 beta 2 và để xem các tính năng thú vị khác được đưa lên phiên bản iOS mới các bạn có thể đọc thêm bài viết: 13 tính năng mới và thay đổi thú vị trên iOS 10 beta 2.