TẠO TITLE TRONG ADOBE PREMIERE

CÁCH TẠO TIÊU ĐỀ ẤN TƯỢNG trong PREMIE PRO CC VỚI TITLE


các bạn biếtcách cài đặt và thiết lập cấu hình cácTitlevào một dự án là khả năng cơ bản trongPremiere Pro. Việc sử dụng công cầm cố này rất 1-1 giản, hãy cùng3DKID đi sâu vàocách tạo ra tiêu đề ấn tượng nhé.

Bạn đang xem: Tạo title trong adobe premiere

1. Thực hiện Essential Graphics Panel

*
Premiere Progiúp chúng ta thêm những tiêu đề vào các dự ántrở nên dễ dãi hơn nhờ bảngPanel Essential Graphics. Là một bảng tiêu đề chuyên sử dụng có sẵn hoặc các chúng ta có thể cài thêm.

các bạn nhấn vào vào Window -> Essential Graphics(như hình trên).

*

từ đây, các bạn cũng có thể chọn vàtạo một tiêu đề có sẵn trong thư viện củaAdobe.Chỉ yêu cầu kéo thả bọn chúng vàoTimeline để thực hiện theo mục đích của những bạn.

2. Tạo ra tiêu đề riêng

*

Để tạo thành tiêu đề riêng, các bạn chuyển đến tabEdittrên phiên bản điều khiển Essential Graphics.Lúc đó các bạn kích vô biểu tượng nhỏ dại ở dưới phía tay cần và lựa chọn mục Text(như hình trên).

Xem thêm: Danh Sách, Đội Hình Tuyển Anh World Cup 2018, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Anh

Thao này sẽ tạo nên thêm mộtLayervăn phiên bản mới trên thanhTimeline Videocủa những bạn. Bây chừ hãy vào bảng Essential Graphics để thiết lập văn bản nhé.

*

vào bảngPanelcó tương đối nhiều tùy lựa chọn cho chúng ta tùy chình. Hãy khám phá và làm cho những tiêu đề tuyệt hảo nhé.

3. Các tùy chỉnh ấn tượng

HộpAlign & Transformgiúp chúng ta căn chỉnh được địa chỉ và size của văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích để sở hữu một tiêu đề tuyệt hảo hơn.

*

nếu muốn đặt một văn bản ở một nơi thay thể, các chúng ta cũng có thể sử dụng thông số X với Y hoặc dịch rời văn phiên bản trong phầnReviewxem trước. Khu vực này cũng cho phép bạn thay đổi tỷ lệ văn bản mà không chuyển đổi kích thướcFontchữ qua tham sốToggle Animation for Scale.

*

Đây là nơi chúng ta có thể thay đổi định dạng và nội dung thực tế của văn bản.

*

Vớihộp công cụAppearancebạn có thể thêm láng hoặc đổi khác màu nhan sắc văn bản.

Đó là những cách3DKIDhướng dẫn giúp sinh sản tiêu đề ấn tượng vớiPremiere Pro. Hãyđến cùng với ĐỒ HỌA 3DKID để khám phá kiến thức new nhé. Các bạn cũng có thể đăng ký kết tại đây