Tại sao không lưu ảnh trên zalo được

Bạn muốn lưu ảnh từ Zalo về điện thoại nhưng không được, Zalo báo không thể lưu ảnh. Vậy thì làm sao? Đừng lo nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách khắc phục lỗi không lưu được ảnh từ Zalo về điện thoại Android, iPhone đấy. Cùng xem nhé!


Cách sửa lỗi không lưu được ảnh từ Zalo về điện thoại Iphone, Android

Có vô số khác nhau gây ra tình trạng iPhone không thể lưu ảnh từ ứng dụng Zalo. Dưới đây, mình sẽ chỉ là một vài nguyên nhân phổ biến nhất:

✤ Kết nối mạng (3G/4G hoặc Wifi) trên máy chập chờn, không ổn định, khiến bạn không thể tải ảnh từ Zalo về máy. Lúc này, việc tải ảnh từ những nền tảng khác cũng thường gặp phải vấn đề tương tự.

Bạn đang xem: Tại sao không lưu ảnh trên zalo được

✤ Bộ nhớ trên iPhone đã đầy. Vì thế, bạn không thể lưu trữ thêm ảnh hay bất kỳ dữ liệu nào khác vào điện thoại.

Ứng dụng Zalo trên iPhone bị lỗi, khiến tính năng tải và lưu ảnh không thể thực hiện.

✤ Phần mềm iPhone bị xung đột, khiến hoạt động của ứng dụng Zalo trên máy bị ảnh hưởng.

Khi iPhone không lưu được ảnh từ Zalo, bạn nên làm thế nào?

Có những bức ảnh đẹp được gửi trên Zalo nhưng lại không thể lưu vào máy. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều iFan cảm thấy vô cùng bực bội. Để xử lý tình trạng này, một vài thủ thuật sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn:


1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Kết nối mạng Wifi hay mạng dữ liệu di động chập chờn không ổn định là nguyên nhân khiến cho bạn không thể lưu ảnh từ Zalo về máy. Vì thế, cách khắc phục tốt nhất bây giờ là bạn hãy thử chuyển sang một mạng kết nối mạnh, ổn định hơn để quá trình tải ảnh không bị gián đoạn và xảy ra lỗi nhé!


*

2. Đảm bảo cấp quyền cho ứng dụng Ảnh

Đối với lỗi không thể lưu ảnh từ Zalo về iPhone, nguyên nhân còn xuất phát từ việc bạn chưa cấp quyền cho ứng dụng Ảnh. Đây cũng là lỗi mà nhiều người dùng thường xuyên gặp phải.

Để cho phép ứng dụng Zalo truy cập vào Ảnh, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào seting > Kéo xuống chọn ứng dụng Zalo > Chọn Ảnh.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Cách Thêm Bài Hát Vào Tiểu Sử Facebook Cá Nhân, Cách Thêm Bài Hát Vào Hồ Sơ Facebook Cá Nhân

Bước 2: Trong mục Ảnh, bạn chọn tuỳ chọn Tất cả Ảnh.

*

Sau khi cấp quyền thành công cho Zalo, bạn hãy thử truy cập lại và sau đó lưu ảnh như bình thường nhé!

3. Kiểm tra bộ nhớ điện thoại

Ngoài ra, bộ nhớ trên điện thoại đầy cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc máy không thể lưu trữ thêm ảnh hay bất kỳ dữ liệu nào khác.

Như vậy, bạn hãy kiểm tra lại bộ nhớ “dế yêu” của mình để đảm bảo vẫn còn đủ không gian lưu trữ cho những bức ảnh được tải xuống từ Zalo. Để kiểm tra dung lượng iPhone, bạn vào seting > seting chung > Dung lượng iPhone.

Nếu bộ nhớ iPhone đầy, bạn hãy giải phóng bộ nhớ bằng cách xoá các dữ liệu và ứng dụng không cần thiết, hoặc chuyển hình ảnh, tài liệu lên các công cụ lưu trữ đám mây.


Có thể bạn quan tâm làm thế nào để sử dụng điện thoại thông minh một cách thông minh, hiệu quả và hợp lý

4. Xoá và seting lại Zalo

Đôi khi, ứng dụng Zalo bị lỗi, dẫn đến tính năng tải và lưu ảnh không thể thực hiện được. Vì vậy, bạn hãy gỡ, xoá ứng dụng rồi sau đó, truy cập vào Appstore/CH Play để seting ứng dụng và bên cạnh đó, sau khi tải xong bạn phải cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng nhé!

*


5. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại máy tuy đơn giản, nhưng lại hiệu quả không ngờ trong trường hợp này đấy, vì rất có thể chiếc điện thoại của bạn đang bị xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng Zalo.


Từ khóa tìm kiếm : 

zalo không lưu được ảnhzalo không lưu được ảnh trên iphonekhông lưu được ảnh từ zalo về iphonekhông lưu ảnh từ zalo về iphonecấp quyền lưu ảnh zalo trên iphonetại sao không thể lưu ảnh từ zalo về iphonekhông lưu được ảnh từ zalolưu ảnh zalo trên iphonetại sao zalo không lưu được ảnhkhông tải được ảnh từ zalo về iphonecách lưu ảnh zalo trên iphonetại sao không lưu được ảnh trên zalocách lưu ảnh từ zalo về iphoneiphone không lưu được ảnh zalocách tải ảnh từ zalo về điện thoại iphonelỗi zalo không lưu được ảnh về máylưu ảnh từ zalo về iphonetại sao không thể lưu ảnh trên zalo về máytải ảnh từ zalo về iphonetại sao không lưu ảnh trên zalo đượctại sao không lưu được video trên zalocách lưu ảnh từ zalo về điện thoại iphonetải ảnh trên zalo về iphonecách cấp quyền lưu ảnh cho zalotại sao không lưu ảnh từ zalo về máy đượckhông thể tải ảnh từ zalo về iphonekhông tải được ảnh từ zalo về điện thoạikhông lưu được ảnh từ zalo trên iphonekhông thể lưu ảnh từ zalo về iphonezalo k lưu được ảnhlỗi không lưu được video trên zalokhông tải được ảnh từ zalo về máytại sao không lưu được ảnh từ zaloiphone không tải được ảnh từ zalolỗi không lưu được ảnh trên zalocách lưu ảnh trên zalo vào iphonetự lưu ảnh zalo trên iphonekhông lưu được ảnh zalo trên iphonetại sao lưu ảnh zalo không đượckhông lưu được ảnh trên zalozalo không cho lưu ảnh về máylưu ảnh từ zalo vào iphonek lưu được ảnh trên zaloiphone không thể lưu ảnh từ zalocách tải ảnh trên zalo về iphonelỗi zalo không lưu được ảnh về máy tínhkhông lưu hình ảnh trên zalocách lưu ảnh zalo về máy iphonezalo không tải được ảnh về máytại sao zalo không tải ảnh về được