Tải phần mềm abbyy finereader 14 full crack

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Tải ứng dụng ABBYY FineReader 14 Full Craông xã Miễn tổn phí mới nhất 2021

Mới đây ABBYY đã gây ra một phiên bản ABBYY FineReader 14 tiềm ẩn những tính năng lạ. Trong đó rất nổi bật là công nghệ dìm dạng cam kết từ quang đãng học tập (OCR) và công dụng coi, chỉnh sửa PDF. Sau khi sở hữu abbyy 14 về máy tính bạn có thể chuyển đổi những tư liệu (ảnh, bản quét, tệp PDF) sang các format năng lượng điện tử rất có thể chỉnh sửa.

You watching: Tải phần mềm abbyy finereader 14 full crack

Với 3 phiên bạn dạng trong ABBYY 14 là Standart, Corporate với Enterprise. Trong số đó, phiên bạn dạng Standart không có tùy lựa chọn đối chiếu và tự động hóa biến hóa OCR với khả năng Hot-Folder. Còn phiên bản Corporate được số lượng giới hạn sống 5000 trang hàng tháng nhằm tự động OCR trường đoản cú tlỗi mục rét cùng với 2 lõi CPU. Cao cấp cho nhất là ABBYY FineReader 14 Enterprise với vừa đủ các tác dụng cùng cung ứng lên đến mức 10 000 trang / tháng với 4 lõi CPU.

ứng dụng abbyy finereader 14

Các nhân kiệt của ứng dụng ABBYY FineReader 14

Quét và biến hóa tài liệu

Với phần nhiều tài liệu được in ấn trên chứng từ, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này nhằm quét cùng chuyển đổi tư liệu sang Word, Excel để sửa đổi cùng thực hiện lại. Dường như, còn dễ dàng thay đổi thanh lịch những định hình PDF không giống trên abbyy finereader 14 full.

See more: Cách Hạ Ios 14 Xuống 13.5 1, Hướng Dẫn Hạ Cấp Từ Ios 14 Xuống Ios 13


Vnạp năng lượng bản được nhận dạng cùng với tỉ trọng đúng mực rất cao dựa vào technology OCR trên phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack. Các format cũ nlỗi in đậm, in nghiêng, gạch men đầu loại, chú thích,… được giữ nguyên nlỗi tài liệu cội. Ngay các các links tốt liên quan Mail cũng rất được phần mềm dìm dạng. So sánh văn bạn dạng mới tạo thành tự ABBYY FineReader với vnạp năng lượng bản gốc và tiến hành các chuyển đổi cần thiết. Có nghĩa là nếu tác dụng xử trí tự động hóa từ bỏ ứng dụng khiến cho bạn ko sử dụng rộng rãi. Quý khách hàng có thể hướng dẫn và chỉ định bằng tay thủ công vùng hình hình ảnh phải chụp với lập mẫu cho phần mềm nhận dạng các phông chữ ko phổ biến hoặc ít cần sử dụng. Với phần đa tư liệu văn phiên bản được chụp từ bỏ điện thoại hay vật dụng hình ảnh chuyên môn số ABBYY FineReader 14 vẫn dìm dạng được. Với unique hình hình ảnh càng sắc đẹp nét thì ứng dụng để giúp bạn chiếm được kết quả OCR đúng chuẩn không chỉ có vậy.
Chỉnh sửa vnạp năng lượng bản và tài liệu quét (PDF chỉ chứa ảnh) vào toàn bộ tệp làm sao bằng abbyy finereader 14. Với một tờ văn uống bạn dạng tạm thời giúp bạn có thể sử dụng phương tiện này để sửa các lỗi chủ yếu tả, thêm vnạp năng lượng phiên bản new và chỉnh sửa định hình mang lại từng mẫu của văn bạn dạng. Tìm tìm cùng auto tô sáng sủa cụm từ bỏ bạn đang tìm kiếm vào file PDF. Nếu color tô sáng văn bạn dạng đó chúng ta thấy chưa phù hợp rất có thể đổi sáng màu sắc khác với nhiều hiệu ứng khác nhau lên kết quả tìm kiếm kiếm. Làm tất cả đa số gì bạn muốn bên trên hiệu quả tra cứu tìm như: sơn sáng sủa, gạch ốp ngang cùng gạch men chân,… Sắp xếp lại trang vào tài liệu PDF bằng phương pháp thêm xuất phát điểm từ 1 tệp, ckém trang trống, thay đổi thứ trường đoản cú trang tốt xóa ngẫu nhiên trang như thế nào cơ mà bạn có nhu cầu. Quý Khách hoàn toàn có thể xào nấu các ngôn từ vào tài liệu PDF nlỗi văn bản, những bảng trong phần mềm sang trọng các áp dụng khác. ngay khi đều tài liệu chỉ có ảnh mà không tồn tại chữ bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng công dụng này trong tư liệu PDF. Sau khi craông xã abbyy finereader 14bạn có thể áp dụng hiện tượng vào phần mềm nhằm thêm ghi crúc vào bất kể phần nào của tư liệu PDF. Như vậy thực sự cần thiết mọi khi trao đổi tuyệt xem lại các tài liệu, giống như các bạn sơn màu sắc phản bội quang trên giấy lúc đọc sách vậy đó. Cho phép chúng ta ký chữ ký kết số vào tài liệu cùng chuẩn xác chữ ký số bất kỳ vào tư liệu. Chữ ký số được áp dụng để thiết lập cấu hình danh tính của bạn ký tài liệu. Dường như, chữ số còn được thực hiện để bảo đảm tài liệu đã ký không bị sửa đổi. Đặt password để bảo đảm tài liệu của chúng ta không bị truy vấn trái phép nhằm chỉnh sửa hay in ví dụ điển hình. Điểm tôi thích hợp là có thể thêm mật khẩu đăng nhập cung cấp quyền nhằm mnghỉ ngơi các tư liệu PDF được đảm bảo bằng mật khẩu đăng nhập. Xóa thông tin nhạy bén khỏi tài liệu trước lúc xây cất tư liệu. Cả vnạp năng lượng phiên bản cùng hình ảnh phần lớn rất có thể được biên soạn thảo. Để tàng trữ lâu hơn bạn sẽ tạo ra với lưu tệp sống định hình PDF/A. Tuy nhiên, ABBYY FineReader 14 Offline không hỗ trợ link bên phía ngoài, văn bản có bạn dạng quyền, âm tkhô hanh, đoạn phim và đối tượng người tiêu dùng 3D,…
Một tư liệu tuy vậy là 2 phiên phiên bản khác biệt và không tồn tại format giống nhau. Thì kĩ năng này để giúp chúng ta lập cập khẳng định được những sửa thay đổi không hề mong muốn để rời ký kết hoặc kiến thiết phiên bạn dạng ko đúng chuẩn. Lưu ý: Chỉ cung cấp trên phiên bản Corporate với Enterprise của ABBYY FineReader 14 còn Standart thì ko.
Chức năng ABBYY Hot Folder có thể chấp nhận được các bạn chọn thỏng mục gồm hình hình ảnh nhưng ứng dụng bắt buộc giải pháp xử lý tự động. Sau kia chúng ta có thể để nó xử trí tức thì hoặc lập lịch để cách xử trí tài liệu vào đêm tối, phần lớn thời điểm bạn ko sử dụng laptop. Phiên bạn dạng trên ABBYY FineReader 14 Standart ko dược cung ứng.
Tính năng này giúp đỡ bạn chụp nhanh hao hình hình họa trên ứng dụng abbyy 14. Nếu ảnh chụp lại sở hữu đựng vnạp năng lượng phiên bản, chúng ta cũng có thể gửi hình ảnh chụp screen thành văn phiên bản rất có thể sửa đổi và lưu thành format rất có thể sửa đổi. Tuy nhiên, người mua hàng phải đăng ký bản sao ABBYY FineReader 14 giả dụ thực hiện công dụng này.

Hướng dẫn crack abbyy finereader 14 thành công 100%

Cách 1: Dùng Winrar để bung file tệp tin trên laptop Bước 2: Chạy File ABBYY.FineReader.v14”
*
abbyy finereader 14 repaông chồng Bước 3: Tichồng chọn “I accept the terms of the…” rồi chọn Next
*
Download ABBYY FineReader 14 mới nhất 2019 Bước 4: Chọn Typical rồi bnóng Next để mua abbyy finereader 14 full crack

*

Cách 5: Nhấn Install

*

Bước 6: Chờ 2-3 phút mang đến ứng dụng setup

*

Cách 7: Chọn Finish để hoàn tất setup

*

Chọn Yes tiếp nối mở chỗ mềm lên và dùng thôi
*
crachồng abbyy finereader 14

Sau khi Download ứng dụng ABBYY FineReader 14 Full Crachồng miễn phí về sử dụng mình thấy nó siêu tuyệt đối. không chỉ những công ty cách tân và phát triển gồm tay nghề, mình là dân tay mơ tuy vậy thấy dễ sử dụng khôn xiết dễ dàng ngay cả cùng với công nghệ OCR. ABBYY là nhà cung ứng bậc nhất đang bắt đầu OCR với lịch sử dân tộc lâu lăm về những sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

See more: Tổng Hợp Các Danh Từ Số Nhiều Đặc Biệt Trong Tiếng Anh, Đoán Dạng Số Nhiều Của Các Danh Từ Đặc Biệt


Bấm vào chỗ này để đưa mã giảm giá
*
mr-natu Send an tin nhắn Tháng Năm 28, 2021
0 979 2 minutes read
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket Share via Thư điện tử Print
*

mr-natu thương hiệu khai sinh là Hoàng Minc Nam, là một trong chuyên viên IT thực thụ trên toàn nước. Năm năm ngoái Mr-natu giỏi nghệp chăm ngành chuyên môn phần mềm tại Trường Đại Học FPT. Sau đó gia nhập lệ duongmonkyhiep.vn cùng kiến tạo trang web về công nghệ cho đến thời điểm hiện tại.
With Product You Purchase

Subscribe to lớn our mailing menu to lớn get the new updates!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.