Tại sao ioi chỉ còn 7 thành viên

Sau hơn một năm tung tung, số đông mỗi thành viên trong I.O.I lại tiếp tục hoạt động thẩm mỹ. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng cầm lại được độ khét tiếng vốn gồm.

You watching: Tại sao ioi chỉ còn 7 thành viên


Sau rộng 1 năm tan rã, số đông mỗi thành viên vào I.O.I lại liên tục chuyển động thẩm mỹ. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng tiếp tục được độ nổi tiếng vốn bao gồm.

*
I.O.I chuyển động 10 mon thì chảy chảy dù tín đồ ái mộ cực kỳ tiếc nuối.

Sau hơn một năm bong khỏi quy củ của I.O.I, các cô gái trong team vẫn liên tục theo xua con phố thẩm mỹ, tuy vậy chưa phải người nào cũng có được thành công nlỗi hy vọng ngóng.

1. Somi

Sau khi rời khỏi IOI, Somi trsống về chủ thể chính yếu JYP.. cùng tmê mẩn gia một số vận động solo nhằm làm tiếp được khét tiếng của mình. Ngoài Việc hợp tác và desgin ca khúc song ca thuộc một vài nghệ sỹ, Songươi còn chịu khó mở ra trong những show tạp kỹ cùng bên trên tập san năng động. Bây Giờ, những lời đồn mang đến xuất xắc, Somi vẫn có mặt trong đội hình girlgroup sắp giới thiệu của JYP..

*
Quán quân mùa đầu Produce 101 Jeon Somi.

2. Sejeong

không những tăng nhanh vận động solo nhỏng hát nhạc phim và gồm vai diễn bao gồm đầu tay vào School 2017, Sejeong còn reviews cùng đội nữ giới Gugudan hậu tránh I.O.I. Vì cách trở danh tiếng khá mập giữa Á quân Produce 101 cùng với những member vào đội cần netizen vẫn thường gọi Gugudan là “Sejeong cùng những người dân bạn”.

*
Sejeong quay về hoạt động tại cửa hàng cùng Gugudan.

3. Yoojung

Ra đôi mắt cùng đội nhạc mới Weki Meki sau ngay sát nửa năm I.O.I rã tan, lừng danh của Yoojung ngày dần giảm bớt và không còn được như lúc trước. Tuy vậy, nhóm nhạc new của Yoojung vẫn nhận được không ít sự chăm chú sau khi ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc.

*
Yoojunggiới thiệu thuộc đội nhạc mới Weki Meki.

4. Chungha

Rời I.O.I, Chungha bắt đầu sự nghiệp solo của chính bản thân mình cùng với câu hỏi kiến thiết 2 mini album. Cả 2 hầu hết lượm lặt được nhiều thành tựu và khiến tiếng vang phệ. Nhờ lượng chào bán album định hình cùng khả năng đi show chuyên nghiệp, Chungha được coi là thành viên đạt được không ít thành công tuyệt nhất đối với 11 thành viên của I.O.I.

*
Chungha ban đầu sự nghiệp solo hậu I.O.I.

5. Sohye

Không chăm chút không ít tới sự nghiệp ca hát nhỏng những member khác, Sohye sau thời điểm tránh I.O.I lại tập trung vào diễn xuất. Cô nữ giới mở ra vào không ít bộ phim truyện như: Kang Duk Soon’s Love History, Unexpected Heroes... Ngoài ra, Sohye còn khiến cho MC với người mẫu chân dài mang đến các show diễn, tập san không giống.

See more: Cách Tính Tỉ Lệ Gia Tăng Tự Nhiên, #4 Công Thức Tính Tỉ Lệ Gia Tăng Dân Số Tự Nhiên

*
Sohye triệu tập vào sở trường của cô ấy sống lĩnh vực diễn xuất.

6. KyulKyng

Hậu tránh I.O.I, Kyulkyung giới thiệu thuộc đội nhạc thiếu phụ mới Pristin. Nhóm sẽ thiết kế 2 sản phẩm Wee Woo với We Like. Tuy gây những chú ý, tuy nhiên cả 2 thành phầm này vẫn chưa thể giúp Pristin bật lên trọn vẹn. Ngoài hoạt động thuộc Pristin, thiếu phụ thần tượng gốc Hoa còn tạo chăm chú Lúc biến vậy vấn trong công tác tuyển chọn kĩ năng tại quê bên China.

*
KyulKyung giới thiệu cùng Pristin nhưng lại ko đạt kết quả cao. Bây Giờ, danh tiếng của cô sinh sống Trung Quốc tốt hơn trước đây sau khoản thời gian tđắm đuối gia show tra cứu tìm kĩ năng âm nhạc.

7. Chaeyeon

Là member của DIA, Chaeyeon đang trong thời điểm tạm thời cách biệt vận động thuộc team để tsay mê gia Produce 101 với đổi thay member của I.O.I. Sau Khi kết thúc thời gian hoạt động team nhạc dự án, Chaeyeon liên tục trở về cùng DIA tuy thế đội nhạc vẫn cần thiết nổi tiếng nlỗi kỳ vọng. Người ta vẫn chỉ biết tới cựu member I.O.I Chaeyeon cơ mà thôi.

*
Nhóm nhạc của Chaeyeon vẫn ko nhảy lên nổi sau Produce 101.

8. Doyeon

Cùng đơn vị với Yoojung, Doyeon hậu I.O.I cũng giới thiệu vào Weki Meki nhỏng con bạn của mình. Danh giờ của Doyeon ngày dần nổi bật nhờ vào các hoạt động vào nghành nghề thời trang và năng động. Ngay cho bạn ngưỡng mộ cũng nhận xét, rằng cùng với dáng vóc của Doyeon, cô đàn bà yêu thích phù hợp với những hoạt động năng động rộng là ca sĩ.

*
Doyeon hoạt động cùng Weki Meki sau khi tránh I.O.I.

9. Mina

Giống với Sejeong, Mina cũng thuộc công ty với ra mắt với Gugudan sau khi I.O.I rã tan. Tuy nhiên, khét tiếng của Mina sau thời điểm rời I.O.I lại hơi mờ nphân tử so với Sejeong. Mặc dù kém nhẹm nổi bật sống Guguan, nhưng Mina vẫn đã đạt được một vài ba vai diễn thuộc vị trí MC tại Music Core.

*
Mina hoạt động cùng Gugudan,có tác dụng MC với tmê mệt gia một vài vai diễn.

10. Nayoung

Sau Khi tránh I.O.I, Nayoung trở lại cửa hàng cùng ra mắt với Pristin cùng KyulKyung. Do không có không ít vận động solo cần khét tiếng của Nayoung càng ngày tụt dốc ko pkhô cứng, tỉ lệ thuận với độ lừng danh của Pristin.

*
Nayoung ngày dần mờ nhạt sau I.O.I.

11. Yeonjung

Kết thúc vận động thuộc I.O.I, Yeonjung được cấp dưỡng chuần của WJSN cùng với tư cách là member sản phẩm công nghệ 13. Nhờ Yeonjung nhưng đội nhạc reviews mờ nphân tử từ thời điểm cách đó một năm đột chốc được chú ý với lừng danh nhiều hơn nữa. Giọng hát nội lực còn giúp Yeonjeong đắt show trong những ca khúc nhạc phyên, khiến tiếng tăm của cô được cầm lại cho tới thời điểm hiện tại.

*
Yeonjung chuyển động ổn định cùng với WJSN và thể hiện hồ hết ca khúc nhạc phyên ổn.

See more: Cách Để Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính, Laptop, Cách Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Để Bàn Đúng Nhất

Rời ngoài đội hình của IOI được rộng 1 năm, 11 thành viên của nhóm nhạc dự án công trình trong Produce 101 mọi cá nhân đều phải sở hữu 1 hướng đi không giống. Dù độ nổi tiếng rất khác nhau, tuy nhiên họ vẫn luôn luôn cố gắng các nhất có thể mang đến đầy đủ hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật của mình. Cùng chúc cho những thành viên ngày dần thành công xuất sắc không chỉ có vậy bên trên con đường sự nghiệp này nhé.