So sánh google drive và dropbox

Gần đây, bọn họ đã đọc về sự Thành lập và hoạt động của OneDrive ( trước đây Gọi là SkyDrive sầu ). Chúng ta hãy soát sổ coi những nhân tài của OneDrive rất có thể đối chiếu với các hình thức tàng trữ đám mây của địch thủ tuyên chiến đối đầu nlỗi Google Drive sầu, Dropbox và iCloud.

Bạn đang xem: So sánh google drive và dropbox

lúc bạn ĐK OneDrive.com, bạn sẽ đã đạt được 7 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Các tùy chọn tàng trữ bổ sung cập nhật cũng có thể có sẵn để sở hữ. Hình như công ty chúng tôi đã thấy rằng Lưu trữ miễn giá thành đã có cung cấp thông qua các cung ứng khác nhau thừa, thỉnh thoảng. Người dùng OneDrive có thể tàng trữ cùng chia sẻ hình ảnh, đoạn Clip, tư liệu cùng nhiều thứ khác – bất cứ đâu, bên trên ngẫu nhiên máy nào. Ứng dụng OneDrive sầu đã được cung cấp cho các trang bị di động chạy trên Windows Phone, Android và iOS.

*


Tính năng độc quyền của OneDrive

Nếu các bạn là người sử dụng phiên bản mới nhất của Windows là Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1, OneDrive được tích hợp vào nó và được tích hòa hợp ngặt nghèo. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận lợi thêm những tệp tin trên máy vi tính của chính bản thân mình vào OneDrive cùng chúng ta có thể coi ngó qua OneDrive sầu bởi áp dụng OneDrive cập nhật hoặc File Explorer bên trên máy tính xách tay để bàn. Vì vậy, nó được tích vừa lòng vào Explorer trong Windows 8.1.

Hãy kiểm soát một trong những kĩ năng độc quyền của chính nó có thể ko xuất hiện trong số kẻ thù đối đầu và cạnh tranh như Google Drive sầu, iCloud hoặc Dropbox:

Tệp thông minh: quý khách hàng rất có thể gồm toàn bộ các tệp OneDrive sầu của chính bản thân mình ngay cả trên trang bị di động của chúng ta với dung lượng lưu trữ giảm bớt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn để sở hữu bất kể tập tin sẽ được offline hoặc trực tuyến đường. Vấn đề này có thể xảy ra bởi vì Smart Files đồng bộ hết sức dữ liệu của các tệp và phân cấp cho của bọn chúng cố kỉnh do những tệp thực. Vì vậy, nó chiếm phần không khí khôn cùng không nhiều. Để hiểu thêm cụ thể, bạn cũng có thể bình chọn SkyDrive sầu Smart Files trong Windows 8.1 và làm ráng nào Hydrate bọn chúng .

Dễ dàng tiết kiệm ngân sách và chi phí : Nhiều áp dụng Windows Store gồm tùy chọn nhằm lưu thẳng vào OneDrive sầu, cho nên vì vậy, các công ty cách tân và phát triển hoàn toàn có thể cung ứng tùy chọn trong những lúc cải tiến và phát triển ứng dụng của mình.

Sao lưu lại bản sao của máy ảnh: Trong Khi thực hiện những thứ di động của người tiêu dùng khi bạn chụp hầu như tấm hình không giống nhau, chúng ta có thể lựa chọn tự động hóa tải các hình ảnh, đoạn Clip này vào tlỗi mục Camera Rollup OneDrive. Quý khách hàng cũng đều có tùy lựa chọn sở hữu lên bọn chúng với unique tốt hoặc quality cực tốt. Vì vậy, chúng ta cũng có thể loại bỏ chúng khỏi trang bị của bạn vào trường thích hợp thiếu thốn không khí đó là một phí tổn bảo đảm trong số thứ những điều đó. Thực tế với việc giới thiệu của OneDrive sầu, nó hỗ trợ thêm 3GB dung tích tàng trữ miễn tầm giá mang đến bài toán sao lưu giữ Camera Roll.

Đồng cỗ hóa thiết đặt PC: Quý Khách hoàn toàn có thể sao lưu lại cũng như đồng điệu hóa cài đặt PC / vật dụng của bản thân mình, bao gồm thiết lập screen ban đầu, vận dụng đang setup, dữ liệu vận dụng với thậm chí là những mục thích thú của Internet Explorer.

Mã số tập tin cung ứng gốc : OneDrive sầu hỗ trợ các tập tin mã mối cung cấp gốc . OneDrive sầu tất cả hỗ trợ bạn dạng địa giúp thấy với sửa đổi những một số loại tệp mã khác nhau. Nó bao hàm các tệp JavaScript, CSS, HTML, C #, PHPhường, Ruby, PowerShell, Pynhỏ bé, .sql cùng nhiều tệp mã khác. Trình mã ngạch ốp của những tệp mã sẽ sở hữu những chức năng nlỗi hoàn thành tab, sơn color cú pháp, số cái, đề xuất xong xuôi, IntelliSense, Tìm với Ttuyệt nắm, ‘diff’ nhằm theo dõi những đổi khác. Để hiểu biết thêm cụ thể, vui miệng coi bài đăng này về phong thái sửa đổi những tệp mã bởi OneDrive .

OneDrive sầu cách xử lý những một số loại tệp khác biệt như vậy nào

OneDrive không chỉ là là lưu trữ bên trên đám mây tàng trữ các nhiều loại tệp tin khác nhau. Nó tạo nên thử dùng người dùng xuất sắc hơn những. Hãy nhằm Cửa Hàng chúng tôi coi nó vận động như thế nào cùng với các các loại tập tin khác nhau. ICloud chất nhận được bạn tàng trữ chỉ các các loại tệp rõ ràng nlỗi hình họa miễn mức giá. Để tàng trữ tư liệu iWork vào đám mây, bạn cần phải cài riêng biệt các vận dụng iWork. Mặc cho dù Google Drive triệu tập vào lưu trữ tư liệu. Google cung ứng những sản phẩm riêng biệt-Google+ và Picasa nhằm tàng trữ và share hình ảnh.

Xem thêm: Kim Vân Kiều Truyện - (Đàm Quang Hưng Chuyển Ngữ): Giới Thiệu

Tài liệu: OneDrive được chế tạo vào phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Office với tùy lựa chọn lưu giữ các tài liệu vào OneDrive sầu thẳng làm cho nó tức tốc mạch. Và, với Office online miễn phí ( trước đây Điện thoại tư vấn là Office Web Apps ) vào trình coi ngó của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể tiện lợi sản xuất, chỉnh sửa, share và bên cạnh đó cộng tác bên trên tài liệu của chúng ta với thậm chí theo dõi và quan sát phần nhiều biến hóa giữ lại định dạng tư liệu. Một không cần phải tất cả Office bên trên laptop của chính mình nhằm áp dụng Office Online.

Hình ảnh: Như sẽ thấy nghỉ ngơi bên trên, OneDrive sầu có thể tự động hóa thiết lập hình ảnh cuộn camera, Clip từ bỏ máy vi tính Windows 8.1, Android, iOS hoặc Windows Phones với máy tính bảng. mặc khi văn uống bản trong hình ảnh cũng có thể được trích xuất và gìn giữ. Nếu gồm links, URL của chính nó có thể được trích xuất với sao chép. Văn bản trong hình ảnh cũng rất có thể tra cứu tìm kiếm được.

Lưu ý: Lưu máy vi tính của chúng ta lên OneDrive sầu cùng xem cùng sửa đổi bọn chúng từ bỏ phần đa khu vực. Onecảnh báo là một trong Một trong những phương pháp dễ dàng cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe độc nhất để lưu lại ghi chụ – hoặc chỉ với về bất kể thứ gì hoàn toàn có thể là những đoạn trích, phiên bản vẽ, nhận dạng chữ viết tay hoặc thu âm. Onecảnh báo Online là một phần của Free Office Online và có thể được truy vấn từ OneDrive sầu Appbar.

Khảo sát: Quý Khách tất cả tùy chọn nhằm tạo thành những cuộc điều tra Excel vào OneDrive được hỗ trợ vị Excel Online. Vì vậy fan ta rất có thể chế tạo các cuộc khảo sát một phương pháp dễ dàng, thu thập tài liệu từ bỏ các phản hồi rất có thể được đối chiếu sâu rộng bằng phương pháp xuất khẩu nó thanh lịch Excel.

Video: Theo tốc độ internet của chúng ta, OneDrive chấp nhận phát lại đoạn Clip. Vì vậy, đoạn Clip cũng có thể được quan sát và theo dõi trên những kết nối chậm rãi rộng.

OneDrive sầu vs Google Drive vs Dropbox vs iCloud

Đây là một trong những kĩ năng độc quyền của OneDrive sầu với phương pháp hoạt động vui chơi của nó cùng với những một số loại tệp khác nhau. Giờ hãy bình chọn một số tuấn kiệt bằng đối chiếu tính năng với Google Drive, Dropbox và iCloud.

Tùy lựa chọn lưu giữ trữ

OneDrive

Apple iCloud

Google Drive

Dropbox


$ 99

Thêm 200 GB

100 đô la

$ 119

$ 199

Ứng dụng mang lại thiết bị –

Windows

Y

Y

Y

Y

Mac

Y

Y

Y

Y

IOS

Y

Y

Y

Y

Windows Phone

Y

N

N

N

Android

Y

N

Y

Y

Xbox

Y

N

N

N

Làm việc cùng cộng tác

Làm vấn đề ngay lập tức mạch với Microsoft Office bên trên PC, Mac với web

Y

N

N

N

Chỉnh sửa Tài liệu Office trực tuyến đường đôi khi tựa như những người khác

Y

N

Y

N

Xem trực con đường các tài liệu Office

Y

N

Y

N

Chỉnh sửa tài liệu vào trình duyệt

Y

Y

Y

N

Tạo với share thư mục

Y

Y

Y

Y

Ảnh với Video

Camera auto cuộn lên

Windows 8.1, Android, iOS và Windows Phone

IOS

Các sản phẩm lẻ tẻ – Google+ cùng Picasa – dành cho lưu trữ cùng chia sẻ ảnh

IOS và Android

Online Slide Show

Y

Y

*

Y

Trình chiếu bởi email

Y

N

*

N

Đăng lên Facebook

Y

N

N

N

Crúc thích

Y

Y

*

Y

Hiển thị thẻ địa lý

Y

Y

*

N

Y- Yes, N-No

* Google Drive sầu tập trung vào lưu trữ tài liệu. Google hỗ trợ những thành phầm cá biệt – Google+ với Picasa – để tàng trữ với share hình họa.

** Thêm 3 GB được cung ứng là Bonus CameraRoll khi chúng ta ban đầu thực hiện CameraRoll Baông xã up. OneDrive cũng cung ứng Bonus ra mắt thêm buổi tối đa 5GB (khi tăng 500MB) khi bọn họ reviews một tín đồ các bạn và bọn họ đồng ý lời mời đến OneDrive sầu.

Nếu có ngẫu nhiên tính năng được cải thiện làm sao đã làm được trình làng đã biết thành bỏ qua mất ở đây hoặc ngẫu nhiên sự sửa đổi nào trong số hình thức Google đám mây không giống, iCoud hoặc Dropbox, sung sướng gửi nó trong phần nhận xét. Vì vậy, hãy đối chiếu với thửOneDrive sầu.com nếu bạn không có!