Tải bluetooth cho win 10

Tính năng công nghệ bluetooth không dây giúp cuộc sống thường ngày của họ trở nên thuận tiện và logic hơn rất nhiều. Nhờ nhân tài này, chúng ta cũng có thể nghe nhạc trải qua tai nghe Bluetooth, chia sẻ các file, tập tin, clip một cách nhanh lẹ và dễ dàng. Trong quy trình sử dụng Bluetooth, bọn họ nên liên tiếp kiểm tra và update driver bluetooth không dây để tránh tình trạng bị lỗi như liên kết Bluetooth ko khả dụng,…Hiện tại gồm rất nhiều phương pháp để có thể tải và cập nhật driver bluetooth cho Windows 10. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ trả lời cho các bạn hai phương pháp được thực hiện nhiều, đơn giản và phổ cập nhất.

Bạn đang xem: Tải bluetooth cho win 10


– cách 1: Đầu tiên chúng ta cần tải phần mềm Driver Talent về máy.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe– cách 2: sau khi tải về xong, các bạn tiến hành thiết đặt và mở phần mềm này lên. Tiếp đến, chúng ta nhấp vào nút Scan để hệ thống tiến hành quét toàn máy bộ tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Danh Từ Số Nhiều Đặc Biệt Trong Tiếng Anh, Đoán Dạng Số Nhiều Của Các Danh Từ Đặc Biệt

*

– cách 3: sau khi quét xong, toàn bộ các driver bluetooth bị lỗi thời, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị lên.

Nếu tất cả driver làm sao bị lỗi thì những bạn nhấp chuột Repair để khối hệ thống tiến hành cài và thiết lập driver bluetooth không dây Windows 10 tương thích nhất cho bạn để khắc phục và hạn chế sự cố.Hoặc các chúng ta cũng có thể click lựa chọn Update để update phiên phiên bản mới nhất mang đến driver công nghệ bluetooth không dây trên Windows 10.Lưu ý, chỉ cập nhật những driver bluetooth còn áp dụng được, số đông driver công nghệ bluetooth nào vẫn hư hỏng thì ko cập nhật.

*

– cách 4: khi quá trình cập nhật hoàn tất, chúng ta chỉ nên bấm khởi hễ lại đồ vật và tận hưởng thành quả thôi.

Lưu ý: trước lúc tiến hành update driver bluetooth mới, các bạn nên sao lưu giữ driver công nghệ bluetooth không dây cũ để phòng trường hợp gặp gỡ phải sự gắng trong quá trình update phiên phiên bản mới. Bên cạnh tính năng cập nhật driver công nghệ bluetooth không dây tự động, Drive Talent còn tồn tại nhiều chức năng khác nữa như: Khôi phục hệ thống máy tính, sữa chữa máy tính, phục sinh phiên bạn dạng driver cũ,…

Lời kết

Tùy nhu yếu và sở thích của từng tín đồ mà đưa ra giải pháp lựa chọn update driver công nghệ bluetooth khác nhau. Các chúng ta cũng có thể tự vì chưng lựa chọn phương pháp cập nhật, miễn sau thao tác đơn giản, mau lẹ và thành công xuất sắc là được rồi. Nếu như thấy bài viết này thật sự hữu ích thì chớ quên share nó đến người thân và đồng đội của bản thân nha. Chúc các bạn thành công!