Download Lịch Vạn Niên 2022 4+, Download Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên là áp dụng xem kế hoạch âm, ngày giỏi xấu, kế hoạch vạn sự và nhiều tính năng khác được tích phù hợp vào một ứng dụng bé dại gọn, hãy cài đặt Lịch Vạn Niên về lắp thêm điện thoại cảm ứng Android với iOS kinh nghiệm miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Download Lịch Vạn Niên 2022 4+, Download Lịch Vạn Niên

quý khách hàng đã phải xem lịch âm, ngày giỏi xấu, định kỳ âm khí và dương khí trên điện thoại cảm ứng thì hãy tải Lịch Vạn Niên – ứng dụng mang đến Smartphone Android cùng iOS để giúp đỡ chúng ta coi kế hoạch vạn sự mọi thời gian phần nhiều vị trí.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được trở nên tân tiến vày Weplay góp tra cứu vãn kế hoạch âm, lịch vạn sự, dương lịch, ngày tốt xấu cùng không ít công dụng khác tất cả bao gồm vào áp dụng nhỏ tuổi gọn gàng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh.

Tải Lịch Vạn Niên mới nhất về sản phẩm công nghệ, các bạn sẽ không yêu cầu tới những quyển lịch tháng ngày, tốt sách kế hoạch vạn niên để xem ngày xuất sắc xấu hây âm định kỳ nữa. Việc dễ dàng và đơn giản là chỉ cần mlàm việc vận dụng Lịch Vạn Niên lên là hoàn toàn có thể theo dõi được không còn rất nhiều sản phẩm và điều quan trọng đấy là áp dụng miễn phí tổn mang đến điện thoại cảm ứng.

*
Giao diện ứng dụng Lịch Vạn Niên bên trên năng lượng điện thoại

Những chức năng bao gồm của Lịch Vạn Niên

Đây là 1 trong những trong những ứng dụng tốt độc nhất vô nhị buộc phải mua cho điện thoại Android cùng iOS của người sử dụng, tương tự như việc cài đặt Facebook, download Zalo xuất xắc mua YouTube thì phần mềm Lịch Vạn Niên không thể không có mang đến điện thoại do độ tiện lợi của nó.

Xem ngày âm dương

Chức năng chủ yếu khi dùng ứng dụng Lịch Vạn Niên đó là coi ngày âm khí và dương khí, thông thường bên trên các điện thoại cảm ứng Android xuất xắc iPhone chỉ tất cả dương định kỳ mà thôi cơ mà đất nước hình chữ S trong những ngày đặc trưng vẫn sử dụng âm lịch nên việc tra cứu vãn âm kế hoạch bên trên điện thoại cảm ứng cực kỳ cần thiết. Vì lý do này mà chức năng coi âm kế hoạch là chức năng được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích Lịch Vạn Niên.

Quý Khách cũng có thể đổi lịch quý phái ngày âm khí và dương khí mau lẹ, vị dụ bạn muốn mình sinh vào ngày âm lịch nào chỉ việc nhập ngày dương lịch với bấm thay đổi, áp dụng Lịch Vạn Niên vẫn ngay lập tức mau lẹ chuyển cho chính mình sang trọng ngày âm định kỳ tương ứng. Hay ví dụ khi chúng ta được mời ăn cưới nhưng trong tức hiếp mời chỉ ghi ngày âm định kỳ, bạn muốn biết ngày âm kế hoạch đó là ngày dương nào thì chỉ việc nhập ngày vào là áp dụng vẫn auto biến đổi cho mình trong tích tắc.

Xem ngày xuất sắc xấu

Trong những sự kiện đặc biệt quan trọng nlỗi có tác dụng công ty, cưới hỏi…thì xem ngày tốt xấu là 1 phong tục của VN bọn họ, tải ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn coi được ngày tốt xấu cực kì chi tiết. Ứng dụng vẫn cho bạn biết ngày hoàn đạo, hắc đạo, giờ xuất sắc xấu, ngày đó đề nghị làm những gì cùng không làm gì. Tất cả chỉ cần mngơi nghỉ ựng dụng lên với chọn ngày buộc phải coi sẽ có được rất đầy đủ báo cáo cho chính mình coi cụ thể mà không bắt buộc đến lịch nhằm bàn tốt hầu hết quyển lịch vạn niên nữa.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Cho Trẻ Em Học Nhanh Hơn, Top 10 Phần Mềm Tập Đánh Máy Cho Trẻ Em Tốt Nhất

Xem thời tiết

Vnạp năng lượng khấn

Cũng ko nên đến các quyển vnạp năng lượng khấn mang lại phần đa ngày lễ hội dày cộp nữa, lúc này chưa đến áp dụng Lịch Vạn Niên nhỏ dại gọn gàng, bạn có thể coi không thiếu thốn phần đông những bài bác vnạp năng lượng khấn mà lại không nên học trực thuộc, chỉ cần gắng điện thoại lên là hoàn toàn có thể hiểu theo được rồi.

Nhịp sinc học

Đây là chức năng cho mình biết các báo cáo về cảm tình, trí tuệ, sức mạnh của mình thay đổi như thế nào nhằm từ bỏ đó các bạn sắp xếp công việc đến phù hợp. Một trong những công dụng rất lôi cuốn của Lịch Vạn Niên.

 
*
Những chức năng khác của phầm mềm Lịch Vạn Niên

Những tác dụng không giống của Lịch Vạn Niên

Ngoài đầy đủ tính năng bao gồm nói bên trên, download Lịch Vạn Niên về điện thoại còn cho bạn cài một loạt đông đảo công dụng rất hay mà lại phần nhiều ứng dụng không giống không tồn tại được cần kể tới như: coi phía tử vi, thước lỗ ban, widget góp hiển thị nlắp gọn biết tin tháng ngày ra màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng thông minh.

Quý khách hàng cũng có thể ghi chú ngày tháng, đặt lời đề cập sự kiện mang lại hồ hết ngày về sau nhằm tách quên. khi cho thời gian đề cập, vận dụng đã thông báo bạn bằng âm tkhô giòn và lưu ý nhằm chúng ta không quên mọi sự kiện quan trọng. Ứng dụng Lịch Vạn Niên phiên bản tiên tiến nhất sẽ luôn luôn được update lịch của các năm bởi tưng năm mỗi không giống buộc phải các bạn hãy truy vấn Achiến tranh Bit để download phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng Lịch Vạn Niên cung ứng Smartphone áp dụng hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Dung lượng hơi là vơi đề nghị các bạn sử dụng Smartphone thông số kỹ thuật tốt cũng hoàn toàn có thể cài đặt Lịch Vạn Niên đến điện thoại một phương pháp thuận tiện.

Tải Lịch Vạn Niên cho Android

quý khách hàng hoàn toàn có thể mua Lịch Vạn Niên đến điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android trực tiếp trường đoản cú cửa hàng Google Play. quý khách hàng msinh sống vận dụng Ch Play gồm sẵn đến Smartphone Android lên sau đó kiếm tìm kiếm từ khóa: Lich Van Nien và lựa chọn vận dụng ở trong nhà cải tiến và phát triển Weplay – đây là ứng dụng Lịch Vạn Niên tốt nhất cho điện thoại thông minh, kế tiếp bnóng thiết lập về là hoàn chỉnh.

Ngoài ra bạn có thể cài đặt trực tiếp bằng phương pháp cài Lịch Vạn Niên android, đó là tệp tin setup trực tiếp cung ứng mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android. Việc tải tệp tin android sẽ giúp các bạn thiết lập được đa số phiên bạn dạng cũ nạm bởi vì chỉ mua được phiên bạn dạng Lịch Vạn Niên mới nhất khi mua bên trên Google Play. Điện thoại cần có Android 4.2 trsinh hoạt lên và dung lượng bộ nhớ thứ trống trên 23 MB.

Tải Lịch Vạn Niên cho iOS

Không chỉ điện thoại cảm ứng Android, nhưng mà bạn cũng có thể cài đặt Lịch Vạn Niên cho iPhone với iPad tablet thực hiện hệ điều hành và quản lý iOS bằng link mua thừa nhận bên trên App Store. Bạn cần phải có iOS 8.0 trsống lên bà bộ nhớ sản phẩm công nghệ trống ít nhất 28 MB trsinh hoạt lên, sau đó click chuột links download vào nội dung bài viết này cùng tiến hành cài đặt về.