TẠI SAO ẢNH ĐÁNG CHÚ Ý BỊ ĐỔI THÀNH TIN

Ảnh đáng chăm chú trên Facebook là một trong những bước giúp người dùng hoàn thiện trang cá thể của mình, góp Face cá nhân trở yêu cầu đẹp mắt. Ảnh đáng để ý giúp chúng ta đưa được đầy đủ hình hình ảnh yêu thích, thể hiện đậm cá tính riêng trên đây, hay những dự án công trình trong công việc


Trước đây, ảnh đáng để ý được biểu lộ qua 3 hình hoặc 9 hình, chế tác thành một size chữ nhật to trên trang cá nhân khá đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, cách đây không lâu hình hình ảnh chú ý của tín đồ dùng không hề được hiển thị như cũ nữa mà chuyển sang giao diện y như story. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng không thích, vậy tại sao ảnh đáng để ý trên Facebook bị ẩn đi ?


Tại sao hình ảnh đáng chăm chú trên Facebook bị đổi thành tin ?

Trước đây, bạn thuận tiện chỉnh sửa phần hình ảnh đáng để ý của mình bằng phương pháp thêm một ảnh, 3 ảnh, 6 ảnh hay 9 ảnh để thị theo sở thích. Mặc dù nhiên, hiện nay Facebook đã chuyển đổi tính năng này thành hiển thị dạng list những hình hình ảnh như story. Và bạn xem ảnh này cũng sẽ được hiển thị ẩn danh, bạn sẽ không biết ai đó đã vào trang cá nhân và xem đa số hình hình ảnh này.

Bạn đang xem: Tại sao ảnh đáng chú ý bị đổi thành tin

*
*
Hiển thị ảnh đáng chú ý theo bối cảnh mới

Với cập nhật mới này, nhiều người dùng không ưa thích giao diện bắt đầu và tìm phương pháp đổi về bối cảnh cũ, nhưng đấy là điều ko thể. Chỉ những tài khoản để 1 hình ảnh, 3 hình hình ảnh thì vẫn sẽ lưu lại được hình ảnh này. Còn những tài khoản có trường đoản cú 4 hình trở lên trên sẽ tự động hóa bị đem lại dạng list.


*
*

Cách gắng đổi album ảnh đáng chú ý

Tại phần ảnh đáng chú ý, các bạn chọn Chỉnh sửa chi tiết => Thêm mới hoặc chỉnh sửa từng album theo ý thích. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn thêm hình ảnh có sẵn trên Facebook hoặc cài lên hình ảnh mới, hoặc chọn hình ảnh từ story trước kia của bạn. Đổi tên album, hoặc xoá album đi phần nhiều được. Sau đó lưu lại để cập nhật hình ảnh mới nhé.

Xem thêm: Xem Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Hd Vietsub, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 2017 Full Hd Vietsub


*
*
Bạn rất có thể chỉnh sửa tên, hình ảnh trong album theo ý của mình

Facebook liên tục update những tính năng mới dựa trên trải nghiệm bạn dùng. Nên bạn cũng đừng quá cực nhọc chịu, chỉ việc thích nghi rảnh là được ^^.

Trên đây, là giải đáp thắc mắc ảnh đáng để ý bị biến đổi tin rồi? rất có thể vẫn chưa thoả đáng, với đúng ý chúng ta nhưng đấy là thực tế. Hy vọng bạn cũng có thể sớm thân quen với giao diện bắt đầu này nhé.