That Password Was Incorrect Please Try Again Nghĩa Là Gì

Zoom cloud meeting hiện nay là ứng dụng đang được không ít trường học tập trên toàn nước sử dụng nhằm học trực đường trên zoom qua laptop hoặc qua các thiết bị di động. Phần mềm zoom là 1 phần mềm khá mới yêu cầu sau khi cài đặt thì việc sử dụng rất có thể sẽ xuất hiện lỗi là điều không thể kị khỏi. Micro của người tiêu dùng không thể thu được đông đảo gì bạn nói, camera không hiển thị hình ảnh hay rất có thể bạn nhận được một vài thông báo mà bạn do dự phải làm ra làm sao để xử lý. Trong này viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực giải đáp số đông thắc mắc tương tự như đưa ra các cách thức để sửa đa số lỗi phổ biến nhất khi sử dụng ứng dụng zoom.

Bạn đang xem: That password was incorrect please try again nghĩa là gì


Mục lục

1 1. Sửa lỗi khi cảm nhận thông báo2 2. Một số lỗi không giống khi áp dụng zoom3 3. Hướng dẫn sửa lỗi âm thanh trên zoom
1. Sửa lỗi khi nhận ra thông báo

Thông báo “Please wait the meeting host will let you in soon”

Hãy bình tĩnh khi chúng ta nhận được thông báo như trên, vị đây không hẳn lỗi mà do tín đồ tạo chống họp trên zoom đã cấu hình thiết lập chế độ “waiting room” đây là tính năng nhưng zoom đã bổ sung trong thời gian vừa mới đây vì vấn đề bảo mật tin tức người dùng. Kỹ năng waiting room giúp cho tất cả những người chủ chống học rất có thể kiểm kiểm tra được những người tham gia vào chống nhằm đào thải những thành phần ý muốn quấy rối chống học. Khi dấn thông báo này có nghĩa nhiều người đang chờ để host có thể phân quyền có thể chấp nhận được bạn gia nhập phòng họp.

*

Thông báo “Please Wait for the Host lớn Start this Meeting / Webinar”

Khi nhận thông tin sau đầy có nghĩa là chủ chống (host) chưa tham gia và không khởi rượu cồn phòng học tập trực tuyến, bạn chỉ cần chờ host thâm nhập học thì bạn có thể bắt đầu học online được rồi.

*

Thông báo “This meeting is scheduled for…”

Khi thông báo này hiển thị tức là thời gian cơ mà bạn tùy chỉnh thiết lập để hứa lịch chế tác phòng học trên zoom có vấn đề về ngày và thời gian tạo, bao gồm cả múi giờ đồng hồ mà bọn họ đã thiết lập. Khi thời gian không trùng với thời gian đã lên định kỳ từ trước thì zoom vẫn gửi thông tin này đến bạn.

*

Thông báo “This meeting id is not valid”

Thông báo này có nghĩa là bạn nhập ID chống không chủ yếu xác. Host sẽ hỗ trợ số phòng ID cùng mật khẩu của nhà học đó, khi chúng ta nhập ID thì chúng ta có thể kiểm tra lại hay là hỏi lại host cung ứng lại ID chống học đến mình.

*

Thông báo “incorrect meeting password please try again”

Vấn đề này tức là bạn vẫn nhập không đúng mật khẩu để tham gia chống học. Vì gần đây phần mượt zoom đã yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập khi tham gia một phòng học tập nào đó, điều này nhằm bảo vệ các tin tặc tham gia vào phòng cùng quấy phá ảnh hưởng đến buổi học. Khi nhận được thông tin này chúng ta nên kiểm tra lại mật khẩu mà chúng ta đã nhập bao gồm đúng hay là không hoặc chúng ta cũng có thể yêu ước host nhờ cất hộ lai mật khẩu cho mình.

2. Một số trong những lỗi không giống khi thực hiện zoom

Lỗi không vào được ứng dụng zoom

Khi bạn áp dụng app trên điện thoại, bạn mở ứng dụng zoom lên nhưng lại bị văng ra hoặc màn hình đen thì bạn có thể xoá dữ liệu trong bộ nhớ lưu trữ hoặc là hoàn toàn có thể tiến hành mua lại tiện ích trên điện thoại.

Lỗi zoom share màn hình

Khi share màn hình zoom bị lỗi thì chúng ta nên kiểm tra lại là các bạn đã có thể chấp nhận được zoom truy vấn webcam xuất xắc bật đoạn phim trên zoom chưa. Vào trường hợp lỗi screen đen thì hoàn toàn có thể sẽ liên quan tới cpu đồ hoạ GPU trên máy vi tính sẽ auto chuyển sang card đồ hoạ. Nếu dùng card giao diện Nvidia thì truy vấn vào Control Panel > Nvidia Control Panel > Nvidia Control Panel.

Xem thêm: Sinh Ngày 9 Tháng 3 Là Cung Gì ? Cung Sinh Ngày 9/3 Có Đặc Điểm Gì?

Nhìn lịch sự bên buộc phải tại I would like to use the following 3d settings, thừa nhận Program Settings.

*

Ở phía dưới bạn chọn zoom player nhằm tuỳ chỉnh lại chương trình. Tiếp nối nhần tiếp vào add để thêm tệp tin Cpthost.exe từ thư mục Zoom trên laptop theo băng thông C:/>Users>YOURUSERNAME>AppData>Roaming>Zoom>bin.

Nhấn tiếp Add Selected Program và nhấn Apply. Tiếp đến khởi cồn lại Zoom để sửa lỗi.

3. Lý giải sửa lỗi âm thanh trên zoom

Lỗi không sở hữu và nhận được âm nhạc của người khác

Khi gia nhập học trực đường trên zoom thì có chế độ thu âm thanh từ toàn bộ các thành viên tham gia. Trong trường hợp chúng ta không nghe thấy ngẫu nhiên âm thanh như thế nào từ các thành viên thì bạn kiểm tra lại đã bật loa hay không và loa laptop đã được liên kết với máy tính hay chưa.

Bạn vào thiết đặt tại hình tượng bánh răng tiếp đến chọn audio trong giao diện hiển thị. Kế tiếp bạn dấn nút test speaker và kiểm tra xem có nghe được music hay không. Nếu như vẫn không nghe được thì chúng ta kiểm tra lại vật dụng khác trong khung bên cạnh rồi kiểm tra lại loa lần nữa.

*

Âm thanh quá vang khi chúng ta nói

Trong đồ họa micro bên trên zoom, quăng quật chọn tại Automatically adjust Microphone rồi kéo thanh trượt về phía phía trái như hình dưới đây. Chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng headphone có micro liên kết với máy tính trạng vọng âm hay lẫn âm thanh vào micro.

*

Người khác cần thiết nghe thấy bạn

Bạn nên kiểm tra lại microphone của bản thân mình xem có vụ việc gì ko hoặc đã liên kết với zoom chưa. Sau đó tại giao diện thiết lập cấu hình bạn bấm vào mục audio và ở đoạn microphone nhân chạy thử mic để đánh giá tiêng các bạn thu vào mic như vậy nào.

*

Trên đó là cách tự khắc phục các lỗi thường gặp khi bạn áp dụng zoom, doanh nghiệp Du Hưng hiện tại đang là công ty đối tác chuyên phân phối bản quyền ứng dụng của zoom, mặt khác cũng cung ứng giải pháp, thiết bị hội nghị trực tuyến. Hãy tương tác với chũng tôi để được tứ vấn cụ thể nhất.