Hướng Dẫn Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full, Download Call Of Duty Black Ops 2 Full

Call of Duty là tựa game bắn súng cực kỳ offline đình đám trong làng game. Đây không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu thích trò chơi bắn súng nữa rồi. Và một trong những phiên bản hấp dẫn nhất được nhiều người chơi ưa chuộng chắc chắn phải kể đến Call of Duty Black Ops 2 . Trong bài viết dưới đây, hãy cùng duongmonkyhiep.vn tìm hiểu về cách tải Call of Duty Black Ops 2 Full Crack nhanh chóng, đơn giản nhất nhé!

Những đánh giá về Call of Duty Black Ops 2

Ưu điểm của Call of Duty Black Ops 2

Không có quá nhiều bất ngờ khi Call of Duty Black Ops 2 nhận được nhiều đánh giá tích cực không kém cạnh gì với những phiên bản khác. Đa số các trang đánh giá đều giành tặng cho tựa game này thang điểm 8/10.Bạn đang xem: Tải game call of duty black ops ii full crack pc

Nhin chung, Call of Duty Black Ops 2 đươc đánh giá cao ở chế độ campaign với một cốt truyệnn rẽ nhánh cho người chơi tự do lựa chọn. Vì thế sẽ dẫn đến kết thúc khác nhau. Đây cũng chính là một điểm khác lạ so với những phiên bản trước đó.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full, Download Call Of Duty Black Ops 2 Full

Chế độ Multiplayer vẫn là tâm điểm của Call of Duty Black Ops 2 còn Treyarch cũng đã loại bỏ hệ thống killstreak va thay bằng scorestreak giúp người chơi có thể nâng cao tinh thần đồng đội hơn. League Play có vai trò như một hệ thống match – making tự động xếp những người chơi có trình độ tương đương nhau. Đặc biệt, Call of Duty Black Ops 2 còn nổi bật với cơ chế Pick 10 tạo nên sự phong phú trong lựa chọn các nhân vật mà người chơi mong muốn.

*

Những đánh giá về Call of Duty Black Ops 2

Nhược điểm của Call of Duty Black Ops 2

Bên cạnh đó, Call of Duty Black Ops 2 cũng có những hạn chế về mặt đồ họa. Việc khắc họa các nhân vật chưa thật sự hợp lý và không tạo được nhiều ấn tượng cho người dùng mặc dù đã hứa hẹn sẽ sử dụng công nghệ DirectX 11 như trước đó. Đặc biệt là nhân vật phản diện chính và chế độ zoombie có sự bổ sung mode mới nhưng lại không tạo ra được nhiều ấn tượng như những gì mà nhà phát hành đã quảng cáo.

Xem thêm: Tại Sao Gà Đông Tảo Lại Đắt Hơn Các Loại Gà Thường, Tại Sao Gà Đông Tảo Đắt Hơn Các Loại Gà Thường

Hướng dẫn tải Call of Duty Black Ops 2 Full Crack

Chỉ cần một thao tác đơn giản là các bạn đã có thể tải game về máy và chiến rồi. Lưu ý là các bạn hãy nhấn “Get link” trước khi tải để không phải chờ đợi quá lâu.

 
*

Hướng dẫn tải Call of Duty Black Ops 2 Full Crack

Link tải Call of Duty Black Ops 2:

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops 2 Full Crack

Sau khi đã tải Call of Duty Black Ops 2 về máy, các bạn hãy tiến hành các bước theo hướng dẫn dưới đây để hoàn tất việc cài đặt nhé:

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa được tải xuống bằng ứng dụng Winrar

Bước 3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì các bạn chỉ cần chọn Next rồi tích vào mục “I agree…” và cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn thành thì nhấn Finish.

Bước 4: Vào game theo Campaign, Multiplayer hay Zoombies ở ngoài màn hình Desktop

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc tải Call of Duty Black Ops 2 và cài đặt tựa game này rồi. Bây giờ thì chiến thôi nào!

Tìm hiểu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Dưới đây là thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 mà nhà phát hành đã công bố mà người chơi có thể tham khảo để có những trải nghiệm game mượt mà nhất:

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supportedProcessor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHzMemory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OSGraphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MBDirectX: Version 9.0cHard Drive: 16 GB Sound: DirectX 11.0c compatible