Tạo nhạc chuông cho iphone bằng garageband

Thật tuyệt vời lúc tạo nhạc chuông bởi GarageBvà tức thì bên trên trang bị iOS của người sử dụng chính là sử dụng GarageB& bởi nó hơi dễ dàng áp dụng với không tinh vi như áp dụng iTunes bên trên laptop. Vì vậy, trong cả khi bạn ko rành về technology, bạn vẫn có thể thực hiện nó.

Bạn đang xem: Tạo nhạc chuông cho iphone bằng garageband

Trong bài viết này, bản thân đã giải đáp mang đến chúng ta phương pháp để tạo nên một phiên bản nhạc chuông bởi GarageBvà trên iPhone với ipad nhưng mà không nhất thiết phải dùng mang lại iTunes trên máy tính xách tay.

Cách sản xuất nhạc chuông bằng GarageBand trên iPhone với iPad

Trước hết nhằm tạo ra nhạc chuông chúng ta yêu cầu download về 2 ứng dụng thiết yếu đó là Documents by Readdle với vận dụng GarageBand.

Tải nhạc chuông về máy bằng Documents

Mở vận dụng Documents, bấm vào biểu tượng la bàn ở góc cạnh bên dưới phía trái screen nhằm mnghỉ ngơi trình chăm nom lên. Sau đó kiếm tìm những bài bác nhạc để cài về.

Sau Khi sẽ cài đặt nhạc chuông về chúng ta chọn Chia sẻ > Lưu vào Tệp > lựa chọn iCloud Drive > Thêm.

*

Sử dụng GarageBvà nhằm tạo nhạc chuông

1. Mngơi nghỉ áp dụng GarageBand lên, bấm vào mục “Tạo tài liệu”, tiếp đến các bạn lựa chọn “Sở thu âm thanh” vào phần chọn nhạc cố kỉnh.

*

*

2. Tại giao diện “Bộ thu âm thanh”, các bạn thừa nhận lần lượt vào các biểu tượng theo hình minch họa bên dưới phía trên.

*

*

3. Các các bạn lựa chọn vào “Tệp”, kế tiếp lựa chọn “Duyệt những mục trường đoản cú vận dụng Tệp”.

*

Chọn tlỗi mục Documents by Readdle.

*

4. Chọn bài hát cơ mà chúng ta đã tải về hôm nay. Nếu ko thấy bài hát nào hiển thị thì rất có thể bài bác hát không được cài đặt về, quay trở lại bước ở trên cùng có tác dụng lại hoặc bình chọn xem thư mục iCloud trong áp dụng Documents bao gồm bài hát đó không.

*

5.

Xem thêm: Giải Tỏa Đền Bù - Thông Báo Di Dời Nghĩa Trang Bình Hưng Hòa

Nhấn duy trì vào bài hát với kéo nó lên trên mặt nhằm thêm nó vào GarageBvà.

*

*

6. Mặc định của nhạc chuông chỉ có độ lâu năm khoảng chừng 30 giây, chúng ta buộc phải sửa độ dài để cho đủ 30 giây bằng cách bấm vào biểu tượng vết cộng + nhỏ tuổi ở góc cạnh bên trên mặt nên màn hình hiển thị, sau nhấp vào “Tiết đoạn A” cùng sửa thành số 15.

*

Tiếp theo, Nếu khung màu xanh lá cây không đầy đủ độ lâu năm 15 huyết thì chúng ta hãy kéo cạnh nên của form màu xanh da trời ra cho vừa khéo độ nhiều năm 15 tiết đoạn là được.

7. Sau Lúc đang dứt kết thúc các bước, bạn hãy nhấn vào nút ít mũi thương hiệu trở lại ở góc cạnh trên phía bên trái với chọn “Bài hát của tôi”.

*

8. Một tệp bắt đầu sẽ được cất giữ với tên “Bài hát của tôi“. Nhấn và giữ tệp vừa lưu sau đó lựa chọn “Chia sẻ”.

*

Chọn vào mục “Nhạc chuông”.

*

Quý khách hàng khắc tên tùy ý mang đến nhạc chuông với nhấn vào Xuất ở góc trên bên nên.

*

Các các bạn chờ một lúc để quy trình xuất nhạc chuông hoàn toàn.

*

9. Cuối cùng, nhằm sử dụng nhạc chuông vừa chế tạo ra các bạn hãy truy cập vào Cài đặtÂm thanhNhạc chuông (Settings – Sounds – Ringtone) với chọn nhạc chuông đến đồ vật nhé.

*

bởi thế là sẽ hoàn thành rồi, thừa đơn giản dễ dàng nên ko làm sao.

Hướng dẫn xóa nhạc chuông đã tạo

Nếu bạn có nhu cầu xóa phiên bản nhạc chuông vừa tạo thành bên trên máy, chúng ta lựa chọn vào mục “Bài hát của tôi“ vừa mới được tạo ra. Nhấn với duy trì tệp tiếp đến chọn Chia sẻNhạc ChuôngNhạc chuông của bạn.

Nhấn vào Sửa vào chọn vào những nhạc chuông mong mỏi xóa là được.

*

quý khách hàng đang tạo ra nhạc chuông của mình? Hãy cho việc đó bản thân biết nếu như khách hàng gặp mặt bất kỳ khó khăn như thế nào. Chúc các bạn thành công!