CÁCH TẠO NÚT "SLIDE TO SHUT DOWN" TRÊN MÁY WINDOWS 10

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu như Windows 7 hiển thị nút nguồn của nó ngay với cùng một ví trí nổi bật trên Start Menu, thì cả Windows 8 cùng Windows 8.1 phiên bạn dạng mới công dụng tắt nguồn cùng phần hiển thị nút mối cung cấp lại được ẩn đi. Để mang đến được với nút nguồn trong Windows 8, chúng ta phải lấy ra menu Charms, nhấp vào Settings Charms, dấn nút Power và sau đó chọn Shutdown hoặc Restart.

Bạn đang xem: Cách tạo nút "slide to shut down" trên máy windows 10


Trong Windows 8.1 hoặc Windows 10, chúng ta cũng có thể tắt bằng cách kích chuột buộc phải vào nút Start và giải pháp chọn Shut Down từ thực đơn Shut down tốt đăng xuất, nhưng lại đó vẫn là một trong những vài cú nhấp chuột. May mắn thay, bao gồm một cách tiện lợi để gửi các chức năng tắt máy và khởi hễ lại chỉ trong một cú nhấn chuột từ desktop cùng Start màn hình. Chỉ việc tạo ra các phím tắt cho cả hai hành động sử dụng các bước sau.


Cách chế tạo ra nút tắt thứ Windows 8.1 và Windows 10

*
*
*
*
*
*
*

10. Bấm chuột phải vào hình tượng và lựa chọn Pin lớn Taskbar nếu bạn muốn các phím tắt để sống bên trên thanh tác vụ của sản phẩm tính.

Xem thêm: Những Người Thông Minh Nhất Mọi Thời Đại, 20 Người Thông Minh Nhất Mọi Thời Đại

Cách chế tạo ra nút khởi động mau lẹ cho Windows

Lặp lại quá trình trên để tạo ra một nút Restart. áp dụng lệnh shutdown / r / t 0″ trong vùng thay thể.

Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm một mẹo rất có ích khác hoàn toàn có thể giúp bạn tiến hành việc tạo nên nút hẹn giờ tắt máy tự động cho máy vi tính PC & máy tính xách tay chạy Windows 7, Windows 8.1 cùng cả Windows 10.


Bài viết này sẽ reviews với bạn không những 1 mà các cách không giống nhau để tiến hành việc hứa giờ auto tắt, khởi đụng Windows. Nếu bao gồm thiờ gian rãnh, hãy coi và sản xuất ngay một nút trên Desktop bởi nó sẽ mang lại lợi ích được các bạn trong một số trong những trường thích hợp nào cần thiết đấy.