TÊN TÔI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN

Bạn là một người tiêu dùng Facebook và bạn muốn đổi tên lúc bạn của người tiêu dùng không được gật đầu đồng ý (hoặc thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khoá do thực hiện tên giả), thì đấy là một nội dung bài viết dành đến bạn.

Bạn đang xem: Tên tôi không được chấp nhận


*
Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng liên kết 237

Có lẽ một số trong những bạn vẫn chưa biết, Facbook có khá nhiều link contact để yêu thương cầu, báo cáo, năng khiếu nại với tương đối nhiều mục đích không giống nhau. Và việc thay tên hay xác minh thương hiệu cũng ko ngoại lệ. Hiện tại nay, có tương đối nhiều link liên hệ hỗ trợ vấn đề đổi tên. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó đó là link 237
. Chúng ta làm thương mại & dịch vụ Facebook chắc chắn hẳn ai ai cũng biết liên kết 237. Lấy 3 số ở đầu cuối của link để điện thoại tư vấn tên!

Các cách thực hiện:

Bước 2: Nhập họ với tên buộc phải đổi (yêu mong trùng khớp với sách vở tuỳ thân)Bước 3: Nhập showroom email links với tài khoản Facebok của bạnBước 4: chọn giới tính và ngày sinh trùng với thông tin trên tài khoản FacebookBước 5: sách vở và giấy tờ tùy thân của doanh nghiệp (tải lên sách vở và giấy tờ tuỳ thân: chứng tỏ thư, căn cước công dân, blx xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)Bước 6: Bấm gửi!
Sau khi gởi yêu cầu, chúng ta chờ tầm 24 - 48h tên của khách hàng sẽ auto cập nhật trên tài khoản và cố nhiên thống báo cảm ơn của facebook!
Đối cùng với trường hòa hợp tên không được thay đổi và thông báo không thể xác bản thân tên thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và up lại (yêu cầu sử dụng tên thật với trùng với giấy tờ gửi lên).

Xem thêm: Download Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 9 Mới (Trọn Bộ Tập 1,2 +Audio)


Trên đây là cục bộ hướng dẫn đổi tên Facebook không được chấp nhận. Chúc các bạn thành công và bao gồm một ngày thao tác thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp gỡ lại!
công ty chúng tôi sẽ gỡ liên kết so với những blog/website vi phạm chính sách & chính sách chung về liên kết.
*

Chi tiết:


Thông báo bảo trì:


Thông báo bảo trì:


Thông báo bảo trì:


Thông báo bảo trì:


Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tương tự như trải nghiệm của tín đồ dùng, duongmonkyhiep.vn duongmonkyhiep.vn shop chúng tôi cho ra mắt một số thiên tài mới:

- bình luận gần đây (live)- thông báo mới (push)- cho phép comment trên trang tĩnh.- Thu nhỏ dại menu mặt trái.


Chúng tôi phân phát pr Google Adsense nhằm gia hạn hệ thống. Đôi khi quảng cáo gây nặng nề chịu, tác động không xuất sắc đến yên cầu của tín đồ dùng, cửa hàng chúng tôi rất xin lỗi vì điều đó và sẽ nỗ lực khắc phục trong tương lai...