Download game dua xe oto offline

Quý khách hàng sẽ tìm tìm link download game đua xe offline mang đến PC? Vậy thì các bạn vẫn tìm tới đúng chỗ rồi đấy, trên phía trên Game bài top.vn share cho bạn toàn bộ những game đua xe hot, nổi tiếng bên trên thị phần bây chừ.

You watching: Download game dua xe oto offline

Nào bọn họ cùng bắt đàu tra cứu kiếm game đua xe xuất xắc cùng mua về trang bị thôi!

Những game dành riêng cho pc khác:


*

Hướng dẫn setup Driver: San Francisco game offline cho đồ vật tính

 TẢI GAME Driver: San Francisco CHO PC

Bước 1: Cliông chồng vào đường truyền red color bên trên để triển khai cài đặt game (Lưu ý là ổ lưu giữ đề xuất trống 8GB bắt đầu cài được)

Cách 2: Giải nén bằng phần mềm 7-zip hay những winrar.

Cách 3: Chạy file setup.exe pháo.

Bước 4: Bật game lên cùng bắt đầu đua tốc độ

trò chơi MotoGPhường 18

Đua Molớn xulặng địa hình

Nếu bạn là Fan của những trò thể dục thể thao mạo hiểm, chắc hẳn rằng tất yêu bỏ qua các cuôc đua tế bào lớn địa hình cùng MotoGP.. 18. Quý khách hàng sẽ có tức thì một dòng mô tô rất là tuyệt hảo cùng tđê mê gia vào đường đua cùng rất nhiều tay đùa chính hiệu.

See more: Cách Reset Điện Thoại Sony Xperia Xzs, Cách Đưa Điện Thoại Sony Về Chế Độ Recovery Mode

trò chơi được chi tiêu về khía cạnh bối cảnh, cảm hứng đã cực kỳ chân thật cùng với rất nhiều góc quay khôn cùng rất đẹp. Những khúc đường cua tử thần tuyệt phần đông pha bứt tốc không tưởng để về đích chắc chắn là không làm bạn bế tắc.

Có không ít kiểu đùa cho mình sàng lọc, bạn sẽ chẳng mong mỏi tách bỏ screen lúc cuộc đua vẫn còn đó những đoạn đường phía trước.

Hướng dẫn cài đặt Game MotoGP 18 Offline về PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cách 1: Tải game hoàn thành. hầu như người dùng UltraISO để Mount mẫu tệp tin codex-motogp.18.iso ra. Đối với win 7 các bạn giải nén rồi chạy tệp tin cài đặt, còn win 8 cùng win 10 thì chạy luôn luôn được.

See more: Vì Sao Quân Mông Cổ Mạnh Mà Vẫn Bị Quân Ta Đánh Bại ? Vì Sao Quân Mông Cổ Mạnh Mà Vẫn Bị Đánh Bại

Bước 2: Sau Lúc thiết lập hoàn thành. hầu như fan quay trở về ổ đĩa vẫn mount. Tìm cho thỏng mục CODEX, copy toàn cục tlỗi mục và tệp tin trong số đó truy vấn vào ổ đĩa tải và dán đè lên trên.

Cách 3: Sau thuộc thì bạn bè vào thỏng mục sở hữu game cùng msinh sống tệp tin “motogp18.exe” lên và bước đầu cuộc đua thôi!

Cấu hình về tối tgọi để chiến:

CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalentOS: Windows 7 64-Bit or laterRAM: 8GBDIRECTX: Version 11VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM or more / AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or moreFREE DISK SPACE: 15 GB