Sửa lỗi stop working trong pes 2013

Sửa lỗi Stop Working PES 2013 khá dễ dàng nhưng ko phải người nào cũng biết sửa phần nhiều lỗi cơ phiên bản như cố này. Hãy thuộc duongmonkyhiep.vn tò mò game cũng giống như sửa các lỗi mà người chơi PES 2013 hay chạm mặt phải với tìm biện pháp khắc phục nhé.Bạn đang xem: biện pháp sửa lỗi pes 2013 has stopped working

PES 2013

Đây là trong số những tựa trò chơi thể thao được mừng đón và mong chờ nhiều nhất trong thời gian 2012 – một sản phẩm ở trong phòng phát triển Nhật bạn dạng Konami. Sau sát 2 tháng tung ra phiên bản Demo cho thành phầm của mình, Pro Evolution Soccer 2013 đã chấp nhận đến tay game thủ. PES 2013 tiềm ẩn sẽ mang đến cho những người chơi một làn gió new về về cách chơi với nhiều chế độ khác nhau góp mọi người dân có một trải nghiệm cũng giống như cảm nhận chân thật nhất về game.Bạn đã xem: Lỗi stop working pes 2013


*

Một số tính năng nổi bật trong game bóng đá PES 2013

PES Full Control: chức năng này được cho phép người chơi tinh chỉnh các mong thủ dịch chuyển một cách tự do thoải mái và hoàn toàn không bị số lượng giới hạn khi xử lý tình huống. Trò chơi thủ hoàn toàn có thể chạy chỗ, phá bẫy việt vị… theo phong cách chơi bóng của riêng mình.

Bạn đang xem: Sửa lỗi stop working trong pes 2013

V9BET - Nhà chiếc Uy Tín Châu Á
*

Player ID: bản lĩnh tái hiện hoàn hảo nhất thông tin chi tiết và những kỹ năng riêng biệt… của từng mong thủ vào Pro Evolution Soccer 2013. Nhờ vào đó, khi tinh chỉnh và điều khiển những cực kỳ sao khác nhau, bạn sẽ thấy rõ xu hướng tấn công của họ


*

ProActive AI: Nhờ tính năng lạ này mà bí quyết xử lý tình huống của các cầu thủ do máy điều khiển và tinh chỉnh sẽ tối ưu hơn hết sức nhiều. Tín đồ chơi đang không phát hiện những pha ra vào bất hợp lý và phải chăng của thủ môn như sống phiên bạn dạng trước hay đa số cú phá bóng bất cẩn của những cầu thủ

Cải tiến về đồ họa: Khuôn mặt cầu thủ tất cả hồn hơn, đường nét biểu cảm khi ghi bàn hay sút lỗi cũng chân thực hơn…

Cấu hình chơi game PES 2013

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Bộ vi xử lý: hãng intel Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương đương Bộ nhớ: 1GB RAM

Đồ họa: card đoạn clip NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon x1300.Pixel/Vertex Shader 3.0

Card trang bị họa tương đương 128MB VRAM DirectX 9.0c


*

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Bộ vi xử lý: intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương tự Bộ nhớ: 2GB

RAM Đồ họa: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD 2600 hoặc cao / pixel / Vertex Shader 3.0 và card đồ họa tương tự 512MB of VRAM DirectX 9.0c

Các lỗi game thường chạm chán và biện pháp khắc phục

Game nào cũng đều có những lỗi cơ bản phát sinh trong quy trình trải nghiệm game khiến cho người nghịch không được có trải nghiệm tốt nhất có thể khi đùa game. Hầu hết lỗi ko vào được PES 2013 xuất xắc lỗi âm thanh, lỗi PES 2013 Has Stopped Working khiến cho cuộc chơi của doanh nghiệp bị con gián đoạn. Để giúp cho bạn có mọi giây phút hoàn hảo nhất nhất lúc trải nghiệm, tiếp sau đây sẽ là bí quyết fix lỗi PES 2013.

Sửa lỗi Stop Working PES 2013

Khi bắt đầu tải PES 2013, bạn chơi thường gặp lỗi Pes 2013 Stop Working giỏi lỗi PES 2013 Has Stopped Working. Để khắc phục và hạn chế được lỗi này chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: tải Vcredist 2008 về cài bỏ lên trên máy tính, link tải trên đây. Sau khi đã thiết lập Vcredist cơ mà vẫn gặp gỡ tình trạng lỗi thì các bạn hãy tải lại những phiên bản khác của Vcredist tại đây.

Bước 2: liên tục tải và thiết đặt dx, framework trên đồ vật đồng thời cập nhật Driver bắt đầu cho card màn hình máy vi tính nhé. Link update Driver new tại đây.

Nếu sau khi đã setup xong cơ mà vẫn gặp lỗi PES 2013 Stop Working thì các bạn hãy vào thư mục đựng file thiết đặt PES và mang đến chạy tệp tin PES2013.exe bằng cách: bấm vào phải vào PES2013.exe tiếp đến chọn Properties => Compatibility => Bấm lựa chọn Run as Administrator => ở đầu cuối nhấn Apply để hoàn tất.

Sửa lỗi PES 2013 không có tiếng

-Lỗi PES 2013 không tồn tại tiếng thường hay gặp trên trang bị tính cài đặt hệ quản lý win 10. Cùng với lỗi này bạn tiến hành cách khắc chế như sau:

-Vào đường dẫn…ProEvolutionSoccer2013\_CommonRedistDirectXJun2010, tiếp đến chạy file DXSETUP.EXE sinh sống quyền ADM. Sau thời điểm file chạy xong xuôi hãy restart trang bị lại. Bạn có thể bật game cùng nghe được giờ bình thường.

Xem thêm: Tướng Mới Nhất Trong Clash Of Clans Tên Gì? ‎Clash Of Clans Trên App Store

Trong ngôi trường hợp, chạm mặt lỗi PES 2013 ko vào cuộc chiến được thì các bạn hãy tắt game. Restart lại máy tính xách tay là vào lại game thông thường đấy.

Sửa lỗi PES 2013 không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị do một số trong những máy sử dụng card onboard.

-Lúc này người game play PES báo bị lỗi VRAM chỉ nhận ra 32Mb hoặc 64Mb khiến cho bạn không tuyển lựa được nấc high vào phần settings. Biện pháp fix lỗi VRAM khi thi đấu PES trên một số máy như sau:

-Tải file VRAm new về máy

-Giải nén tệp tin vừa cài về cùng với Winrar thì được 1 thư mục chứa 2 file.

-Trong thư mục đã giải nén rồi mở tệp tin dxcpl, bấm Edit danh sách rồi lựa chọn dấu và tìm về 2 tệp là: Setting.exe với PES.exe, lựa chọn từng file và nhấn Add:

-Bấm vào OK nhằm lưu và tạm dừng hoạt động sổ,chọn Feature màn chơi limit là 11.0 cùng tích vào Force WARP sau cùng Apply cùng OK nhằm hoàn thành.

Kết thúc quá trình fix lỗi file rld.dll vào PES 2013, mở settings lên và game play một giải pháp bình thường.

Lỗi Stop Working PES 2013 chỉ là trong những lỗi game PES 2013 mà bạn hay gặp mặt phải gây ảnh hưởng rất không ít tới trải nghiệm game. Trên đấy là cách tương khắc phục đa số lỗi vì game phát sinh một cách tác dụng nhất. Hãy quan sát và theo dõi duongmonkyhiep.vn để cập nhật những tin tức mới và thu hút nhất.