Tải bigo live phiên bản cũ

CỘNG VỚI TRỰC TIẾP – nền tảng với một tiềm năng xã hội, mời tham gia dự án cơ hội để tiến hành video riêng của họ blog hoặc xem chương trình phát sóng từ những tác giả, trên đó các người dùng ký. Vẫn còn những người với chất hoạt động xã hội phổ biến hơn dịch vụ Instagram, nhưng các sản phẩm từ DỊCH VỤ CÔNG TY CỔ PHẦN. Ltd. tiếp tục củng cố vị trí của nó, tập trung vào thực tế, những gì các người sử dụng dịch vụ của họ là cơ hội để bày Tỏ sự sáng tạo của họ và để mất cơ hội để thông báo với thế giới quan điểm của mình về mọi vấn đề. Nó không quan trọng, đó sẽ là gì – mật, nhà bếp, phương tiện không gian hoặc cuộc sống cá nhân. Một loại TRUYỀN hình trực tuyến, người không có đối thủ cạnh tranh, nó là chắc rằng họ sẽ sớm xuất hiện!

Dịch vụ vận hành CỘNG VỚI TRỰC TIẾP hệ thống sẽ tự động phân tích các dạng của cuộc nội dung, tạo một thuật toán đặc biệt cho những xu hướng mục. Không có bản ghi âm sẽ không mất chú ý ảo "giám Đốc", cùng một lúc trình diễn vai trò của một nhà sản xuất! Thuê bao có thể cung cấp cho họ tác giả yêu thích không chỉ món quà, nhưng các đồng tiền đặc biệt, mà sẽ cho phép để có được sự phục vụ một rộng hơn với chức năng độc quyền năng. Ví dụ:, nó có thể tăng chất lượng của các phát sóng và trang trí một "bức tranh" một số hiệu ứng đặc biệt khác thường, mà cuối cùng sẽ mở rộng các khán giả của người sử dụng, ký vào những dự án. Một bổ sung tốt đẹp là những cuộc thi, thường xuyên được tổ chức bởi chính quyền của các nguồn tài nguyên – phần thưởng đang thường thực khoản tiền mặt, đó có thể trở nên bắt đầu vốn để thực hiện ý tưởng mới và kế hoạch.

Vì vậy, chính xác những gì có thể cung cấp cho người sử dụng dịch vụ BIGO LIVE-PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP?

Phát sóng bắt đầu trong thời gian ngắn nhất với thông báo tự động của sự bắt đầu của khán giả, đó là, sử dụng của nó. Tất cả video blog tự động được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, và tìm cho các nội dung mong muốn được thực hiện bởi cụ thể loại, loại. Khả năng phát sóng những tài liệu trong một, hai dòng dạng, là những gì độc quyền của dịch vụ này. Nói chuyện trong thời gian thực, được bổ sung thêm một cơ sở lớn của biểu tượng cho một trực giác hơn biểu hiện của những cảm xúc và tình cảm. "Băng" có một cơ hội để có được trên trang chính, đó có thể trở thành một quan trọng tài xế để bắt đầu một sự nghiệp. Các hệ thống của quà tặng và thương hiệu đồng tiền cho cơ hội to lớn cho sự phát triển và cải thiện tình trạng của họ.

Bạn đang xem: Tải bigo live phiên bản cũ

*

*

*

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Mẹ Là Người Đàn Bà Đầu Tiên, Xem Lời Bài Hát Mẹ

*

*

Loại Ứng dụng xã hội Yêu cầu Android 4.1 + Thiết bị đối với điện thoại, đối với máy tính bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+18 bản địa hoá)