Tại Sao Không Copy Được Bài Viết Trên Facebook

Bạn sẽ “lướt” facebook thì chạm chán một status hay và muốn xào nấu lại? Nhưng không may iPhone không copy paste được trên facebook khiến bạn không thể thực hiện làm việc tưởng chừng như đơn giản và dễ dàng này!

#iPhone không copy paste được bên trên facebook yêu cầu làm gì?

Lỗi không copy được bên trên iPhone tuy khôn cùng ít người gặp mặt nhưng một khi gặp phải thì rất khó khăn chịu. Thông thường, bạn hay sử dụng lệnh này để coppy nội dung một cách nhanh chóng, thuận tiện, nhất là khi sử dụng facebook. Thế nhưng, người tiêu dùng đang gặp mặt phải tình trạng cấm đoán copy bài xích trên facebook mà không hề biết vì sao tại sao? Đừng lo, hãy áp dụng ngay thủ thuật dưới phía trên để khắc phục lỗi iPhone không copy paste được bên trên facebook nhanh chóng!


Bạn đang xem: Tại sao không copy được bài viết trên facebook

You might also like


Làm Thế Nào lúc Lỗi iMessage Đã Bị Đăng Xuất Xuất Hiện?


Messenger nhắn tin Nhắn Báo Chấm Than Đỏ Là Lỗi Gì? Giải Pháp


Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Cho Samsung

Xử Lí Lỗi Ứng Dụng không Được cài Đặt Wild Rift cấp tốc Chóng


*
*
*
*
*
facebook không coppy được văn bản

Giờ thì bạn đã biết cách thiết đặt copy bên trên iPhone hay chưa?

Đối với lỗi bởi cập nhập iOS bạn cần triển khai những phương pháp sau:

iFan chỉ cần nhấn lưu ban vào văn phiên bản cần sao chép. Lúc này, menu sẽ nhảy lên và chúng ta cũng có thể thực hiện xào nấu và dán dễ dàng.

trường hợp vẫn chưa thực hiện được, hãy thử loại bỏ hóa Universal Clipboard và bật lại nó để khắc phục sự cụ này:

Để làm cho được điều đó, bạn phải tắt bản lĩnh Handoff bằng bí quyết vào Cài để > chung (general) > Tắt Handoff bằng giải pháp trượt thanh ngang thành màu xám là được. Sau đó, người dùng nên đăng xuất khỏi iCloud với khởi động lại điện thoại thông minh iPhone. Tiếp theo, đăng nhập lại iCloud và bình chọn xem lỗi đã có được khắc phục chưa nhé!

 ➤ biện pháp khắc phục tiếp theo sau cho trường hợp này là các bạn đặt con trỏ sinh hoạt cuối văn phiên bản và thực hiện một lần nhấn. Bởi vậy tính năng xào luộc mới thực hiện được và bắt buộc nhớ rằng nó chỉ tiến hành khi con trỏ ngơi nghỉ cuối văn phiên bản mà thôi.


Một số lưu ý dành đến iFan

➽ Bạn có thể sử dụng phần mềm copy bài viết trên Facebook hỗ trợ cho những người dùng như: Phần mượt facebook sale Fplus. Với phần mềm này, nó sẽ tự động copy nội dung bài viết trên fanpage để đăng lại bên trên tường của bản thân mình đó!

➽ nếu như bạn đang tìm cách không cho người khác copy nội dung bài viết trên Facebook của bản thân thì rất cực nhọc tìm câu trả lời. Vì hiện tại, Facebook chưa cung cấp tính năng này!


Hi vong với thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục lúc iPhone ko copy paste được bên trên Facebook. Đọc nhiều rộng thủ thuật khác trên blog của mình để biết cách khắc phục khi có sự cố bên trên dế yêu thương nhé!