TẠI SAO ẢNH ĐÁNG CHÚ Ý BỊ ĐỔI THÀNH TIN

Ảnh đáng chú ý trên Facebook là một trong những bước giúp người dùng hoàn thiện trang cá nhân của mình, giúp Face cá nhân trở nên đẹp mắt. Ảnh đáng chú ý giúp bạn đưa được những hình ảnh yêu thích, thể hiện cá tính riêng tại đây, hay những dự án trong công việc


Trước đây, ảnh đáng chú ý được thể hiện qua 3 hình hoặc 9 hình, tạo thành một khung chữ nhật lớn trên trang cá nhân khá đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, gần đây hình ảnh chú ý của người dùng không còn được hiển thị như cũ nữa mà chuyển sang giao diện giống như story. Điều này khiến nhiều người dùng không thích, vậy tại sao ảnh đáng chú ý trên Facebook bị ẩn đi ?


Tại sao ảnh đáng chú ý trên Facebook bị đổi thành tin ?

Trước đây, bạn dễ dàng chỉnh sửa phần ảnh đáng chú ý của mình bằng cách thêm một ảnh, 3 ảnh, 6 ảnh hay 9 ảnh để thị theo sở thích. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã thay đổi tính năng này thành hiển thị dạng list các hình ảnh như story. Và người xem ảnh này cũng sẽ được hiển thị ẩn danh, bạn sẽ không biết ai đã vào trang cá nhân và xem những hình ảnh này.

Bạn đang xem: Tại sao ảnh đáng chú ý bị đổi thành tin

*
*
Hiển thị ảnh đáng chú ý theo giao diện mới

Với cập nhật mới này, nhiều người dùng không thích giao diện mới và tìm cách đổi về giao diện cũ, nhưng đây là điều không thể. Chỉ những tài khoản để 1 hình ảnh, 3 hình ảnh thì vẫn sẽ giữ được giao diện này. Còn những tài khoản có từ 4 hình trở lên sẽ tự động bị đưa về dạng list.


*
*

Cách thay đổi album ảnh đáng chú ý

Tại phần ảnh đáng chú ý, bạn chọn Chỉnh sửa chi tiết => Thêm mới hoặc Chỉnh sửa từng album theo ý thích. Tại đây, bạn có thể chọn thêm ảnh có sẵn trên Facebook hoặc tải lên ảnh mới, hoặc chọn ảnh từ story trước đó của bạn. Đổi tên album, hoặc xoá album đi đều được. Sau đó lưu lại để cập nhật ảnh mới nhé.

Xem thêm: Xem Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Hd Vietsub, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 2017 Full Hd Vietsub


*
*
Bạn có thể chỉnh sửa tên, hình ảnh trong album theo ý của mình

Facebook liên tục cập nhật những tính năng mới dựa trên trải nghiệm người dùng. Nên bạn cũng đừng quá khó chịu, chỉ cần thích nghi từ từ là được ^^.

Trên đây, là giải đáp câu hỏi ảnh đáng chú ý bị đổi thành tin rồi? Có thể vẫn chưa thoả đáng, và đúng ý bạn nhưng đây là thực tế. Hy vọng bạn có thể sớm quen với giao diện mới này nhé.