TẠI SAO KHÔNG COPY ĐƯỢC BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Bạn đang “lướt” facebook thì gặp một status hay và muốn sao chép lại? Nhưng không may iPhone không copy paste được trên facebook khiến bạn không thể thực hiện thao tác tưởng chừng như đơn giản này!

#iPhone không copy paste được trên facebook nên làm gì?

Lỗi không copy được trên iPhone tuy rất ít người gặp nhưng một khi gặp phải thì rất khó chịu. Thông thường, bạn thường dùng lệnh này để sao chép nội dung một cách nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt là khi sử dụng facebook. Thế nhưng, người dùng đang gặp phải tình trạng không cho copy bài trên facebook mà không hề biết nguyên nhân tại sao? Đừng lo, hãy áp dụng ngay thủ thuật dưới đây để khắc phục lỗi iPhone không copy paste được trên facebook nhanh chóng!


Bạn đang xem: Tại sao không copy được bài viết trên facebook

You might also like


Làm Thế Nào Khi Lỗi iMessage Đã Bị Đăng Xuất Xuất Hiện?


Messenger Gửi Tin Nhắn Báo Chấm Than Đỏ Là Lỗi Gì? Giải Pháp


Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Cho Samsung

Xử Lí Lỗi Ứng Dụng Chưa Được Cài Đặt Wild Rift Nhanh Chóng


*
*
*
*
*
facebook không sao chép được văn bản

Giờ thì bạn đã biết cách cài đặt copy trên iPhone hay chưa?

Đối với lỗi do cập nhập iOS bạn cần thực hiện những cách sau:

iFan chỉ cần nhấn đúp vào văn bản cần sao chép. Lúc này, menu sẽ bật lên và bạn có thể thực hiện sao chép và dán dễ dàng.

Nếu vẫn chưa thực hiện được, hãy thử vô hiệu hóa Universal Clipboard và bật lại nó để khắc phục sự cố này:

Để làm được điều đó, bạn cần tắt tính năng Handoff bằng cách vào Cài đặt > Chung (general) > Tắt Handoff bằng cách trượt thanh ngang thành màu xám là được. Sau đó, người dùng nên đăng xuất khỏi iCloud và khởi động lại điện thoại iPhone. Tiếp theo, đăng nhập lại iCloud và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

 ➤ Biện pháp khắc phục tiếp theo cho trường hợp này là bạn đặt con trỏ ở cuối văn bản và thực hiện một lần nhấn. Như vậy tính năng sao chép mới thực hiện được và nên nhớ rằng nó chỉ thực hiện khi con trỏ ở cuối văn bản mà thôi.


Một số lưu ý dành cho iFan

➽ Bạn có thể sử dụng phần mềm copy bài viết trên Facebook hỗ trợ cho người dùng như: Phần mềm facebook marketing Fplus. Với phần mềm này, nó sẽ tự động copy bài viết trên fanpage để đăng lại trên tường của mình đó!

➽ Nếu bạn đang tìm cách không cho người khác copy bài viết trên Facebook của mình thì rất khó tìm câu trả lời. Vì hiện tại, Facebook chưa hỗ trợ tính năng này!


Hi vong với thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục khi iPhone không copy paste được trên Facebook. Đọc nhiều hơn thủ thuật khác trên blog của mình để biết cách khắc phục khi có sự cố trên dế yêu nhé!