XẾP KẸO NGỌT ONLINE

Candy Crush Saga là tựa game xếp kẹo đình đám trên vật dụng di động với social. Giờ đây bạn đã sở hữu thể cài Candy Crush về máy tính của chính mình thông qua phần mềm BlueStacks.

Bạn đang xem: Xếp kẹo ngọt online

Candy Crush là trò nghịch xếp kẹo ngọt ngào rộng bao giờ không còn, hoàn toàn miễn mức giá để chơi cùng trải nghiệm đều viên kẹo đầy Color.
Dựa theo phép tắc nghịch match-3, người nghịch sẽ nối hầu như viên kẹo ngọt đầy đủ màu sắc để thu thập bọn chúng, chấm dứt phương châm với chinh phục hàng trăm ngàn level và lắng đọng vào game Candy Crafty Mania.
Candy Jelly Blast là game xếp kẹo ngọt thú vị cùng với những viên kẹo có thiết kế tuyệt vời, cảm giác hình ảnh đẹp và âm thanh hao lôi kéo, tiềm ẩn đang mang về cho mình hồ hết tiếng giải trí thú vị.
Candy Smash Mania là game nối kẹo ngọt với nhiều một số loại kẹo được thu xếp vào giao diện xinh sắn màu sắc và các phương châm đầy thử thách sẽ chờ đón bạn.
Candy Camp Story là game xếp kẹo hấp dẫn với miễn mức giá mang đến laptop với Windows Phone. Tyêu thích gia trò chơi, chúng ta không những được thư giãn giải trí Hơn nữa được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo ngọt ngào và lắng đọng trước đó chưa từng thấy.
Cookie Jam Blast Crush là game match 3 đang rất được xây dựng miễn tổn phí bên trên Microsoft Store. trò chơi Cookie Jam Blast Crush đưa về hàng nghìn món đồ tcầm cố miệng đã mắt cùng với lối chơi game xếp kẹo quen thuộc.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Android Đỉnh Nhất Hiện Nay4, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Android

trò chơi xếp kẹo Sugar Burst Mania đang đưa các bạn vào 1 chuyến xiêu bạt cạnh tranh quên trong nhân loại kẹo và ngọt ngào, đầy Màu sắc.
Gingerbread Story là game xếp hình trí tuệ theo phong thái match-3 thân thuộc. Với giọng đề cập chuyện độc đáo, chuỗi trọng trách đặc sắc, các trận đấu quấn quái, các cơ chế chơi game new và điểm thưởng, các bạn sẽ thử dùng game nối 3 rất vui nhộn bên trên laptop.
Sweet Candy là game xếp kẹo miễn giá tiền dành cho Windows 10. trò chơi Sweet Candy cùng với lối chơi dễ dàng và đơn giản giống như cùng với những tựa game match-3 khác dựa trên hầu hết viên kẹo sặc sỡ, ngọt ngào.
Gummy Drop là 1 trong những game match 3 xả stress tất cả phong cách chơi tương tự nlỗi Candy Crush Saga. Người chơi vừa thu xếp các viên kẹo, vừa tđam mê gia vào hành trình du ngoạn vòng quanh quả đât nhằm thăm quan phần nhiều tỉnh thành hết sức cute.
Sweet Candy Story là trò nghịch trí tuệ xếp kẹo thu hút và gây mê. Nếu từng một thời “mê đắm” Candy Crush Saga, đó là game bạn cấp thiết bỏ qua.
Bản quyền © 2021 duongmonkyhiep.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên văn bản nào trực thuộc duongmonkyhiep.vn Lúc không được phnghiền.
*