Tải video trên facebook về điện thoại iphone

Facebook là một trong những mạng làng hội phổ biến nhất tại việt nam hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng Facebook vẫn chưa biết cách cài video rất chất lượng về điện thoại thông minh của mình. Trong bài viết này, Sforum.vn vẫn hướng dẫn cách tải video trên Facebook về iPhone của doanh nghiệp với ứng dụng Shortcuts!

Bước 1: Trước tiên chúng ta phải truy vấn và cài về vận dụng Phím tắt (Shortcuts) trên ứng dụng Store.

Bạn đang xem: Tải video trên facebook về điện thoại iphone

Trước tiên các bạn phải truy cập và sở hữu về vận dụng Phím tắt (Shortcuts) trên tiện ích Store.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào link bên dưới để tải phím tắt Facebook Download vào áp dụng Phím tắt của bạn.

Lưu ý : Để nhận ra phím tắt bạn cần tải links này bên trên trình chăm bẵm Safari.

Ngay lập tức các bạn sẽ được gửi sang áp dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để sở hữu phím tắt về.

Tải phím tắt Facebook tải về về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Sau khi thành công, các bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện thêm trong thư viện phím tắt.

Sau khi thành công, các bạn sẽ thấy phím tắt lộ diện trong thư viện phím tắt.

Bước 3: sau khi đã bao gồm phím tắt, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của chính mình lên và lựa chọn một bài viết có chứa đoạn clip mà bạn muốn tải về.

Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ bên dưới Video > Tùy lựa chọn khác > Phím tắt.

Xem thêm: Học Cách Cắt May Cơ Bản Tại Nhà Từ A, Dạy Cắt May Cơ Bản

Trong trường hợp nếu khách hàng không thấy mục Phím tắt, thì nên chọn lựa vào Thêm, sau đó tích chọn Phím tắt là được nhé.

*
Sau lúc đã gồm phím tắt, bạn hãy mở áp dụng Facebook bên trên thiết bị của bản thân lên và chọn một bài viết có chứa video clip mà bạn muốn tải về.

Bước 4: trên đây, nên chọn phím tắt Facebook Download.

Khi các bạn chạy phím tắt này lần đầu, một thông báo sẽ hiện ra (nếu có) hỏi các bạn có chắc chắn chạy phím tắt này hay không thì các bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé.

*
Cho phép chạy phím tắt tại lần sử dụng đầu tiên.

Bước 5: chờ cho phím tắt chạy một chút kết thúc bạn nên lựa chọn Tải đoạn clip về máy. Ngay sau khi tải đoạn phim thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp audio thì đoạn phim mà bạn chọn sẽ tiến hành chuyển thành tệp chỉ bao gồm âm thanh (giống bài bác nhạc) và được giữ vào iCloud hay có cách gọi khác là ứng dụng Tệp bên trên máy.

*
Ngay sau thời điểm tải đoạn clip thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Thời gian cài đặt sẽ nhờ vào rất nhiều vào độ dài video clip và tốc độ mạng của bạn, nếu video clip có độ lâu năm càng lớn thì thời hạn tải cũng biến thành lâu hơn.

Cuối cùng bạn chỉ việc vào thư viện ảnh là rất có thể xem đoạn phim bạn vừa mua về rồi! Thật tuyệt vời nhất phải ko nào!

Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện hình ảnh là có thể xem video bạn vừa mua về rồi!

Trong trường hòa hợp phím tắt bị lỗi không thể sử dụng được nữa, hãy thiết lập về phiên bản cập nhật nhằm sửa lỗi. Chính vì như vậy nếu bạn muốn được áp dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm 1 phím tắt nữa mang tên là UpdateKit.

Trên đó là hướng dẫn tải đoạn phim Facebook cực cấp tốc về iPhone của công ty với Shortcuts. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật facebook độc đáo này đến bằng hữu nhé!