Sony xperia m4 aqua dual sim

Hỗ trợ 2 SIM 2 sóngMàn hình rộng: 5.0"Hệ điều hành: Android 5.0 (Lollipop)RAM: 2 GBCamera sau/trước: 13.0MP/5.0MPCó kĩ năng chống thấm
*

*


*

*

Màn hình:IPS LCD6.5"HD+Hệ điều hành:Android 11 (Go Edition)Camera sau:8 MPCamera trước:5 MPChip:Spreadtrum SC9863ARAM:2 GBBộ lưu giữ trong:32 GB
*

Màn hình:IPS LCD6.5"HD+Hệ điều hành:Android 11 (Go Edition)Camera sau:8 MPCamera trước:5 MPChip:Spreadtrum SC9863ARAM:4 GBBộ ghi nhớ trong:64 GB
Màn hình:IPS LCD6.5"HD+Hệ điều hành:Android 11Camera sau:Chính 13 MP. & Phụ 2 MPhường, 2 MPCamera trước:5 MPChip:Spreadtrum T610 8 nhânRAM:3 GBSở ghi nhớ trong:32 GB

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Sony Xperia™ M4 Aqua Dual: Điện thoại tự sướng chống thấm nước dành cho đa số người

Hãy tận hưởng về tối nhiều với chiếc điện thoại chụp ảnh kháng nướcXperia™ M4 Aqua Dualcực kỳ bền vững, cuộc vui của các bạn sẽ càng vừa đủ hơn.

Bạn đang xem: Sony xperia m4 aqua dual sim

*

*

Xperia™ M4 Aqua Dual: Đột phá cùng với camera 13MP

Điện thoại chụp ảnh chống thấm này được sản phẩm công nghệ tinc hoa công nghệ thứ hình họa của Sony.

*

Giống nlỗi Chế độ tự động chỉnh sửa cải thiện rất có thể thừa nhận diện 52 nhiều loại chình ảnh chụp khác biệt rồi thông số kỹ thuật những setup về tối ưu, cho nên vì vậy các bạn không nhất thiết phải triển khai hầu hết vấn đề đó. Kết quả thu được? Chụp hình họa tuyệt đối hoàn hảo vào đều dịp, thậm chí trong ĐK tia nắng yếu.

*

Sony Xperia™ M4 Aqua Dual: Chụp vừa tất cả vào khung hình

Điện thoạiXperia M4 Aqua Dualmua camera trước góc khôn cùng rộng, 5 megapixel do vậy bạn cũng có thể chụp thêm được nhiều trang bị rộng trong cơ thể – các bạn, các bạn đồng hành của người sử dụng với quang quẻ chình họa tuyệt vời.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chơi Game Pc Trên Android Dùng Steam Và Parsec

*

Sony Xperia™ M4 Aqua Dual: Chống nước, Chống lớp bụi - không hẳn lo lắng

Sony Xperia M4 AquaDual bền bỉ và sắc sảo. Thiết kế cải tiến của điện thoại thông minh góp bảo vệ điện thoại thông minh khỏi nước với những hạt lớp bụi bé dại, vì thế bạn ko lúc nào cần đựng dế yêu này đi ‘chống khi sử dụng đến’.

*

Sony Xperia M4 Aqua Dualchống thấm nước cùng được bảo đảm an toàn chống vết mờ do bụi với ĐK các bạn triển khai theo một vài giải đáp đơn giản: toàn bộ những nắp kèm theo được đóng góp chặt; ko để điện thoại thông minh bên dưới nước nghỉ ngơi độ sâu quá 1,5m với dài lâu 30 phút; với nước đề xuất là nước ngọt. Được phép sử dụng thông thường vào hồ nước bơi được khử trùng bởi clo nếu điện thoại được cọ lại bởi nước ngọt tiếp đến. Không dùng trong nước biển khơi và hồ bơi lội nước mặn.

*

Sony Xperia™ M4 Aqua Dual: Luôn giữ lại liên hệ vào cả quá trình cùng cuộc sống riêng biệt tư

Cuộc Gọi năng lượng điện quá trình tốt riêng tư? Tách riêng biệt thân công việc và vui chơi với hai thẻ SIM trênXperia M4 Aqua Dualcủa công ty.

*

*

Quý khách hàng rất có thể gia hạn buổi giao lưu của cả nhì thẻ SIM cùng một thời gian – tức là chúng ta có thể triển khai cuộc Hotline sinh hoạt SIM này với vẫn nhận được cuộc Gọi và tin nhắn trường đoản cú SIM tê.