101 hình nền doremon siêu cute 4k cho điện thoại, máy tính

Những hình nền doremon dưới đây sẽ giúp cho điện thoại và máy tính của bạn ấn tượng hơn nhé.

Bạn đang xem: 101 hình nền doremon siêu cute 4k cho điện thoại, máy tính

Doremon là bộ phim quá quen thuộc với lứa tuổi 8x và 9x, bộ phim hoạt hình cực kỳ ấn tượng và tuyệt vời của Nhật Bản đã đi sâu vào hàng triệu thanh niên 8x, 9x.

Đến thời điểm hiện tại Doremon vẫn là bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ con. Nhiều người hay tìm hình doremon làm hình nền cho điện thoại cũng như máy tính của mình. Bài viết dưới đây, duongmonkyhiep.vn sẽ tổng hợp lại cho các bạn những hình nền doremon đẹp nhất cho điện thoại và máy tính nhé.


Nội Dung Bài Viết


Tổng hợp hình nền Doremon đẹp nhất cho máy tính và điện thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để biết cách thay đổi hình nền trên máy tính, các bạn có thể tham khảo bài viết :

Hướng dẫn cài đặt hình nền cho máy tính của bạn

Để biết cách thay đổi hình nền điện thoại các bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau :

Với IOS : Cách thay đổi hình nền điện thoại trên Iphone

Với Android : Cách thay đổi hình nền điện thoại trên hệ điều hành Android

Thông tin về Doraemon

là nhân vật chính trong seri Manga cùng tên của hoạ sĩ Fujiko F. Fujio. Truyện lấy bối cảnh thế kỷ 20, Doraemon là chú mèo robot tương lai do Matsushiba – chuyên sản xuất robot nhằm chăm sóc trẻ nhỏ. Thời điểm đầu, chú mèo vốn dĩ thuộc sở hữu của Sewashi, là con cháu của Nobita nhưng sau Sewashi gửi lại cho ông Nobita nhằm cải thiện cuộc sống của ông do Nobita là người khá hậu đậu cũng như gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Doraemon có 1 chiếc túi nhỏ trước bụng mà bên trong chứa nhiều bảo bối tiện ích của tương lai mà chính vì thế Nobita hay vòi vĩnh.

Theo lời kể của Fujiko trong 1 đêm ông đang tìm kiếm đề tài, nhân vật thì thấy 1 con mèo hoang nhảy vào nhà, kêu vài tiếng rồi nhảy vào lòng ông ngủ.

Xem thêm:

Do mệt mỏi ông ngủ thiếp đi, sáng dậy ông bước vội xuống cầu thang và đá phai con lật đật của con gái, từ đó sinh ra kết hợp giữa mèo và lật đật, nhân vật Doraemon ra đời.

Nước da màu xanh không có tai, bàn tay tròn vo, Fujiko đính thêm 1 cái chuông vàng ở cổ với dãy ruy băng màu đỏ đậm. Bộ manga 3 lần chuyển thể thành anime với nhiều người lông tiếng cho nhân vật.

Phiên bản chuyển thể năm 1973 do Tomita Kosei lồng tiếng từ tập 1 > 13, từ tập 14 trở đi là Nozawa Masako.

Phiên bản 1979 tới tháng 3 – 2005 là Ōyama Nobuyo. Từ tháng 4 năm 2005 đến nay, Doraemon do Mizuta Wasabi lồng tiếng.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp hình nền doremon đẹp nhất dành cho điện thoại và máy tính. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích các bạn có được những hình nền doremon hoạt hình ngộ ngĩnh và đáng yêu nhất cho thiết bị của mình nhé.