Thay đổi ảnh bìa zalo trên máy tính

Mặc dù cách sử dụng Zalo cực kỳ đơn giản dễ dàng, mặc dù thế trong quá trình sử dụng. Rất nhiều người dân chưa chắc chắn cách đổi hình họa bìa Zalo bên trên máy tính nhỏng thế nào?” Vậy câu trả lời cho vướng mắc trên là gì? mời các bạn theo dõi ngay bài viết chia sẻ dưới đây của công ty chúng tôi nhé.

You watching: Thay đổi ảnh bìa zalo trên máy tính

Cách đổi hình họa bìa trên Zalo trên máy tính

Thật sự cách đổi hình ảnh bìa Zalo bên trên máy tính vẫn không có bởi chức năng này tổng hợp không được nhà phát hành thêm vào. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện thì bắt buộc người sử dụng phải dùng đến điện thoại. Để thực hiện hãy đi theo trả lời sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt sẵn trên điện thoại xuất sắc.Kế đến đăng nhập vào tài khoản muốn đổi ảnh bìa.Ở giao diện chính, phía góc dưới bên phải sẽ có nút “Thêm” với hình tượng hình “4 ô vuông” hoặc “dấu 3 chấm”, chỉ với click vào đó.
*
Cách đổi hình họa bìa mang lại zalo bên trên năng lượng điện thoạiTại giao diện kế tiếp, clichồng vào hình ảnh đại diện hiện tại.Tại trang kế đến hãy clichồng vào nút có biểu tượn “3 chấm” hoặc “3 gạch” ở góc bên trên cùng bên phải.Tiếp đến chọn mục “Cập nhật hình họa bìa” rồi cliông chồng vào “Chọn hình ảnh có sẵn” hoặc “Chụp hình ảnh mới” để tiến hành cầm đổi.Sau khi chọn được hình họa bìa muốn đổi, quý khách có thể pđợi to lớn, thu nhỏ, di chuyển hình hình ảnh tùy thích.
*
Di chuyển nhằm căn chỉnh hình ảnh bìaCuối cùng chọn “Tiếp theo” và nhấn vào nút “Xong” để hoàn thành gắng đổi hình họa bìa.

Nếu đã hoàn thành quy trình bên trên xong xuôi, hãy mở phiên bản Zalo trên máy tính lên để chứng thực hình ảnh bìa đã được nuốm đổi tốt chưa nhé.


Tải miễn chi phí Zslo phiên bản PC

DOWNLOAD NGAY


Hướng dẫn đổi hình ảnh hình họa bảo hộ bên trên Zalo máy tính

Nếu gặp phải những khó khăn uống lúc vậy đổi hình họa bìa Zalo, thì bên trên phiên bản máy tính vẫn cập nhật được hình ảnh tượng trưng đấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đối chọi giản. Hãy tiến hành các bước sau đây:

Trmong tiên hết, hãy mở Zalo phiên bản máy tính và đăng nhập tài khoản cần đổi hình họa đại diện.Tiếp đến, clichồng vào hình đại diện ở góc bên trên cùng bên trái.Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên, hãy click chọn nút “Cập nhật thông tin”.
*
Cliông chồng lựa chọn cập nhật thông tinTiếp theo sẽ có một bảng tùy chọn với đủng buôn bản tin cá nhân hiện lên, chỉ là bấm chọn nào nút có biểu tượng hình “chiếc máy ảnh” ngay lập tức mặt dưới ảnh thay thế.Sau đó, trong bảng tùy chọn mới hiện lên hãy cliông xã chọn đường dẫn đến hình ảnh đại diện muốn vắt đổi.

See more: Bản Chất Và Chức Năng Của Tiền Tệ, Các Chức Năng Của Tiền Tệ

*
Chọn hình họa thay mặt ao ước đổiCuối cùng nhấn nút “Open” rồi chọn “Cập nhật” là xong.

Cách nắm đổi hình nền khung chat Zalo bên trên máy tính

Cũng thương thơm tư nlỗi việc nỗ lực đổi hình họa bìa Zalo bên trên máy tính vậy, đều không được nhà phát hành thêm vào buộc phải buộc phải dùng ứng dụng điện thoại để thực hiện. Việc này sẽ giúp mang lại những đoạn hội thoại trở đề nghị thú vị, bắt mắt rộng rất nhiều. Vậy dưới đây sẽ là nghiệp vụ thực hiện:

Các chúng ta cũng có thể xem lý giải cụ thể trong video clip dưới đây

Đầu tiên, hãy vào Zalo bên trên điện thoại, nhấp chọn vào cuộc hội thoại với một người nào đó mà khách hàng muốn cố kỉnh đổi nền chat.Ở khung nhắn tin, hãy clichồng chọn vào nút mở rộng tùy chọn có đặc trưng hình “3 chấm” ở phía trên cùng mặt phải.Kế đến tìm vào chọn nút “Đổi hình nền”.
*
Nhấn vào mục thay đổi hình nềnLúc này, hầu như những hình ảnh đang chứa vào điện thoại sẽ hiện lên, chỉ việc chọn một bức mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất.
*
Không có biện pháp thay đổi ảnh bìa zalo bên trên sản phẩm công nghệ tínhTiếp theo chỉ việc điều chỉnh lại kích thước, phóng lớn, thu nhỏ hình hình họa tùy thích và cliông xã chọn nút “Xong”.
*
Bnóng xong xuôi nhằm hoàn tấtLúc này ở phần kđiều xấu nhắn, hình hình ảnh vừa được chọn sẽ lập tức xuất hiện cầm cố cho hình nền cũ nhàm chán.

See more: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Need For Speed Most Wanted Black Edition Thành Công 100%

Bên bên trên chính là gợi ý thực hiện cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính cũng như một vài thủ thuật liên quan, hữu ích khác. Mong rằng với các gợi ý chi tiết trên sẽ giúp ích được mang đến mọi người trong quá trình sử dụng mạng xã hội Zalo. Nếu có ý hỏi thì xin đừng ngần ngại để câu hỏi nhé. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác để khám phá đấy. Cảm ơn tổng thể quý hiểu giả vì đã tsi khảo bài viết này.