Tắt Tính Năng Tự Update Trên Windows 8

Hướng dẫn tắt update win 8, win 10, win 7 đon giản tuyệt nhất - nhanh nhất.

Update windows là 1 trong tính năng mang định của Microsoft, bọn chúng giúp hệ điều hành và quản lý khắc phục được số đông lỗi phạt sinh cũng như các tính năng lạ mà nhà cách tân và phát triển mang lại. Mặc dù nhiên, đôi khi việc update windows cũng gây nên vô số phiền toái cho những người sử dụng như thời gian update quá lâu trong khi các bước đang buộc phải gấp, update phiên bạn dạng windows bắt đầu khó sử dụng, làm cho chậm máy tính vì thông số kỹ thuật không đủ để chạy phiên bản mới….Bạn vẫn xem: phương pháp tắt window update win 8.1

Vì những lẽ trên, nhiều người dân chọn tới giải pháp là tắt update windows vĩnh viễn. Hiện giờ có 3 phiên bạn dạng windows được sử dụng phổ biến đó là windows 7, 8, 10. Để tắt kĩ năng update windows rất dễ dàng dàng, Saigon Computer đang hướng dẫn chúng ta bằng công việc sau:

1.Tắt update Windows 10:

->> cách 1: Bấm tổng hợp phím Windows+R cùng gõ “Services.msc”


*

*

->> cách 3: sau khi nhấp đúp loài chuột vào hãy chăm chú đến ô Startup type chọn Disable, thừa nhận Stop tiếp đến Apply.

Bạn đang xem: Tắt tính năng tự update trên windows 8


*

2.Tắt Update Windows 8:

->> cách 1: Mở Control Panel. Nhấn tổ hợp phím Windows + X và chọn Control Panel


*

->> cách 2: tìm về icon Windows Update

Để có thể nhanh hơn, các chúng ta có thể làm theo cách sau: click chuột phải vào This PC và chọn Windows Update


*

->> bước 3: Trong hành lang cửa số Windows Update lựa chọn Change Settings

Tại đây chúng ta chú ý cho mục Important update -> lựa chọn “Never kiểm tra for updates (not recommended)” ->nhấn OK và Restart lại máy tính.

Xem thêm: Phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen


Như vậy việc tắt update windows 8 sẽ hoàn thành.

3.Tắt Update Windows 7:

->> bước 1: Mở Control Panel

Nhấn Star cùng chon Control Panel . Search đến biểu tượng Windows Update (thường nằm tại vị trí gần cuối hành lang cửa số Control Panel)


Chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) nhằm tắt trọn vẹn tính năng auto update của windows 7. Sau đó nhấn OK và Restart lại thứ tính.

Như vậy, Saigon Computer đang hướng dẫn các bạn cách tắt update windows 7, 8 , 10 rồi đấy! Thật đơn giản phải không nào?