Tắt thông báo chrome win 10

Những thông báo từ Google Chrome trên laptop quá phiền phức, mà lại bạn đang muốn tra cứu phương pháp tắt bỏ những thông báo này? Đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

You watching: Tắt thông báo chrome win 10

Google Chrome ngày càng thông dụng cùng đứng đầu trong số trình duyệt website hiện nay. Nhưng, Google Chrome cũng rất phiền phức, với những trang tróc nã cập thì Chrome lại yêu thương cầu quyền Vị trí hoặc quyền nhận thông báo.

Nhận thông tin từ Website bên trên lý thuyết là một tính năng tuyệt vời, mặc dù nó cũng là điểm trừ. Bởi vày không người nào muốn máy tính xách tay của bản thân tràn ngập những thông báo (notification) từ những website mà lại chúng ta cho phép. Trong bài bác viết này, bản thân sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp tắt thông báo trình duyệt Google Chrome cùng Cốc Cốc bên trên máy tính xách tay và máy tính.

See more: Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ - Xem Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử Tập 25


Nội dung chính:


Thông báo (Notification) Google Chrome là gì?


Thỉnh thoảng, Lúc bạn truy cập một trang web, điển hình nhất là Facebook thì trình duyệt web sẽ “xin” quyền hiển thị thông báo tin tức, thông tin quảng cáo… Những thông tin này chính là thông tin Google Chrome.

See more: Mẫu Phim Hài Mp4 Tải Ứng Dụng Xem Video Hài Cho Điện Thoại, Download Xem

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ cần tuân theo những bước hướng dẫn như bên trên, mà bạn đã gồm thể tắt hết tất cả thông báo phiền toái trên những trình duyệt Internet. Chúc những bạn tắt thông tin ChromeCốc Cốc thành công xuất sắc.