Tại sao đăng video lên story bị mờ instagram

Do Instagram nén tài liệu trong quy trình tải ảnh, đoạn clip lên story nhằm mục đích giảm thiểu tối đa kích thước, dung lượng hình ảnh hoặc video.Do quality hình ảnh, âm nhạc của video clip kém, ảnh và đoạn phim bị mờ hoặc rung trong quá trình quay chụp ảnh dẫn cho việc đăng tải story Instagram bị mờ.Do form size hình ảnh, video mà bạn đăng tải story Instagram không nên tỉ lệ.

Bạn đang xem: Tại sao đăng video lên story bị mờ instagram

Kích thước ảnh trên story Instagram so với kích thước ảnh đăng và video thì có sự linh hoạt hơn. Chúng ta có thể tùy ý sàng lọc kích thước ảnh mà chúng ta ưa thích, miễn sao vẫn phía trong khung xác suất từ 1,91:1 mang đến 9:16 là được.

*

Đăng hình ảnh lên story Instagram đúng tỉ lệ

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên chúng ta nên đăng ảnh có phần trăm 9:16 với kích thước hình ảnh là 1080×1920 pixels để sở hữu những tấm ảnh đẹp duy nhất nhé.

Do liên kết mạng của điện thoại bạn tạm bợ nên các hình ảnh, đoạn clip tải lên story ko được mua lên đầy đủ. Chúng ta có thể tắt và bật lại liên kết wifi hoặc sử dụng tài liệu di rượu cồn để hạn chế và khắc phục lỗi đăng ảnh, đoạn phim lên story bị mờ.

Bạn nên chờ vài ba phút và thử đăng lại story Instagram với những hình ảnh, đoạn phim khác để xem tác dụng sau lúc đăng story bao gồm còn bị mờ hay không.

Bạn có thể xóa dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache bên trên Instagram để áp dụng được thiết lập lại và triển khai đăng lại story Instagram tất cả còn bị mờ hay là không trên smartphone Android bằng cách:

Bước 1: chọn Cài đặt.

*

Chọn mua đặt

Bước 2: chọn Ứng dụng.

*

Chọn Ứng dụng

Bước 3: lựa chọn Instagram.

Xem thêm: Cách Ngắt Dòng Trong Excel (Excel Wrap Text In A Cell, Wrap Text In A Cell

*

Chọn Instagram

Bước 4: chọn Lưu trữ.

*

Chọn lưu trữ

Bước 5: chọn Xóa dữ liệu.

*

Chọn Xóa dữ liệu

Bước 6: chọn OK.

*

Chọn OK

Sau đó lựa chọn Xóa bộ nhớ đệm > chọn OK.

*

Sau đó chọn Xóa bộ lưu trữ đệm > lựa chọn OK

Nếu các bạn đã demo 4 giải pháp trên nhưng cấp thiết khắc phục, chúng ta nên tắt nguồn và khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh để hối hả khắc phục lỗi đăng hình ảnh lên story bị mờ trên ứng dụng Instagram.

Bước 1: Mở App Store trên ios (Đối với Android, mở Google Play).

*

Mở tiện ích Store trên ios (Đối với Android, mở Google Play)

Bước 2: nhấp vào khung tìm kiếm > Nhập Instagram.

*

Nhấn vào size tìm tìm > Nhập Instagram

Bước 3: chọn Cập nhật.

*

Chọn Cập nhật

Bài viết trên đã chỉ dẫn cho chúng ta 6 phương pháp đăng ảnh, video clip lên story Instagram không biến thành mờ rất dễ. Nếu khách hàng thấy bổ ích thì hãy share với bằng hữu và hãy nhớ là để lại comment phía dưới nhé!