Tải video đại diện facebook

Nếu bạn có nhu cầu tăng thêm sự thú vui và thu hút cho hồ sơ Facebook của mình, vậy thì có thể bạn cần phải biết cách đặt đoạn phim làm Avatar (Ảnh đại diện) bên trên Facebook. Ngay sau đây, mời chúng ta đến với nội dung bài viết hướng dẫn của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Tải video đại diện facebook

*


Hướng dẫn phương pháp đặt clip làm Avatar (Ảnh đại diện) bên trên Facebook

Để thực hiện được bài toán này, bắt buộc các bạn sẽ phải thao tác làm việc trên vận dụng Facebook dành cho thiết bị di động, hoàn toàn có thể là iPhone hay android đều được. Tùy chọn này sẽ không khả dụng nếu như bạn truy cập trang web Facebook dành cho máy tính, vày vậy, bạn sẽ không thể cài lên đoạn clip và đặt nó làm Avatar (Ảnh đại diện) Facebook bằng máy tính xách tay của mình.


Ok. Hiện giờ là quá trình để thực hiện:

1. Mở áp dụng “Facebook” trên lắp thêm iPhone/Android và truy vấn vào Trang cá nhân của bạn.

2. Nhấn vào icon hình “Máy ảnh” ở cạnh bên Avatar của bạn.

3. Trên menu hiện ra, chúng ta chọn mục trước tiên là “Chọn hình ảnh hoặc đoạn phim đại diện” .

*

4. Các bạn hãy vào Thư viện của bản thân mình và tìm chọn video bạn muốn đặt làm cho Avatar bên trên Facebook.

5. Lưu lại ý, bởi Facebook chỉ cho phép video dài tối đa 7 giây khi để làm Avatar nên các bạn hãy nhấn lựa chọn nút “Chỉnh sửa” để giảm ngắn video clip theo ý muốn, nếu không Facebook sẽ tự cắt lấy đoạn đầu tiên.

*

6. Dịch chuyển hai thanh đầu cuối sinh hoạt timeline đoạn clip để lựa chọn lấy 7 giây mình thích nhất vào video. Xung quanh ra, Facebook còn có thêm những tính năng thêm bìa, thêm khung,… trường hợp muốn chúng ta cũng có thể nhấn lựa chọn để sử dụng chúng.

7. Khi bạn xem trước đoạn clip đại diện sẽ vừa ý, hãy nhấn chọn nút xác nhận “Xong”.

8. Cuối cùng, chúng ta nhấn nút “Sử dụng”.

Xem thêm: Phần Mềm Xoay Ảnh Theo Ý Muốn, Cách Xoay Ảnh Bằng Attention Required!

*


Giờ mỗi một khi ai kia vào trang cá nhân Facebook của bạn, họ sẽ thấy một đoạn phim thay cho ảnh đại diện thông thường như vậy. Clip đại diện sẽ rất tác dụng trong việc thu hút sự chú ý của mọi bạn và tạo cho họ một tuyệt vời lâu nhiều năm về bạn.

*

Một vài xem xét khi đặt video clip làm Avatar (Ảnh đại diện) bên trên Facebook

Dưới đó là một vài lưu ý nhỏ, shop chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu thêm để bảo đảm video đại diện của chính mình nhìn sẽ tuyệt vời nhất trên tất cả các thiết bị.

Độ dài đoạn clip đại diện Facebook

Như chúng tôi đã nói, clip đại diện Facebook phải có thời lượng buổi tối đa là 7 giây. Vậy cho nên hãy bảo vệ rằng clip bạn đã lựa chọn biểu thị được đủ nội dung quan trọng đặc biệt chỉ vào khoảng thời gian ngắn ngủi đó.

Bạn hãy nhớ video đại diện Facebook được phân phát theo vòng lặp. Vì chưng vậy, bạn cũng có thể biến nó thành thời cơ để tạo ra ảo giác về hoạt động liên tục, thay vì chưng tải lên một video clip có phần khởi đầu và xong rõ ràng.

Bạn rất có thể sáng tạo bằng phương pháp sử dụng các clip Boomerang, Cinemagraph, xuất xắc các khung hình chẳng hạn, chúng để giúp thu hút mọi ánh nhìn vào hồ sơ Facebook của bạn.


Yêu cầu về định dạng và size tệp đoạn clip đại diện Facebook

Facebook ko có ngẫu nhiên yêu cầu đặc biệt quan trọng nào về format và kích thước tệp cho đoạn clip đại diện cả. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần phải cắt clip của bản thân theo tỷ lệ cơ thể 1:1 để tương xứng với định dạng đoạn clip đại diện tròn truyền thống.

Để bảo đảm an toàn video của khách hàng trông đẹp tuyệt vời nhất và không trở nên cắt quăng quật những lắp thêm quan trọng, cực tốt bạn đề xuất sử dụng video mà công ty nằm vị trí trung tâm của cha cục, ví dụ như các clip quay chân dung.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ định dạng tệp clip nào, ngoại trừ trừ định đạng GIF, nó là tệp sở hữu lên bên dưới dạng hình hình ảnh chứ ko phải đoạn clip động.

Âm thanh của clip đại diện Facebook

Mặc dù không tồn tại yêu cầu cần nào của Facebook, nhưng còn nếu như không thích đoạn clip của mình gồm âm thanh, hãy thực hiện tùy lựa chọn tắt music đi trong phần chỉnh sửa video clip đại diện.